บทความ

December 25, 2015

*+8 น้ำหอมผู้ชายท็อปฮิตตัวพ่อ ฉีดแล้วสาวติดตรึม !+*

น้ำหอมผู้ชายยอดนิยม ที่ผู้หญิงยกนิ้วให้ในความหอม
จนหนุ่ม ๆ ต้องไม่พลาดหามาใช้
น้ำหอมผู้ชาย0
สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงหันมาสนใจผู้ชายอย่างเรา นอกจากเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก การแต่งตัว และบุคลิกแล้ว ต้องบอกว่า น้ำหอม มีส่วนดึงดูดความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ เพราะคงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากอยู่ใกล้ ๆ ผู้ชายตัวเหม็นหรอก ต่อให้เบ้าหน้าดีประดุจนายแบบก็เถอะ ว่าแล้วเราเลยคัดเอาน้ำหอมผู้ชายตัวท็อป ที่ผู้หญิงคอนเฟิร์มในกลิ่นหอมมาแนะนำกันแล้วครับ
Hugo Boss Bottled

น้ำหอมผู้ชาย1

น้ำหอมจาก ฮิวโก้ บอส รุ่นนี้คือที่หนึ่งในดวงใจของหนุ่ม ๆ หลายคน ด้วยกลิ่นหอมเตะจมูกของกลิ่นไม้นานาชนิด ให้ความหอมในสไตล์คลาสสิก ผสมผสานกับกลิ่นท็อปโน้ตของแอปเปิลและซิตรัส จนได้ออกมาเป็นกลิ่มหอมที่แสดงถึงความเป็นชายได้อย่างลงตัว วางขายแล้วในราคา 80 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,775 บาท) สำหรับไซส์ 100 มิลลิลิตร
Chanel Bleu De Chanel

น้ำหอมผู้ชาย2

ใครอยากให้สาวรักสาวหลงจนอยากอยู่แนบชิดคุณตลอดเวลาแล้วละก็ ลองน้ำหอมจากชาแนลตัวนี้เลย ! ด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหอมที่เกิดจากส่วนผสมของซิตรัสและไม้นานาชนิด ผลลัพธ์ที่ได้คือกลิ่นหอมสดชื่นแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ราคาจำหน่ายสำหรับไซส์เล็กสุดอยู่ที่ 70 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,425 บาท)
Giorgio Armani Acqua Di Gio

น้ำหอมผู้ชาย3

น้ำหอมจากอาร์มานี่รุ่นนี้คือสุดยอดแห่งความหอมที่หลายคนเทใจให้ว่าดีจริง โดยกลิ่นหอมเกิดจากการผสมผสานของ ส้ม, มะนาว, มะลิ, แมนดาริน และน้ำมันหอมระเหยดอกส้ม จนกลายเป็นกลิ่นหอมที่ลงตัวสำหรับผู้ชายสุด ๆ โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 66 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 2,285 บาท) สำหรับขนาดเล็กสุด
Issey Miyake for men

น้ำหอมผู้ชาย4

น้ำหอมสำหรับผู้ชายจาก อิซเซ่ มิยาเกะ รุ่นนี้ ให้กลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงความเป็นชายได้เป็นอย่างดี ซึ่งแม้จะผลิตออกมานานแล้ว แต่ดูเหมือนว่ากลิ่นหอมยังตราตรึงอยู่ในดวงใจของทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เสมอ โดยเฉพาะกลิ่นหอมสดชื่นของส้มยูซุเมื่อผสานกับไม้จันทน์ โดยราคาจำหน่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 50 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,735 บาท) สำหรับขนาด 40 มิลลิลิตร
CK Euphoria

น้ำหอมผู้ชาย5

น้ำหอมจากซีเค รุ่น Euphoria for men เหมาะสำหรับคนที่มองหาน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกน่าค้นหาและกระตุ้นยั่วเย้า อารมณ์ได้ดี เพราะความหอมของส่วนผสมอย่างผลไม้และดอกไม้นานาชนิด บวกกับกลิ่นหอมละมุนแบบครีม ๆ ยิ่งทำให้ผู้หญิงที่ไหนก็อยากอยู่ใกล้ทั้งนั้น โดยราคาจำหน่ายสำหรับไซส์เล็ก 30 มิลลิลิตร อยู่ที่ 50 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,750 บาท)
Ralph Lauren Polo Red

น้ำหอมผู้ชาย6

เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่น่าจะเคยผ่านการใช้น้ำหอมจากแบรนด์โปโลรุ่นใดรุ่น หนึ่งกันมาบ้าง แต่บอกเลยว่าปีนี้เป็นปีของ Polo Red จริง ๆ โดดเด่นด้วยความหอมของกลิ่นหญ้าฝรั่งและเกรปฟรุตแดง รวมถึงต้นสนเนื้อไม้สีแดง ผลลัพธ์ที่ได้คือความลงตัวของน้ำหอมรุ่นนี้ สนนราคาอยู่ที่ 44 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,525 บาท) สำหรับไซส์เล็กสุด
Davidoff Cool Water

น้ำหอมผู้ชาย7

นี่คือหนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมที่สาว ๆ อยากเห็นหนุ่ม ๆ ข้างกายใช้เพิ่มความหอมให้กับตัวเอง เพราะน้ำหอมผู้ชายรุ่น Cool Water นั้นให้กลิ่นที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ด้วยความหอมท็อปโน้ตของเปปเปอร์มินต์และลาเวนเดอร์ ผสานกับกลิ่นหอมจากส่วนประกอบนานาชนิด ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงกลายเป็นกลิ่นที่ผู้ชายนิยมใช้ วางขายแล้วในราคา 40 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,385 บาท) สำหรับขนาด 75 มิลลิลิตร
Versace Man Eau Fraiche

น้ำหอมผู้ชาย8

หนุ่ม ๆ ที่ต้องการน้ำหอมกลิ่นสตรอง แถมช่วยให้รู้สึกมีความมั่นใจเมื่อต้องอยู่ใกล้สาว ๆ ต้องเลือกน้ำหอมจากเวอร์ซาเช่รุ่นนี้เลย ตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 35 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 1,250 บาท) สำหรับขนาด 50 มิลลิลิตร
หนุ่ม ๆ คนไหนอยากมีกลิ่นกายหอมจนสาว ๆ อยากมาอยู่ใกล้ ๆ คงต้องลองหามาใช้กันแล้วล่ะ อ้อ ! แล้วถ้าจะให้ดีควรรู้วิธีฉีดน้ำหอมให้กลิ่นติดทนหอมหวนไปตลอดทั้งวันด้วย จะได้ไม่ต้องฉีดบ่อยยังไงล่ะครับ ;)
*** หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบกับทางร้านตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
men.kapook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+7 Wonders 7 Surprises กินฟรี! 7 วัน 14 ร้าน ที่ MBK Center+*

📣 ปริ้นด่วน แจกคูปองกินฟรี 14 ร้านเด็ด @ MBK Center 💬 ปริ้นคูปองแล้วพุ่งไป MBK Center Now! แจกฟรีคูป...
by Admin
0

 
 
market0-2

*+สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้าแฟชั่นสุดคูล และสุดเปรี้ยง+*

📣📣 ช้อปเปรี้ยงๆคูลๆ แถมมินิคอนเสิร์ตเก๋ๆด้วยนะยูว 🎯 สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้า...
by Admin
0

 
 
9

*+ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!?+*

📣 ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!? 💬 อยากซื้อแบรนด์เนม! อยากได้ราคาปลอ...
by Admin
0

 

 
109

*+Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น+*

#ดี๊ดี 💞 Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น !! 📣 “แบร์ สโตร์ ” สินค้าสไตล์ญี่ปุ่...
by Admin
0

 
 
1

*+New Balance 247 Sport “Breathe” Pack ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง+*

อยากได้(ไม่)หน่อยๆ !!! 🔥 New Balance ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง ————————————— Ne...
by Admin
0