บทความ

May 24, 2016

*+หัวอกแม่โพสต์อัลบั้มคิดถึงลูก..ที่จากไป เพราะโดนลูกหลงวัยรุ่นตีกัน+*

น้ำตาซึม.. อัลบั้มคิดถึงคนบนฟ้า เทวดา ตัวน้อยวัย 4 ขวบกำลังน่ารัก กลับต้องจากโลกใบนี้ไป เพราะโดนลูกหลงนักเรียนตีกัน ฝากแชร์เป็นอุทาหรณ์ ความคะนองอาจจะทำให้บางครอบครัวต้องสูญเสีย
วัยรุ่นตีกัน1
คนเป็นพ่อเป็นแม่ทุกคนก็อยากจะเก็บภาพความทรงจำของลูก ทั้งพัฒนาการ การเติบโต รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ซึ่งภาพเหล่านี้ถือว่าเป็นความสุขที่เติมเต็มหัวใจของพ่อแม่ได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าสำหรับครอบครัวของน้องโฟร์ค.. การเก็บภาพความทรงจำนั้น ต้องหยุดในวันที่น้องโฟร์คอายุได้เพียง 4 ขวบเท่านั้น นั่นเป็นเพราะน้องโฟร์คต้องจากโลกใบนี้ไปด้วยความบ้าระห่ำของแก๊งวัยรุ่นที่ ตีกันเพียงเพราะอยู่คนละสถาบันเท่านั้น
โดย คุณแม่ของขวัญ ได้นำเรื่องราวโพสต์ผ่าน เพจ HerKid รวมพลคนเห่อลูก เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 พร้อมข้อความถึงเทวดาตัวน้อยว่า…
“จดหมายจากคุณแม่ของขวัญถึงคนบนฟ้า คิดถึงคนที่อยู่บนฟ้าจัง… มี๊ยังรักและคิดถึงลูกรักของมี๊ตลอด จนสิ้นลมหายใจ น้องต้องมาเสียชีวิตเนื่องจากโดนลูกหลงเด็กนักเรียนตีกัน น้องโดนยิงที่คอทะลุโดนเส้นเลือดใหญ่ (ฝากแชร์เตือนสติน้อง ๆ เสื้อต่างสีต่างสถาบันด้วยนะคะ เพียงคนละ 1 แชร์เท่านั้นเองค่ะ)”

วัยรุ่นตีกัน2 วัยรุ่นตีกัน3 วัยรุ่นตีกัน4 วัยรุ่นตีกัน5 วัยรุ่นตีกัน6 วัยรุ่นตีกัน7 วัยรุ่นตีกัน8 วัยรุ่นตีกัน9 วัยรุ่นตีกัน10 วัยรุ่นตีกัน11 วัยรุ่นตีกัน12

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ คุณแม่ของขวัญและครอบครัวของน้องด้วยนะคะ และขอบคุณสำหรับอุทาหรณ์ดังกล่าว ที่หวังว่าจะเตือนสติเด็กวัยรุ่นและนักศึกษา เพราะความคะนองของพวกเขา อาจจะทำให้บางครอบครัวสูญเสียสิ่งที่มีค่าที่สุดไป
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
20

*+adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง+*

📣 มาแล้วว… adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง ทั้งรุ่น #NMD_C2, #NMD_R2 และ #NMD_R2PK (Japan Pack) โดยจะมี...
by Admin
0

 
 
1

*+Tops 1 แถม 1 ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนม เจก็แถมด้วยนะ+*

🔥 Tops #1แถม1 !! 🎯 หยิบตะกร้ามาขน Tops ซื้อ 1 ได้ 2 เลยยย ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนมเพียบเลย เจก็แถ...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 

 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0

 
 
1

*+รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !!+*

📣 รวม 10 ร้านอาหารเจ เก่าแก่ รสเด็ด ย่ายตลาดน้อย !! 💬 เข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทา...
by Admin
0