บทความ

February 19, 2016

*+บ้านพลอยเสม็ด ที่พักโรแมนติก สุดชิลล์ กลางทะเลบนเกาะเสม็ด+*

     ใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวโรแมนติกที่เกาะ เสม็ด แล้วยังหาที่พักไม่ได้ หรือ ไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี นอนตรงไหนถึงจะได้บรรยากาศของการมาชิลล์ที่เกาะเสม็ดมากที่สุด เราจะพาไปรู้จักกับที่พักที่ขึ้นชื่อว่า เสมือนได้นอนอยู่กลางทะเล ประมาณนั้นเลยทีเดียวที่นี่ค่ะ “บ้านพลอยเสม็ด”

บ้านพลอยเสม็ด1 บ้านพลอยเสม็ด2

     บ้านพลอยเสม็ด รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทกลางทะเลเพียงไม่กี่แห่งบนเกาะเสม็ดที่เป็น บ้านพักกลางทะเล ที่ให้ความแตกต่างอันโดดเด่น และความประทับใจแก่ผู้มาเยือนเกาะเสม็ดอยู่เสมอ บรรยากาศท้องทะเลสามารถมองเห็นฝูงปลาหลากชนิดแหวกว่ายไปมาในสายน้ำได้อย่าง ใกล้ชิด

บ้านพลอยเสม็ด2 บ้านพลอยเสม็ด7 บ้านพลอยเสม็ด4

     ที่พักทุกหลัง สามารถมองลงไปในทะเลได้ ซึ่งสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งธรรมชาติกลางทะเลอย่างเป็นกันเอง สัมผัสที่นุ่มนวลของลมทะเลที่โชยผ่านภูเขาน้อยใหญ่ตกกระทบผืนน้ำอย่างนุ่ม นวล เบาสบาย ผ่อนคลายโดยธรรมชาติบำบัด

บ้านพลอยเสม็ด3 บ้านพลอยเสม็ด5 บ้านพลอยเสม็ด6

     บ้านพลอยเสม็ด รีสอร์ท อยู่กลางอ่าวน้อยหน่า ใกล้ท่าจอดเรือเกาะเสม็ด เป็นสถานที่สวยงาม ไม่พลุกพล่าน ยังคงความเป็นหมู่บ้านประมงที่ใช้วิถีชีวิตชาวเลแบบดั้งเดิม จึงให้ความรู้สึกอบอุ่น มิตรภาพ ปลอดภัยตามอัธยาศัยของคนไทยพื้นบ้านอย่างแท้จริงอักด้วยค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2438-9771-2  (ทุกวัน จ.-อา. เวลา 08.30-17.30 น.)

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
travel.truelife.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
รีสอร์ทติดทะเล11

*+5 รีสอร์ทติดทะเล นอนหรู อยู่สบาย บรรยากาศส่วนตัว @เกาะเสม็ด+*

ที่พักเกาะเสม็ด ตั้งอยู่ติดทะเลแต่คนไม่พลุกพล่าน ส่วนตัวแบบหรูๆ สิ่งอำนวยความ...
by Admin
0