บทความ

August 22, 2015

*+10 ร้านบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น…อิ่มไม่อั้น ราคาสุดคุ้ม+*

ขอแนะนำ 10 ร้านอาหารบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น ทั้งแบบปิ้งย่างและแบบชาบู ให้เพื่อนๆ ที่ชอบกินจุได้ตามไปลิ้มลองกัน รับลองว่าแต่ละร้านอร่อยจุใจแบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม
1.Tohkai Japanese Restaurant

japan1

Tohkai Japanese Restaurant เต็มอิ่มกับต้นตำรับอาหารญี่ปุ่น สบายๆ กับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นที่คุณสัมผัสได้ในเมืองไทย โตไกคือความมั่นใจที่คุณสัมผัสได้ว่าทุกคำที่ได้ลิ้มลอง ทุกรสชาติจากอาหารแต่ละเมนู คือรสชาติของอาหารญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ที่นี่เสิร์ฟความเป็นญี่ปุ่นแท้ภายใต้ความสด สะอาด
2.King Kong Japanese Restaurant

japan2

King Kong ผู้ที่ชื่นชอบเมนูปิ้งย่างจะรู้จักกันดี จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสัน, เนื้อติดมัน, เนื้อลาย, เบคอน, สันคอหมู, แซลมอน เมื่อวัตถุดิบที่สดใหม่ถูกนำไปย่างในเตาถ่านร้อนๆ เนื้อย่างที่ได้จึงหวาน อร่อย
3.Shimi Shabu Restaurant

japan3

Shimi shabu restaurant บุฟเฟ่ต์ชาบูย่างแบบญี่ปุ่น ร้านนี้จะแบ่งเป็น 3 โซนได้แก่ โซนกาแฟ , โซนชาบู และด้านนอกร้านจะเป็นโซนยากินิคุ สามารถเลือกนั่งได้ตามความชอบแบบสบายๆ
4.Shun No Mai Japanese Restaurant

japan4

Shun No Mai ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ มีบริการทั้งแบบบุฟเฟต์และ A La Carte เมนูบุฟเฟ่ต์สุดอลังการ และเมนู Set ต่างๆ ให้เลือกอย่างจุใจ อาหารจะตกแต่งดีไซน์ออกมาน่ารับประทาน มีคุณภาพ และอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ
5.Ichiro Yakiniku Buffet

japan5

Ichiro Yakiniku Buffet ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ในซอยนาคนิวาส 16 ย่านลาดพร้าว ลักษณะร้านเป็นบ้านกว้างขวางใหญ่โต ที่จอดรถรองรับได้มากพอควร อาหารที่นี่สดใหม่ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างได้แบบไม่อั้นในราคาเป็นมิตร 1 ชม.กับ 30 นาที ใครชื่นชอบเนื้อย่างบนเตาถ่าน มาที่นี่ไม่ผิดหวังค่ะ
6.Kin Shabu

japan6

Kin Shabu บุฟเฟต์ชาบูแบบเสิร์ฟสั่งได้ไม่อั้น ในเวลา 90 นาที น้ำซุปมีให้เลือก 3 แบบ ดาชิ, ทงคัทซึ, สุกี้ สไตล์การตกแต่งร้านญี่ปุ่นผสมไทย ร้านมี 2 ชั้น โล่งโปร่งสบาย
7.Nobita Yakiniku

japan7

Nobita Yakiniku ร้านอาหารญี่ปุ่นไสตล์ปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ต์ อร่อยกับเส้นอูด้งสไตล์โฮมเมดและยากิโทริย่างด้วยเตาถ่านหอมกรุ่น นอกจากเน้นบุฟเฟ่ต์แล้วยังมีชุดอาหารมื้อกลางวัน ที่สลับสับเปลี่ยนเป็นประจำให้เลือกรับประทานด้วย
8.Sukoi Yaki

japan8

Sukoi Yaki บุฟเฟ่ปิ้งย่าง และชาบูชาบูสไตล์ญี่ปุ่นตกแต่งแบบ Indoor และOutdoor กว้างขวางสวยงามเมนูมีมากมายวัตถุดิบคัดสรรอย่างดีใส่ใจทุกขั้นตอน ที่ลิ้มลองแล้วต้องติดใจแน่นอน!
9.Dai Chan Giants Restaurant

japan9

ร้านอาหารญี่ปุ่น ไดจัง บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ แบบวัยรุ่น แบบวัยผู้ใหญ่ออกไปทางญี่ปุ่นทานอาหารไปด้วยฟังเพลงสไตล์ญี่ปุ่นไปด้วยบรรยากาศเบาๆค่ะ
10.Shabu Yoshi

japan10

Shabu Yoshi ร้านชาบูน้องใหม่ในเครือ Pomodoro Group ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ เฟส 2 โซน K เน้นบริการชาบูบุฟเฟ่ต์และเมนู A la Carte อย่าง ปลาไหลย่างซีอี๊ว, เทมปุระโซบะ หากกำลังมองหาร้านชาบูอร่อยๆ ที่เน้นวัตถุดิบสดใหม่ลองแวะมาชิมที่ร้าน Shabu Yoshi

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
EDTguide

About the Author

Admin

 
 

 
ทุเรียน14

*+ตะลุยกิน! บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น ทุเรียนหมอนทอง 4 สายพันธุ์ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์+*

   เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เอาใจคนรักทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ไทย จัดงานเทศกาลทุเรียนที่...
by Admin
0

 
 
4-vitamin-C

*+เคล็ดลับ กำจัดอาการภูมิแพ้ ด้วย 4 อาหารใกล้ตัว ไม่มีผลข้างเคียง+*

      หมดกังวลกับคนที่ชอบแพ้อากาศ ทานยารักาาตัวเองขนาดไหนก็ยังไม่หายสักที วันนี...
by Admin
0

 
 
Thai fish Sauce in a cup on wood background

*+ระวัง! พริกน้ำปลา ภัยร้ายผู้สูงวัย+*

นักวิจัย สสส. เตือนเรื่องใกล้ตัวที่ถูกมองข้าม หลังพบคนไทยชอบความเค็มด้วยพริกน้...
by Admin
0

 

 
Watermelon slices on a clay plate, selective focus

*+7 ประโยชน์ดีๆ ของแตงโม ลดความอ้วน – ต้านมะเร็ง+*

ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์หน้าร้อน นอกจากมะพร้าวแล้ว ก็น่าจะมีแตงโมติดโ...
by Admin
0

 
 
เมนูอาหาร10

*+10 เมนูอาหารเย็นไทยๆ แคลอรี่ต่ำ ไม่เกิน 200 Kcal+*

การจะหาอาหารเย็นแคลอรี่ต่ำๆ ทานหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยาก เพราะขากลับบ้าน...
by Admin
0