บทความ

February 11, 2016

*+“เขาว่าแม่น” จน-รวย ดูได้จากเลข 3 ตัวท้าย บัตรประชาชน+*

บัตรประชาชน

หยิบบัตรประชาชนมาดูเลข 3 หลักสุดท้ายกัน แล้วดูซิว่าจริงหรือเปล่า..?? คนเรา.. จะรวย เหนื่อย ดี มีเสน่ห์ เค้าว่า.. ถูกกำหนดมาตั้งแต่เกิด มาพิสูจน์กันว่า.. 3 ตัวท้ายของ ประชาชน ID Card ตรงกับเราหรือไม่
เลข/ความหมาย
     เลข 0 ต้องทำเยอะ
ใคร ที่ได้เลขศูนย์ หมายความว่าชีวิตคุณต้องเหนื่อยหรือลำบากหน่อยนะกว่าจะได้อะไรมาในแต่ละ อย่าง หรือเวลาทำอะไรก็ต้องทำให้มากกว่าคนอื่นเขาถึงจะได้ผลคะแนนเท่าเขา ซะงั้น ( เรียกว่าโลกไม่ยุติธรรมเลย )
     เลข 1 เจริญก้าวหน้า
เรียกได้ว่าใครลงท้ายด้วย 1 นี่ หมายความว่าชีวิตคุณจะมีเรื่องที่ได้เลื่อนขั้นหรือเติบโตอยู่เสมอ ไม่ก็เป็นคนที่พัฒนาตัวเองอยู่เสมอจึงทำให้สุดท้ายแล้วคนที่มีเลข 1 ครอบครองนั้นเป็นคนที่ชอเสาะแสวงหาความรู้เพื่อพัฒนา เวลาทำงานอะไรก็จะเจริญก้าวไกลกว่าคนอื่น ๆ เขา
     เลข 2 มีเสน่ห์
ใครที่ได้ครอบครอง เลข 1  นี้เรียกได้ว่าเป็นคนที่ เป็นที่รักของคนอื่นทีเดียว บางที เขาว่าหน้าตาอาจไม่ต้องดี แต่ว่าคารมณ์กะอัธยาศัยกินเรียบนะ 55
     เลข 3 ต้องทำด้วยตัวเอง
สำหรับ เลขสามนี้ เป็นคนที่อาจจะต้องลำบากเสียหน่อยเพื่อที่จะได้ผลงานหรืออะไรตามที่คาดหวัง ไว้เพราะพึ่งใครไม่ค่อยได้สักเท่าไร ด้วยเหตุนี้ จึงต้องลงมือทำด้วยตัวเองอยู่บ่อย ๆ ครั้งนะว่าไหม?
     เลข 4 มีความยุติธรรม
เรียก ได้ว่ายกศาลไคฟงมาไว้ที่ตัวคุณทีเดียว หรือคุณนี่แหละคือตัวแทนของ ท่านเปาบุ้นจิ้น หรือไม่ก็ท่านกวนอู ผู้รักความยุติธรรมทีเดียวล่ะ เวลาจะตัดสินอะไร จะมีข้อดีคือ ไม่ค่อยเชื่อคนง่าย หวังดีกับทุกฝ่าย เรียกได้ว่าจริง ๆ แล้วคุณเป็นพ่อพระเลยทีเดียวนะ
     เลข 5 ทำการค้า
ใครที่ มีเลข 5 ผสมอยู่ละก็นั่นหมายความว่า คุณจะดีเด่นเรื่องการค้าทีเดียว หรือเป็นพรสวรรค์ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีในตัวรอให้ค้นพบ เพราะเลข 5 นี้หมายความว่า คน คนนั้นเมื่อจับธุรกิจการค้าอะไร ก็รุ่งไปหมด ค้าขายเรียกได้ว่า ไม่มีทางอดตายแน่นอนเพราะนี่คือบุคลิกของคนที่มีเลขนี้อยู่ก็คือ อัธยาศัยดีนะเองเลยทำให้ค้าขายเก่ง
     เลข 6 มีความสุข
ถ้าเจอคนถามว่า สุขอยู่ที่ใด นี่เจ้าของเลข 6 นี่ แทบจะตอบได้ทีเดียวว่า ความสุขคือะไร เพราะชีวิตเขาจะเป็นคนที่เรียกได้ว่าพบเจอแต่เรื่องดี ๆ บ่อยเรื่องที่เป็น สุข จนไม่รู้ว่าจะต้องดิ้นรนไปทำไมกันนะ
     เลข 7 เหนื่อย
อัน นี้เรียกได้ว่าชีวิตคุณเป็นคนที่ต้องเจออุปสรรคหรือต้องทำงานเหนื่อย ๆ มากกว่าปกติเชียวล่ะ ต้องมีความเพียรมากกว่าคนอื่นเขาจึงจะสำเร็จ
     เลข 8 รวย
สำหรับ ใครถ้าตกเลขตัวนี้ นั่นหมายความว่า คุณนี่โชคดีจริง ๆ เพราะทางบ้านของคุณ เรียกได้ว่ามีทุนดี หรืออนาคตคุณจะเป็นคนรวยมากทีเดียว
     เลข 9 ดี
สำหรับเลข 9 บ่งบอก ถึงว่า นอกจากจะมีชีวิตที่ดี ไม่เลวร้ายแล้ว ยังเป็นคนนิสัยดี มาจาครอบครัวที่ดีอีกต่างหาก รวมถึงชีวิตคุณส่วนใหญ่มักจะเจอแต่เรื่องดี ๆ ทำนองนี้
ซึ่งสูตรในการดูจะเป็นทำนองนี้คือ ถ้าเลข 3 ตัวท้ายคุณคือ 281
จะหมายความว่า ( มีเสน่ห์ ) (รวย) (เจริญก้าวหน้า) ตั้งแต่เด็กมีแต่คนชอบ เสน่ห์ดี ปัจจุบันพอมีเงินใช้ฐานะทางบ้านดี ไม่ค่อยขัดสน  อนาคตมีแต่เรื่องเจริญก้าวหน้าในสิ่งที่ตั้งใจทำ
สำหรับวิธีดูก็มีคร่าว ๆ ประมาณนี้ หากใครดูแล้วได้ผลอย่างไร ตรงไม่ตรงอยาลืมมาแบ่งปันให้ฟังกันบ้างนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.feora-company.com และ kaijeaw.com

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
1-copy

*+เตือนภัย รูปแบบใหม่ ! ระวัง “เลขบัตรประชาชน” ให้ดี!!+*

… เตือนภัย! เลขบัตรประชาชน … ตอนนี้มาอีกรูปแบบใหม่ นอกจากเครดิตการ์ด กรมสรรพากร ต...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 

 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 
 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0