บทความ

February 5, 2016

*+ 4 ร้านปิ้งย่าง ราคาไม่เกิน 350 บาท หมดปัญหาไม่มีตัง แต่ใจยังอยากกิน +*

ปิ้งย่าง01

อยากกินบุพเฟ่ต์ปิ้งย่างงงงงงง..  อยากกินปิ้งย่าง แบบเกาหลีไม่เกาหลีก็อยากกิน วันนี้เราได้รวบรวมร้านปิ้งย่างราคา ไม่เกิน 350 บาท มาฝากกันจ้าาา..
Seoul BBQ โซล บาบีคิว อโศก

ปิ้งย่าง1

Seoul BBQ อโศก ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีเมนูปิ้งย่างแค่หมูอย่างเดียวนะคะ ไม่มีเนื้อ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ มีแต่เนื้อหมูก็ฟินแล้วกับเนื้อสันคอหมู หมูสามชั้นหมักพริกเผา ซี่โครงหมู หมูสามชั้นหมักไวน์ และหมูสามชั้นหมัก แนะนำเนื้อสันคอหมูเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเกาหลีอื่นๆอีก อย่าง คิมบับ ผัดวุ้นเส้นเกาหลี ต๊อกบ๊กกี หมูผัดซอสเกาหลี ไก่ทอดเกาหลี ปลาทอด มันหวาน
การเดินทาง
สามารถไปได้ทั้ง BTS (สถานีอโศก) และ MRT (เพชรบุรี) เลยค่ะ จากนั้นต่อด้วยมอเตอร์ไซค์ บอกว่าไปตึกแกรมมี่ ร้านจะอยู่ชั้นสองของตึก BB Building ที่อยู่ข้างๆตึกแกรมมี่ สังเกตได้ง่ายค่ะ ป้ายร้านใหญ่มาก
ราคา : 299 บาท
เบอร์โทรติดต่อ : 02 – 115 7211
ภาพจาก Facebook – Seoul BBQ
SALANG Korean BBQ Buffet ซาลัง พญาไท

ปิ้งย่าง2

Salang ร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้ง สันคอหมู เบคอน สันในหมู เนื้อสัน เนื้อลาย เนื้อติดมัน สลัด เนื้อไก่ เห็ดออริจิ ซุปกิมจิ ข้าวยำออริจินัล บะหมี่ออริจินัล กิมจิ เป็นต้น และพิเศษกับเมนู A la carte เริ่มต้นที่ราคาเพียง 50 เท่านั้นก็สามารถรับประทาน อาหารเกาหลีจานเดียวรสชาติต้นตำหรับแบบเกาหลีแท้ๆ เนื้อหมูย่างร้อนๆ ทานกับผักเคียง กิมจิ หืมมม.. ฟินลืมเลยค่ะ
การเดินทาง
ลง BTS พญาไท(ประตู2) เดินมาทางจะไปสยาม ผ่านกรมปศุสัตว์ แล้วเข้าซอยปทุมวันรีสอร์ท 50 ม.ร้านอยู่ทางซ้ายมือ
ราคา : 330 บาทต่อคน (2 ชั่วโมง ไม่รวมเครื่องดื่ม) มีบัตรนักศึกษาลด 10 %
เบอร์โทรติดต่อ : 080-4400412, 081-4428257
ภาพจาก Facebook – Salang
MAPO GALBI Korean BBQ พระโขนง

ปิ้งย่าง3

ร้าน Mapo Galbi ร้านปิ้งย่างสาขาพระโขนง เป็นร้านบุพเฟ่ต์หมูที่เรียกได้ว่า ฮิตอีกร้านนึงเลยค่ะ ไปทีไรคนเต็มร้านตลอด มีเนื้อหมูให้เลือก 4 แบบ เพิ่มได้ไม่อั้น ทีเด็ดของร้าน คือเนื้อหมูสามชั้น กับไข่ผสมกิมจิ ที่จะเทลงในหลุมรอบกระทะ พอมันสุกจะรสชาติเหมือนไข่ตุ๋น เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียง อย่าง กิมจิ ยำผัก ผักกาด สลัดผัก น้ำซุปมิโซะ ชวนเพื่อนๆไปกินกันเถอะ !
การเดินทาง
จาก BTS พระโขนง เดินขึ้นไปซอย สุขุมวิท71 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไป ร้านอยู่หน้าซอยปรีดีพนมยงค์ 3
ราคา : 299 บาทต่อคน
เบอร์โทรติดต่อ : 02- 381 1931
ภาพจาก Facebook – MAPO GALBI
Kosirae โคซิแร ทองหล่อ

ปิ้งย่าง4 ปิ้งย่าง5

ร้าน Kosirae ร้านปิ้งย่างเกาหลี มีแต่หมูแต่ความอร่อยไม่หมูนะคะ มีหมูสามชั้น สันคอหมู หมูหมัก จะเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงอย่างหอยแครง ผักสด สลัดผัก ผักยำ มะละกอยำแบบเกาหลี เติมได้ไม่อั้น แถมเรายังไม่ต้องเดินตักอีกค่ะ อยากได้อะไรสั่งได้เลยค่ะ พนักงานบริการดี พอกระทะไหม้ก็เอามาเปลี่ยนให้ รับรองว่ารสชาติอร่อยติดใจต้องกลับไปกินอีกแน่นอนจ้า
การเดินทาง
สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปได้ค่ะ ลงที่สถานี ทองหล่อ จากเดินเข้าซอยทองหล่อ มาประมาณ 200 เมตร เจอร้าน 7-11 ร้านจะอยู่ทางขวา ให้ข้ามถนนไป ถ้าเข้าทางซอย สุขุมวิท 57 ร้านจะอยู่ทางซ้าย ซอยแรก *หน้าร้านจอดรถได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้เอาไปเพราะที่จอดน้อย
ราคา : 299 รวมน้ำเปล่า
เบอร์โทรติดต่อ : 02 – 714 – 8683
โหยยยยย … หิวๆ เลือกกันได้ไหมค่ะว่าสนใจร้านไหน ส่วนแอดมินขอเก็บมันทุกร้านเลยค่ะ ว่าแล้ว ชวนเพื่อนๆไปทานกันเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
chillpainai

About the Author

Admin

 
 

 
INLAYA1

*+ดูตะวัน กินลม ชมบรรยากาศไปกับ INLAYA ปิ้งย่างชิลๆวิวอย่างปัง ริมทะเลสาบราชบุรี+*

     ใครเคยไปราชบุรีบ้างยกมือขึ้น… ราชบุรี เมืองโอ่งมังกร ที่ตอนนี้กลางเป็นเมื...
by Admin
0