บทความ

March 10, 2016

*+เจอตัวแล้ว! น้องเครียว เด็กไทยโนเนม พลิกชีวิตเป็นนายแบบ Louis Vuitton+*

      เปิดใจ น้องเครียว วัย 14 เด็กหนุ่มผู้โชคดีจากสังขละบุรี ได้โกอินเตอร์ถ่ายแบบนิตยสารระดับโลก พร้อมเปิดใจ บอกตอนนั้นเป็นมัคคุเทศก์ แต่ทีมงานให้ลองชุดถ่ายแบบ เผยได้ค่าตอบแทน 1,000 บาท
น้องเครียว1
     กลายเป็นหนุ่มฮอตที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จักชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับเด็กชายธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่ได้ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) ที่ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารดังระดับโลกอย่าง GQ Germany ซึ่งรายงานระบุว่า ดีไซเนอร์ของ Louis Vuitton รวมถึงทีมงานและช่างภาพของ GQ Germany ได้ยกกองไปถ่ายทำแฟชั่น ที่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ระหว่างนั้นก็เจอหนุ่มน้อยคนดังกล่าวและถูกตาต้องใจจนเรียกเด็กคนนี้มาแค สติ้งและถ่ายแบบกันตอนนั้นเดี๋ยวนั้นทันที !!

น้องเครียว4

     งานนี้ใครหลายคนก็อยากรู้จักว่า หนุ่มผู้โชคดีคนนี้เป็นใคร ล่าสุด วันที่ 9 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวีได้ลงพื้นที่ไปติดตามหาตัวเด็กชายคนดังกล่าว จนทราบว่า น้องคนนี้ชื่อ เครียว อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1/3 โรงเรียนอุดมสิทธิศึกษา ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จึงเดินทางไปพบที่บ้าน เมื่อไปถึงก็พบว่าน้องเครียวอาศัยอยู่กับแม่และน้อง ๆ บ้านเป็นบ้านชั้นเดียวก่อด้วยอิฐบล็อกและหลังคามุงสังกะสี
     เมื่อ สอบถาม นางจีพอ คุณแม่ของน้องเครียว ระบุว่า ตนเป็นชาวไทยเชื้อสายกะเหรี่ยง มีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีลูก 4 คน ซึ่งน้องเครียวเป็นลูกคนที่ 2  ส่วนเรื่องที่น้องเครียวไปถ่ายแบบตนก็ไม่คิดว่าจะดังหรือคนรู้จักมากมายขนาด นี้
น้องเครียว3
     ขณะที่คุณครูประจำชั้นของน้องเครียว เล่าว่า น้องเครียวเป็นเด็กที่มีความรับผิดชอบสูง ตั้งใจเรียน ผลการเรียนดีทุกวิชา และทุกเช้าน้องเครียวก็จะมาทำหน้าที่จราจรที่หน้าโรงเรียนเป็นประจำ
     ส่วนทางด้าน น้องเครียว ก็เปิดใจถึงเรื่องการถ่ายแบบว่า ตนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ เพราะไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะมีโอกาสที่ดีแบบนี้ในชีวิต โดยก่อนถ่ายแบบตนทำหน้าที่เป็นมัคคุเทศก์ท้องถิ่นนำทีมถ่ายแบบไปถ่ายกันที่ บริเวณวัดจมน้ำ แต่ทางทีมงานให้ตนเองลองชุดเพื่อถ่ายแบบดังกล่าวด้วย ซึ่งหลังจากถ่ายแบบเสร็จทีมงานก็ให้เงินเป็นค่าตอบแทน 1,000 บาท

น้องเครียว2

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
men.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
shoes-grand-sale2

*+โปรโมชั่น ZEN SHOES GRAND SALE รองเท้าแบรนด์ดัง ลด 70%+*

📣 กดตังให้ไว แล้วพุ่งตัวไปเลยค่ะซิส !! 🔥 #ต้องบอกต่อจริงๆ งานเซลรองเท้า ที่ทำเราค...
by Admin
0

 
 
KOREA49

*+KOREA LANTERN FESTIVAL เดินชิลล์ ชิมของอร่อย ช็อปความเก๋+*

📣 อันยองง.. สายเปย์ครั้งนี้ ไม่น่ารอด!! 🎯 กายพร้อม เงินตุง ชุดปัง หน้าเป๊ะ แล้วมาเล...
by Admin
0

 
 
Tops1-1

*+โปรโมชั่น Tops ซื้อ 1 แถม 1 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้+*

📣 พี่ Tops #1แถม1 มาแล้วจ้าา!!! 🎯 ตุนนนให้ไว Tops 1 แถม 1 😊 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้ มีหมดดด...
by Admin
0

 

 
1

*+บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพ 360 องศาฟรี+*

📣 ขนมาทั้งสวน บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพฯ 360 องศาฟรี !!! 💬 ไม่แ...
by Admin
0

 
 
21

*+โปรโมชั่น M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก+*

📣 กายพร้อมใจพร้อม พุ่งเลยจ้า M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก 🔥 L...
by Admin
0