บทความ

March 11, 2016

*+7 เส้นทางน่าเที่ยวรับซัมเมอร์ พร้อมการเดินทางจากบล็อกเกอร์ กิน พัก เที่ยวครบ!!+*

เที่ยวรับซัมเมอร์0-1

     อากาศในเมืองไทยเป็นที่รู้กันดีว่าหน้าร้อนก็ร้อนกันสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่หลบร้อน วันนี้ได้รวบรวม 7 เส้นทางน่าเที่ยวรับซัมเมอร์ ที่น่าไปสัมผัสและพักกายพักใจ พร้อมการเดินทางจากบล็อกเกอร์ กิน พัก เที่ยวครบ!!
——————————————————————————–
เที่ยวเกาะแสมสาร สัตหีบ

เที่ยวรับซัมเมอร์1

     เกาะแสมสาร สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นอีกหนึ่งเกาะสวยใกล้กรุงฯ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ มีปะการัง สัตว์น้ำที่หลากหลายชนิด เป็นเพระาอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นักท่องเที่ยวที่ได้มีโอกาสมาดำน้ำชมปะการังจึงเอ่ยปากต่อปาก ทำให้หลายๆ คนอยากมาสัมผัสความสวยงามของเกาะแห่งนี้กันอย่างมากมาย แต่เกาะแสมสารไม่ใช่อยู่ๆ จะเดินทางไปกันง่ายๆ โดยไม่วางแผน ใครที่เห็นภาพสวยๆ แล้วอยากตามรอย เรามีสกู๊ปนี้มาแนะนำ รับรองข้อมูลการเดินทางละเอียดยิบ!!
รีวิว : วันเดียว.. ประทับใจไปแสนาน เที่ยวเกาะแสมสาร สัตหีบ จ.ชลบุรี
——————————————————————————–
คีรีวง หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางเขา ในดินแดนคนพูดเร็ว

เที่ยวรับซัมเมอร์2

     คีรีวง ขึ้นชื่ว่าเป็นหมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ตำบลกำโลน อำเภอลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชุมชนเก่าแก่ที่ตั้งรกรากกันมายาวนานและยังคงวิถีชีวิตที่เงียบสงบ ภายในหมู่บ้านคีรีวงแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีภูเขาล้อมรอบ มีลำธารสายใหญ่ไหลผ่านกลางหมู่บ้าน ที่แห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเมืองพักผ่อนสำหรับนักเดินทางที่กำลังแสวงหาความสุข สงบจากธรรมชาติ ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนชิลๆ บรรยากาศบ้านๆ หมู่บ้านแห่งนี้จะพาคุณไปสัมผัสตามรอยรีวิวนี้ “คีรีวง หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางเขา ในดินแดนคนพูดเร็ว”
รีวิว : คีรีวง หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางเขา ในดินแดนคนพูดเร็ว
——————————————————————————–

เที่ยวรับซัมเมอร์3

     เราจะไปตรังด้วยตังค์ 3,500 บาท พาไปโดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำครบ!!
ตรัง เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่าทะเลสวย พอกาศร้อนๆ มาเยือน ทะเลมักเป็นสถานที่แรกๆ ที่เรานึกถึง แต่จะไปเที่ยวกันทั้งที่ ต้องไปทะเลที่เก๋ๆ ใส่บิกินี่สีแสบๆ ไปดำน้ำ ก็คิดก็ชวนฟินสุดๆ แล้ว ซึ่งในทริปนี้ถือว่าเป็นรีวิวที่จะพาเที่ยวตรังแบบคุ้มค่า ทั้งพาไปโดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำ ที่บอกได้คำเดียวว่าครบ ถือว่าเป็นรีวิวที่จะพาคุณไปรู้จักในตรังในหลายๆ มุมกับ “เราจะไปตรังด้วยตังค์ 3,500 บาท พาไปโดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำ ครบ!!”
รีวิว : ไปตรัง โดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำ ครบ!!
——————————————————————————–
Forest For Rent นั่งรถไฟไป “เช่าป่า” กาญจนบุรี
เที่ยวรับซัมเมอร์4
      กาญจนบุรี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สามารถไปเยือนได้ตลอดทั้งปี อาจเป็นเพราะกาญจนบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หากหลายไม่ว่าจะน้ำตก แม่น้ำ ภูเขา ทะเลสาบ วัด ประวัติศาสตร์ เรียกว่ามาเที่ยวเมืองเดียวก็ครบทุกความต้องการ และสำหรับนักเดินทางหลายๆ คนที่ชอบซึบซับบรรยากาศแบบช้า มักเลือกการเดินทางด้วยรถไฟเพื่อมาสัมผัสเมืองนี้เชื่อว่าหลายๆ คนจะได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศของวิวสองฝั่งทาง และไฮท์ไลท์คงหนีไม่พ้นการนั่งรถไฟผ่านสถานีถ้ำกระแส ใครที่กำลังวางแผนจะที่เที่ยวหลบลมร้อน เราจะพาคุณหนีเข้าป่าด้วยรถไฟไปกับ “Forest For Rent นั่งรถไฟไป “เช่าป่า” กาญจนบุรีมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด”
รีวิว : Forest For Rent นั่งรถไฟไป “เช่าป่า” กาญจนบุรี
——————————————————————————–
เชียงใหม่ – แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว 3 วัน 2 คืน
เที่ยวรับซัมเมอร์5
     หลายๆ คนเลือกที่จะมาเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงหน้าหนาว เพราะจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชื่นใจ สบายๆ ตลอดทั้งวัน เชียงใหม่ในหน้าหนาวจึงอัดแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาย ที่แย่งกันกิน แย่งกันใช้และแย่งกันเที่ยว แต่ถ้าเราลองปรับเปลี่ยนมาเที่ยวในช่วงหน้าร้อนบ้างจะเป็นไรไป แถมยังได้ชื่นชมกับธรรมชาติแบบไม่มีใครมาบดบังเฟรมภูเขาและธรรมชาติเบื้องหน้าอีกด้วยกับ “เชียงใหม่ – แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว 3 วัน 2 คืน งบ 5,000 บาท”
รีวิว : ชียงใหม่ – แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว 3 วัน 2 คืน
——————————————————————————–
ตราด 3 วัน 2 คืน กินดี อยู่สบาย ให้ร่างกายได้พัก
เที่ยวรับซัมเมอร์6
     ตราด เป็นอีกหนึ่งเมืองที่หลายๆ คนมักถึงนึกเมื่อใจกำลังเรียกร้องหากลิ่นไอทะเล เพราะด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ใครที่ขับรถรถส่วนตัวก็สามารถนำรถข้ามไปยังเกาะช้างได้อีกด้วย เพราะเกาะช้างเป็นเกาะที่มีเรือเฟอรี่ลำใหญ่ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการเดินทางสำหรับคนที่กลัวการเดินทางโดยทะเล ให้มีความมั่นใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตราดยังมีเกาะเล็ก เกาะน้อย ให้ซื้อแพคเกจไปเที่ยวดำน้ำชมความสวยงามของโลกใต้ทะเลแบบจุใจอีกด้วย
รีวิว : ตราด 3 วัน 2 คืน กินดี อยู่สบาย ให้ร่างกายได้พักไปกับธรรมชาติ
——————————————————————————–
3 วัน 2 คืน เขาสก – เขื่อนเชี่ยวหลาน
เที่ยวรับซัมเมอร์7
     ถ้าจะพูดถึงเมืองท่องเที่ยวน่าร้อน สถานที่ริมน้ำ กลางน้ำ หลายๆ แห่งมักผุดขึ้นมาในหัวของหลายๆ คนคงหนีไม่พ้นเขาสก – เขื่อนเชี่ยวหลาน ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองในฝันของเหล่านักเดินทาง เพราะด้วยธรรมชาติที่แปลกตา มีที่พักสุดชิลกลางทะเลสาบ ใครที่กำลังมองหาที่หนี้ร้อนไปพักเรื่องยุ่งๆ ที่นี้คงเป็นสถานที่ ที่หลายๆ คนนึกถึงจะอยากไปเยือนสักครั้งตามรอยรีวิว “3 วัน 2 คืน เขาสก – เขื่อนเชี่ยวหลาน เมืองในฝันของนักเดินทาง”
รีวิว : 3 วัน 2 คืน เขาสก – เขื่อนเชี่ยวหลาน เมืองในฝันของนักเดินทาง
——————————————————————————–
Story by : ชิลไปไหน

About the Author

Admin

 
 

 
wang-nam-keaw-0

*+อัพเดต 12 ที่ ท่องเที่ยว วังน้ำเขียว เที่ยวหน้าหนาว ต้องไม่พลาด !+*

ถ้าให้พูดถึงที่เที่ยวในช่วงหน้าหนาว คงจะหนีอากาศดีๆ ในป่าสีเขียวขจีไม่ได้ เลย...
by Admin
0

 
 
suanphung14

*+Suanphung Bonsai Village ที่พักสไตล์สวนบอนไซ แลนด์มาร์คใหม่ในสวนผึ้ง+*

สวนผึ้งได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่โอบล้อมไปด้วยธรร...
by Admin
0

 
 
ที่พักเปิดใหม่4

*+อัพเดต.. 5 ที่พัก เปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร+*

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ มันไม่คูลเ...
by Admin
0

 

 
เขาสีชมพู1

*+“เขาสีชมพู” ณ เขาบ่อเตย พิกัด ที่เที่ยว แห่งใหม่ จ.จันทบุรี+*

ก่อนอื่นต้องบอกว่า “เขาบ่อเตย” หรือ “เขาสีชมพู” ที่จังหวัดจันทบุรีนี้ ตั้งอยู่...
by Admin
0

 
 
ไทยเที่ยวไทย1

*+งานไทยเที่ยวไทย 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคม งานเดียวเที่ยวไม่อั้น+*

กลับมากระตุ้นต่อมอยากเที่ยวอีกครั้งกับ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 39 งานเดียวเที่...
by Admin
0