บทความ

March 10, 2016

*+เจอตัวแล้ว! น้องเครียว เด็กไทยโนเนม พลิกชีวิตเป็นนายแบบ Louis Vuitton+*

      เปิดใจ น้องเครียว วัย 14 เด็กหนุ่มผู้โชคดีจากสังขละบุรี ได้โกอินเตอร์ถ่ายแบบนิตยสารระดับโลก พร้อมเปิดใจ บอกตอนนั้นเป็นมัคคุเทศก์ แต่ทีมงานให้ลองชุดถ่ายแบบ เผยได้ค่าตอบแทน 1,000 บาท
น้องเครียว1
     กลายเป็นหนุ่มฮอตที่ใคร ๆ ก็อยากรู้จักชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับเด็กชายธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่ได้ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Louis Vuitton (หลุยส์ วิตตอง) ที่ได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารดังระดับโลกอย่าง GQ Germany ซึ่งรายงานระบุว่า ดีไซเนอร์ของ Louis Vuitton รวมถึงทีมงานและช่างภาพของ GQ Germany ได้ยกกองไปถ่ายทำแฟชั่น ที่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ระหว่างนั้นก็เจอหนุ่มน้อยคนดังกล่าวและถูกตาต้องใจจนเรียกเด็กคนนี้มาแค สติ้งและถ่ายแบบกันตอนนั้นเดี๋ยวนั้นทันที !!

น้องเครียว4

     งานนี้ใครหลายคนก็อยากรู้จักว่า หนุ่มผู้โชคดีคนนี้เป็นใคร ล่าสุด วันที่ 9 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวีได้ลงพื้นที่ไปติดตามหาตัวเด็กชายคนดังกล่าว จนทราบว่า น้องคนนี้ชื่อ เครียว อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1/3 โรงเรียนอุดมสิทธิศึกษา ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จึงเดินทางไปพบที่บ้าน เมื่อไปถึงก็พบว่าน้องเครียวอาศัยอยู่กับแม่และน้อง ๆ บ้านเป็นบ้านชั้นเดียวก่อด้วยอิฐบล็อกและหลังคามุงสังกะสี
     เมื่อ สอบถาม นางจีพอ คุณแม่ของน้องเครียว ระบุว่า ตนเป็นชาวไทยเชื้อสายกะเหรี่ยง มีอาชีพรับจ้างทั่วไป มีลูก 4 คน ซึ่งน้องเครียวเป็นลูกคนที่ 2  ส่วนเรื่องที่น้องเครียวไปถ่ายแบบตนก็ไม่คิดว่าจะดังหรือคนรู้จักมากมายขนาด นี้
น้องเครียว3
     ขณะที่คุณครูประจำชั้นของน้องเครียว เล่าว่า น้องเครียวเป็นเด็กที่มีความรับผิดชอบสูง ตั้งใจเรียน ผลการเรียนดีทุกวิชา และทุกเช้าน้องเครียวก็จะมาทำหน้าที่จราจรที่หน้าโรงเรียนเป็นประจำ
     ส่วนทางด้าน น้องเครียว ก็เปิดใจถึงเรื่องการถ่ายแบบว่า ตนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ เพราะไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะมีโอกาสที่ดีแบบนี้ในชีวิต โดยก่อนถ่ายแบบตนทำหน้าที่เป็นมัคคุเทศก์ท้องถิ่นนำทีมถ่ายแบบไปถ่ายกันที่ บริเวณวัดจมน้ำ แต่ทางทีมงานให้ตนเองลองชุดเพื่อถ่ายแบบดังกล่าวด้วย ซึ่งหลังจากถ่ายแบบเสร็จทีมงานก็ให้เงินเป็นค่าตอบแทน 1,000 บาท

น้องเครียว2

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
men.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
index1

*+แจกที่ดิน ส.ป.ก. สำหรับเกษตรกร ครอบครัวละ 5-7 ไร่ ใครอยากได้รีบเลย+*

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดิน เพื่อเกษตรกรรม...
by Admin
0

 
 
Indy32

*+Indy Fashion Market สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาเบาๆ+*

ช็อปหนักๆที่งาน Indy Fashion Market @ Siam Square One การมารวมตัวของสินค้าแฟชั่นมากมาย หลากสไตล์ ในราคา...
by Admin
0

 
 
16113474

*+Jaspal End Of Season Sale 50%+*

++ Jaspal End Of Season Sale 50% ++ ขาช้อปไม่ควรพลาด! Jaspal End Of Season Sale 50% ปิดซีซั่นอย่างมีสไตล์ด้วยส่วนลดสุดพิเ...
by Admin
0

 

 
XAACT14

*+XAACT เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ลดราคาสูงสุดถึง 60%+*

✨ XAACT ลดราคาสูงสุดถึง 60% ✨ 💫 มีโปรโมชั่นพิเศษมาบอกอีกแล้วจ้า! ร้าน XAACT ลดราคาสูงสุดถึ...
by Admin
0

 
 
Tops-15

*+Tops จัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ 1 แถม 1 / ลดสุดใจ+*

ของจริงไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ.. โปรโมชั่นจัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป...
by Admin
0