บทความ

October 2, 2015

*+ยาสระผมแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี? 7 ตัวนี้แหละ จัดการผมร่วงได้อยู่หมัด !+*

hairr0-1

ผมร่วง ถือเป็นปัญหาหลัก ๆ ที่ทำให้สาว ๆ เสียความมั่นใจได้ง่าย ๆ ทั้งนี้หลายคนพยายามที่จะหาทางยับยั้งผมร่วงกันทุกวิถีทางแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าผมร่วงจะน้อยลงเลย ซึ่งหากใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่ และไม่อยากปล่อยให้ผมร่วงจนกลายเป็นคนผมบาง ขอแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้ยาสระผมที่จะช่วยแก้ปัญหาได้โดยตรง กันดีกว่าค่ะ แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้ยาสระผมยี่ห้อไหนดี วันนี้มีรีวิวมาฝากกันแล้ว แบบไหนที่เขาบอกต่อกันมาว่าใช้ดี ใช้เริด ยับยั้งผมร่วงได้อยู่หมัด ! บอกเลยว่ารวมอยู่ที่นี่แล้วค่ะ

hairr1

Vichy Dercos Neogenic Redensifying Shampoo
แชมพู สำหรับแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะ ตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรงขึ้น และนอกจากจะช่วยลดอาการผมร่วงได้แล้วยังจะช่วยทำให้ผมบาง ๆ ดูหนาขึ้น มีวอลลุ่มมากขึ้นด้วย

hairr2

Head & Shoulders
แชมพูที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขจัดปัญหารังแค ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดผมร่วงได้ง่าย สำหรับสูตรนี้นอกจากจะจัดการปัญหารังแคได้ดีแล้ว ยังจะช่วยลดปัญหาผมร่วงได้โดยเฉพาะ ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ มีปัญหาผมร่วงใช้แล้วปลื้มสุด ๆ

hairr3

Falless Hair Reviving Shampoo
เป็น แชมพูที่มีส่วนสกัดจากผิวมะกรูด ที่สามารถแก้ปัญหาผมเสียผมร่วงได้โดยตรง สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะทั้งสำหรับผมธรรมดาและผมมัน ใช้แล้วผมจะนุ่ม หนังศีรษะไม่แห้ง และหากใช้ไปนาน ๆ รากผมจะแข็งแรงขึ้น ช่วยให้อาการผมร่วงดีขึ้นได้

hairr4

Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair Shampoo
แชมพูสำหรับสาว ๆ ผมบาง ผมร่วง ตัวนี้สามารถแก้ปัญหาผมร่วงได้ดี ใช้ไปสักระยะจะสังเกตเห็นได้ชัดว่าผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ที่สำคัญผมจะดูหนาและเงางามขึ้นด้วย

hairr5

Aubrey Organics Biotin Repair Shampoo
แชมพู สูตรสมุนไพร ตัวนี้เรียกได้ว่าอ่อนโยนเหมาะกับทั้งผมธรรมดา ผมแห้ง และผมมัน ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผมหนาขึ้น รากผมแข็งแรงขึ้น และผมร่วงน้อยลง เรียกได้ว่าเป็นแชมพูอีกตัวที่คนผมร่วงไม่ควรพลาดเลยค่ะ

hairr6

Bergamot Extra Delicate Shampoo
เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้ไปนาน ๆ จะรู้สึกว่ารากผมแข็งแรงขึ้น ผมจะไม่หลุดร่วงง่ายเหมือนเมื่อก่อน แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยน ที่ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

hairr7

Sebamed Everyday Shampoo
สำหรับ สาว ๆ ที่มีผมอ่อนแอ ผมร่วงง่าย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ ใช้ตัวนี้ผมจะค่อย ๆ ดีขึ้น ขาดร่วงน้อยลงจนสังเกตเห็นได้ชัด
สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผมร่วง การเปลี่ยนยาสระผมอาจจะช่วยแก้ปัญหาได้ดี ทั้งนี้สำหรับใครที่อยากจะลองเปลี่ยน ลองดูตัวเลือกที่กระปุกดอทคอมนำมารีวิวให้ชมกันได้เลยค่ะ เชื่อเถอะว่าช่วยจัดการปัญหาผมร่วงได้อยู่หมัดเชียวแหละ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
dndfgn-600x350

*+ไม่น่าเชื่อ!! สูตรสมุนไพรรักษาผมหงอก ผมร่วง ด้วยกระเทียม จะได้ผลดีขนาดนี้+*

     วันนี้มีสูตรสมุนไพรใกล้ตัวที่สามารถทำให้สุขภาพผมแข็งแรง “กระเทียม” พืช สมุ...
by Admin
0