บทความ

August 29, 2015

*+พาส่องบรรยากาศห้างใหม่! เซ็นทรัล เวสต์เกต มีอะไรเด็ดบ้าง ไปดูกัน!!+*

west0

เซ็นทรัลเวสต์เกต บางใหญ่ ได้ฤกษ์เปิดห้างวันแรก 28 ส.ค.58 ชะนีภูธรมีรึจะพลาด คืือไม่เคยไปห้างตอนเปิดวันแรก คือ น้องตื่นเต้น น้องใจสั่น… ตามน้องไปดูกันดีกว่า ว่าห้างใหม่มีอะไรลดบ้าง มีร้านอะไรน่ากินบ้าง และที่สำคัญ มีมุมไหนให้ถ่ายรูปสวยๆ บ้าง จัดไปค่า!
west1
ก้าวเข้ามาตรงชั้น 1 จุดแรก ก็จะเจอลานของกินเลย เตะตามากๆ ตรงกลางลานชั้น 1 เป็นรูปกลมๆ ดีไซน์สวยดี แต่คนกลับไม่เยอะมาก คือ มโนว่ามันต้องแน่นๆ เดินไม่ค่อยได้ไง ถ้ามองจากมุมนี้ก็ยังสบายๆ ได้อยู่

west3

สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนเลยคือ ของกินฟรี!! ของฟรีพี่นี่ไวมากพูดเลย ด้านนี้เลยจ้ามี krispy kreme,cinabon,สายไหม,pop corn,mister donut แจกฟรีเป็นรอบค่ะ

west4

ได้ของฟรีักันเต็มกระเป๋าแล้ว ไปกันต่อที่ กิจกรรมสนุกๆ สำหรับวันเปิดห้างนั่นก็คือ Big Hunt Passort เล่มนี้เลย วางตามจุดที่เป็นไฮไลต์ สิ่งที่ต้องทำคือ ไปเก็บให้ครบทั้ง 9 จุด แล้วปั๊มประทับตรา ใครได้ครบก่อนมีของสมนาคุณ และคะแนนสะสม 50 คะแนน จาก The 1 card กิจกรรมนี้ 28-30 สิงหาคม เท่านั้น! เราไปดูทั้ง 9 จุดกันดีกว่าว่ามันคืออะไร!

west5

1. Wonder Garden / ชั้น 1
ปลดล็อคเข้าสู่ดินแดนสวนดอกไม้เหนือจินตนาการเพียงเลื่อนซิป เปิดสู่ความสุขแห่งโลกเหรือจินตนาการด้วยสวนดอกไม้และต้นไม้ขนาดใหญ่รูปทรงแปลกตาบนเนินหญ้าสูงต่ำเหมือนลอนคลื่น ให้คุณได้สัมผัสถึงความสดใสของธรรมชาติท่ามกลางเหล่าดอกไม้และสัตว์น้อยใหญ่สุดน่ารัก อยากจะเต้นด้วยจังชอบๆ

west6

2. Chess Garden / ชั้น 1
นั่งพักท่ามกลางสวนหมากรุกขนาดยักษ์ในรูปทรงแปลกตา ให้คุณนั่งผ่อนคลายได้หลากหลายอิริยาบท ทั้งตามเนินต่างๆ และฐานตัวหมากรุก ให้คุณเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของสมรภูมิครั้งนี้ ซึ่งนางกวางน้อยก็โดดไปร่วมเฟรมกับเหล่าผู้กล้า (ใช่เหรอ) แบบสวยๆ

west7

3. Giant Giraffe / ชั้น 1
โซนนี้เด็กๆต้องชอบมกาๆ เล่นสนุกไม่รู้เบื่อกับสวนสนุกในจินตนาการพร้อมน้องยีราฟคอยาวมาแวะทักทายน้องยีราฟคอยาวที่สูงถึงชั้น 3 ( Education Zone ) ของศูนย์การค้า แล้วหัวเราะกันให้เต็มที่กับเหล่าสัตว์สุดน่ารัก ในสวนสนุกแห่งจินตนาการ ชิงช้าสีสดใสใต้ร่มไม้ใหญ่และบอลลูนยักษ์ที่ลอยขึ้นลงเติมความสดชื่นด้วยเสียงของน้ำที่ผุดขึ้นจากพื้น

west8

4. Soud of Garden / ชั้น 1
สวนดนตรีเหนือจินตนาการเพลิดเพลินกับโลกแห่งดนตรีเหนือจินตนาการ ในสวนเสียงดนตรี ด้วยเครื่องดนตรีขนาดยักษ์ที่บรรเลงเพลงขับกล่อมเคล้าคลอไปกับเสียงของน้ำล้น พร้อมด้วยบรรดาเหล่าสัตว์เหนือจินตนาการ โซนนี้นางลั้ลลามากๆ

west9

5. The Tree Of Life / ชั้น 2
มุมนี้ฟินและมีความสุขมาก ตื่นตากับน้ำพุเหนือจินตนาการ ผสมผสานความอัศจรรย์ของสายน้ำและแสงสีจากไฟ LED สูงเท่าตึก 7 ชั้น เสมือนต้นไม้แห่งชีวิต อวดความงดงามผ่านสายน้ำที่พริ้มไหว ท่ามกลางความเขียวขจีของสวนสวยแนวตั้ง ( Vertical Garden ) ที่เพิ่มความรื่นรมย์ ให้โลกแห่งจินตนาการของคุณไม่มีที่สิ้นสุด ไปยืนดูนานมากสีสันสวยงามไม่ซ้ำกันเลย บวกกับเสียงเพลงเพราะๆ เคลิ้มมาก

west10

6. Wise Garden / ชั้น 3
สนามเด็กเล่นในรังของพี่นกฮูกใจดีสวนแห่งการเรียนรู้เหนือจินตนาการ ถ่ายทอดผ่านนกฮูก สัญลักษณ์ของความรู้และความฉลากเฉลียวให้เด็กได้เพลิดเพลินกับสนามเด็กเล่นในรังนกและยังเป็นมุมพักผ่อนของคุณพ่อคุณแม่ที่สามารถดูแลเด็กๆได้อย่างใกล้ชิด ในบริเวณ Education Zone

west11

7. Doraemon Comic World / ชั้น4
เปิดประสบการณ์ใหม่ผ่านโลกหนังสือการ์ตูนขนาดใหญ่ยักษ์ พร้อมสนุกไปกับความทรงจำครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แล้วเก็บภาพประทับใจไปกับโดราเอมอนและผองเพื่อนบินตรงจากประเทศญี่ปุ่น อ้อ..มีมุมขายของเกี่ยวกับโดราเอมอน และระบายสีเสื้อด้วยนะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 👉  http://bit.ly/1JCCblj

west12

8. Virgin Active Fitness Club / ชั้น 4
พรีเมียมฟิตเนสระดับโลก Virgin Active Fitness ใหญ่และครบครันที่สุดในกรุงเทพฝั่งตะวันตกใน concept “LIFE” ซึ่งมีบู๊ทถ่ายรูปฟรีรับทันทีหน้างาน แถมมีพร็อบให้เลือกใส่กันสนุกเลยล่ะ เก๋ไก๋สุดๆ

west13

9. WestGate Cineplex / ชั้น 4
WestGate Cineplex 12 โรงภาพยนตร์ประสบการณ์บันเทิงของโรงภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อม IMAX โรงภาพยนตร์ จอยักษ์ สมจริงทะลุจอ และ 4DX โรงภาพยนตร์ 4 มิติ พร้อม 13 สเปเชี่ยลเอฟเฟ็คท์ โรงภาพยนตร์ Ultra Screen พร้อมเลาจน์รับรองสุดหรูระดับ VIP โปรโมชั่ันวันเปิดห้าง 28-30 สิงหาคมนี้ ซื้อตั๋วหนัง 2 ใบ ถ่ายรูปฟรีเลยจ้า

west14

อีกหนึ่งโซนที่ตื่นตาใจมากๆ กับ คาราวานลูกโป่งหลากสีสัน โซนนี้มีให้ถ่ายรูปสวยกันได้ถึง 2 กันยายน นี้เท่านั้นนะ!
________________________________
ไปดูทีละชั้นกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

west15

ชั้น 1 อาหาร,Tops,เครื่องประดับ,เครื่องสำอาง เช่น เครปป้าเฉื่อย / Yoshinoya / jones”SALAD / Chester Grill / KFC / kakashi / Jeffer ซื้อ 1 แถม 1 / yogurtland get real ( opening soon ) / bake a wiss / Adidas,nike,reebok,new balance,skechers,AIIZ,bisous,UNI QLO / crocs ลด 15% 28 Aug – 30 Sep 2015 / wiz connection 30% ( ตัดแว่นฟรีเลนส์ ) / XEACT 50%- playboy 30% ( New Collection ซื้อครบ 2 ชิ้นลด 20%! ซื้อครบ 3 ชิ้น ลดให้อีก 30% ) / Esprit 30%- Giordano 30% / Jousse ซื้อ 1 แถม 2 / FQ&L ซื้อ 1 แถม 2 ทั้งร้าน / ชอปเครื่องสำอางค์แบรนด์เนม / Balloon ยักษฯลฯ
ชั้น 2 ร้านอาหาร / ร้านทำผม / คลินิคความงาม / แว่นตา / เครื่องดนตรี / KOMONOYA / โซนมือถือ / Lily ลด 50% / ZEENZONE / onisuka- DC- VAN- CONVERSR / Nissan Academy play station ฯลฯ

west16

ชั้น 3 ธนาคาร + ร้านอาหาร + FOOD PARK เช่น Tudari ทูดาริ / OISHI Japanese Buffet มา 4 จ่าย 3 / AKIYOSHI / COCO ICHIBANYA ลด 20% ทุกเมนู / PEPPER LUNCH จานที่ 2 ลด 50% 28 ส.ค. – 3 ก.ย. 58 / SUKISHI ลด 10% / SUSHI BOY ส่วนลดเฉพาะเมนูซูชิสายพานเท่านั้น เมื่อทานครบ 50 จาน ลดเลย 50% / BAR B Q PLAZA มีลานถ่ายรูป / PIZZA COMPANY ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 299฿ / OOTOYA ลด 50% ทุกเมนู 28 – 30 ส.ค. 58 / wine I LOVE YOU / Miyatake SANUKI UDON ลด 20% / NEO SUKI – SHABU 189 เหลือ 99 / น่าหม้อ ลด 50% / signature steak loft ลด 50%- miyasake
โซนเสื้อผ้า / DAPPER ลด 50% / KAMIMURA ลด 50% / YON DUtch ลดสูงสุด 50% / FOX new collection 20% / bossini 20% ฯลฯ
ชั้น 4 Doraemon / WESTGATE CENEPLEX / เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี , ตู้เย็น , เครื่องซักผ้า ,กล้องถ่ายรูป / virgin Active
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นร้านอาหารเพิ่มเติมได้ที่ 👉  http://bit.ly/1NN3mzU
west18
เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต มีทั้งหมด 4 ชั้น โดยจัดวางห้างในแนวยาว เดินเมื่อยกันเลยทีเดียว ที่จอดรถเยอะดี ร้านอาหารกว่า 200 ร้านค้า แต่ที่หาไม่เจอคือโซนของใช้เด็ก (ใครเจอวานบอกด้วย) สองชะนีใช้เวลาสำรวจห้างไปทั้งหมด 4.30 ชั่วโมง แต่ดูเหมือนว่ายังไม่ทั่วเลย อย่าถามว่าได้อะไรมามั้ย ตอบเลยว่างานนี้พี่เมื่อยขามากกกก ใครอยากไปเช็คอินรีบไปด่วน! เพราะ โปรโมชั่นพิเศษ 28-30 สิงหาคม นี้เท่านั้น!! เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต บางใหญ่ #ชีวิตใหญ่มาก

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
เรื่องราวและภาพถ่าย by BlackPearl 
edtguide.com

About the Author

Admin

 
 

 
S__15179790

*+รวมโปรโมชั่น ห้างใหญ่ เปิดใหม่ Centralplaza Westgate+*

สวัสดีจ้าาา Centralplaza Westgate เปิดแล้วนะ รู้ยัง!! ทีมงาน SALE HERE ได้มีโอกาศแวะไปแล้ว ขอบอกว่า เว...
by Admin
0