บทความ

January 16, 2016

*+5 เรื่องน่ารู้ของผู้ชายสุดอบอุ่น อู๋ ธนากร หรือ น้าราม ตามรักคืนใจ+*

อู๋-ธนากร1

ต้องบอกว่ากระแสในโลกโซเชียลมาแรงมาก สำหรับละคร ตามรักคืนใจ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 อยู่ในขณะนี้ นอกจากคู่พระนางที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก บทบาทหนุ่มชาวไร่อย่าง น้าราม ก็ถูกพูดถึงไม่แพ้กัน เนื่องจากตัวละครน้ารามเป็นผู้ชายในอุดมคติของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ คือ ดูมี อายุ ดูอบอุ่น งานนี้เลยถือโอกาสพาทุกคนมารู้จักกับหนุ่ม(ใหญ่)ใจดีคนนี้กัน
1. อู๋ ธนากร โปษยานนท์ เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2515 จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนราชินี ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย และระดับอุดมศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เอกบริหารรัฐกิจ

อู๋-ธนากร9

2. เส้นทางในวงการบันเทิงของ อู๋ ธนากร เริ่มจากการเป็นนายแบบในวงการแฟชั่น มีงานถ่ายแบบลงในนิตยสารแฟชั่นชั้นนำในช่วงยุค 90 มากมาย จากนั้นจึงเริ่มงานเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ต่างๆ มีงานถ่ายแบบ และงานละครตามมาภายหลัง

อู๋-ธนากร2

3. เชื่อหรือไม่ตั้งแต่เข้าวงการมาหลาย 10 ปี อู๋ ธนากร มีผลงานการแสดงด้านภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียวคือ เด็กเดน ปี 2548

อู๋-ธนากร3

4. ถึงแม้ว่างานในวงการจะยุ่งแค่ไหน แต่หนุ่มอู๋ยังแบ่งเวลา มาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อ Kyoto Yoshino โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอพาร์ค ถนนกาญจนาภิเษก ทั้งนี้หลายคนที่ได้ไปลิ้มลองบอกเลยว่าเด็ดมากๆ ร้านนี้ ยังไงแฟนๆ น้ารามต้องไปลอง
“เดี๋ยวนี้ร้านอาหารญี่ปุ่นมาเปิดบ้านเรา เยอะมาก แต่ผมมั่นใจในความอร่อยของร้านเรา ไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้างใหญ่ ผมเชื่อว่าคนสมัยนี้เขาพร้อมเดินทางมาหาความอร่อย และจุดเด่นของร้านคือเราจะใส่ใจทุกรายละเอียด ของที่เตรียม”

อู๋-ธนากร5อู๋-ธนากร8

5. ในละครสอบผ่านกับบทน้าราม แต่หลายคนยังไม่เคยทราบว่าหนุ่มอู๋ ธนากร เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่รักการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก โดยใครที่ได้เห็นผลงานก็ต้องยกนิ้วให้ เพราะผลงานดี ถ่ายรูปออกมาแล้วได้อารมณ์เป็นอย่างมาก

อู๋-ธนากร6 อู๋-ธนากร7

ต้องบอกว่าชีวิตจริงของ น้าราม ครบเครื่องจริงๆ ครับ ทำอาหารได้ ถ่ายรูปก็สวย แถมยังมีธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้สาวๆ คงต้องแย่งกับ คุณน้อง ในละครหน่อยล่ะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
http://men.sanook.com

About the Author

Admin

 
 

 
ตามรักคืนใจ10

*+ตามรอยฟิน ! 10 โลเคชั่นสวยบาดใจ ในละครตามรักคืนใจ+*

ตามรอยฟิน ! 10 โลเคชั่นสวยบาดใจ ในละครตามรักคืนใจ แต่ละที่สวยเกินบรรยาย เป็นลิสต์...
by Admin
0