บทความ

January 29, 2016

*+ 5 ร้านปิ้งย่างสุดชิค วิวดี ดีไซน์สวย ที่ต้องไปโดน +*

ปิ้งย่าง เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารที่ถูกอกถูกใจคนกรุงฯ เพราะนอกจากจะได้ปิ้งไป คุยไปแบบเพลินๆ แล้วเมนูปิ้งย่าง ยังมีความหอมกรุ่นที่ชวนให้หลายๆ คนหลงใหลในเมนูนี้กัน และวันนี้จึงได้รวบรวม 5 ร้านปิ้งย่างสุดชิค วิวดี ดีไซน์สวย ที่ต้องไปโดน!! ที่มีทั้งร้านวิวสวย บรรยากาศสุดฟิน ร้านตกแต่งเก๋ๆ สไตล์ชิคๆ จะมีร้านไหนตรงใจคนรักปิ้งย่างบ้างตามไปชมกันเลย…
ยากิย่า (ยากินิกุ) – พระราม 3
(Yakiya – Yakiniku Restaurant)

ปิ้งย่างวิวดี-1 ปิ้งย่างวิวดี-2

ยากิย่า พระราม3 ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นบรรยากาศสุดชิล ที่มาเอาใจคนรักเนื้อ ด้วยเมนูอาหารสุดพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ในย่านพระราม 3 ใกล้กับสถานีรถ BRT วัดสวนดอกไม้ การเดินทางสะดวกสบายๆ การตกแต่งในร้านก็เก๋ๆก๋น่านั่งสุด แถมยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โซนที่นั่งชั้น 2 สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 9 ได้อีกด้วย
7SEA – ปิ้งย่าง ย่านรัชดา

ปิ้งย่างวิวดี-3

7 Sea ร้านปิ้งย่างซีฟู้ดบรรยากาศสุดฮิป ตั้งอยู่ในตลาดนัดรถไฟรัชดา ร้านตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋ ใครผ่านเป็นต้องสะดุดตาด้วยดีไซน์ที่ชิคสุดๆ ในส่วนของอาหารก็มีให้เลือกรับประทานกับแบบปิ้ง ย่าง ใครที่เดินช้อปปิ้งจนเมื่อยอยากหาร้านชิลๆ นั่งรับประทานอาหารอร่อยๆ ร้านนี้เหมาะสุดๆ
กริลล์ ยาร์ด – ปิ้งย่าง ย่านลาดพร้าว
(Grill Yard)

ปิ้งย่างวิวดี-4 ปิ้งย่างวิวดี-5

กริลล์ ยาร์ด เป็นร้านปิ้งย่างเต่าถ่านซีฟู้ด ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว 71 เยื้องกับนาคนิวาสซอย 1 เหมาะที่จะเป็นร้านนั่งชิลหลังเลิกงานสำหรับคนกรุงฯ ที่กำลังมองหาร้านนั่งสังสรรค์ยามเย็น เหมาะทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัว มีอาหารทะเลสดใหม่ และเบียร์นานาประเทศที่แช่เย็นฉ่ำพร้อมมาเสิร์ฟให้คุณได้ดับกระหาย ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยสบายๆ กับผู้คนที่เป็นกันเอง ราคาจะจัดแบบเป็นเซ็ท และจานเดี่ยวให้เลือกหลายราคา ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะ มีให้เลือกแบบซีฟู้ดรสจัดจ้านและแบบหวาน ใครที่อยากมานั่งชิลๆ เช็คอินที่นี่ก็มี wifi ฟรีให้บริการอีกด้วย…
ซัมเมอร์ สตรีท – ปิ้งย่าง ย่านอารีย์
(Summer Street)

ปิ้งย่างวิวดี-6 ปิ้งย่างวิวดี-7

Summer Street ร้านอาหารติดล้อสุดฮิปที่กำลังมาแรงสุดๆ ในย่านอารีย์ เพราะนอกจากไอเดียที่แตกต่างจากกลุ่มอาหาร Food Truck ที่ส่วนใหญ่จะเป็นร้านเบอร์เกอร์แล้ว ร้านนี้เค้ามาพร้อมเมนูซีฟู้ดปิ้งย่างที่พร้อมเสิร์ฟความสดได้อย่างถึงรส เหมาะกับคนเมืองที่ชอบทานซีฟู้ดชั้นดี ภายใต้บรรยากาศเก๋ๆ ที่ไม่เหมือนใคร มีเมนูซีฟู้ดให้เลือกตั้งแต่ราคา 399 -999 บาท ที่บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมากกับกุ้งตัวยักษ์ ปลาหมึกตัวโตที่เนื้อแน๊นแน่นกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด… ใครที่ชอบอาหารซีฟู้ดและรักความฮิป “Summer Street ได้รวมรวมทุกอย่างไว้ที่นี้แล้ว”
Sea Cruise – จตุจักร กรีน

ปิ้งย่างวิวดี-8 ปิ้งย่างวิวดี-9

Sea Cruise ร้านบุฟเฟ่ต์บรรยากาศสุดชิล ตั้งอยู่ภายในโครงการ JJ Green ที่บริเวณตึก 3 ชั้น 3 ด้านหน้าโครงการจตุจักรกรีน ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย สบายๆ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ชวนกันมาช้อปปิ้งแล้วเกิดเมื่อยหา กำลังมองหาร้านชิลๆ บรรยากาศดีนั่งชิลเอ้าท์ พูดคุยกันตามปะสา แล้วที่นี่ยังให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ที่อัดแน่นด้วยเมนูซีฟู้ด กุ้ง หอย ปู ปลา แถมยังรวมเครื่องดื่ม และของหวาน ที่จ่ายในราคา 399 บาทเท่านั้น ใครที่มาช้อปปิ้งที่ JJ Green คงต้องหาโอกาสมาลองสักครั้งแล้วล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
chillpainai.com

About the Author

Admin

 
 

 
ทุเรียน14

*+ตะลุยกิน! บุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้น ทุเรียนหมอนทอง 4 สายพันธุ์ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์+*

   เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เอาใจคนรักทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ไทย จัดงานเทศกาลทุเรียนที่...
by Admin
0

 
 
ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป4

*+3 ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สุดแซ่บ @ กรุงเทพฯ+*

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเมนูยอดฮิตช่วงปลายเดือนที่ทำให้เราอิ่ม ท้องได้ในราคาประหย...
by Admin
0

 
 
ร้านป้าต้อย3

*+ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ “ร้านป้าต้อย” เครื่องแน่นรสแซ่บ ไม่ต้องปรุง!!+*

      ผมเชื่อว่าหลายคนอาจเคยลองลิ้มก๋วยเตี๋ยวต้มยำมากหลากหลายร้านแล้วแน่นอน แต่...
by Admin
0

 

 
บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ0

*+10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ในกรุงเทพ ที่ต้องไปโดน!+*

สายปลาดิบห้ามพลาด 10 ร้านบุฟเฟ่ต์ปลาดิบ ในกรุงเทพ ที่ต้องไปโดน! งานนี้ขนมาทั้งแซล...
by Admin
0

 
 
เจริญนคร4

*+”3 ร้าน ย่านเจริญนคร” ที่ใครได้ลองแล้ว.. ถือว่าไปเหยียบถึงถิ่น+*

3 ร้านที่ถ้าใครไปย่านเจริญนครแล้วไปได้กิน ถือว่าไปถึง   ห้าใบเถา ห้าใบเถา ร้านหม...
by Admin
0