บทความ

September 9, 2015

*+อยากสวย !! เลยตัดสินใจทำ ศัลยกรรม เองกับมือ ผลที่ออกมาทำเอาสยอง !! กันทั้งประเทศ+*

ในโลกยุคปัจจุบัน มีสาวๆ จำนวนมากที่เริ่มทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุยังน้อย และบางคนก็เสพติดศัลยกรรมเหมือนกับเสพติดยาเสพติด แต่มันจะปลอดภัยกว่าถ้าคุณทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แต่สำหรับบางคน การทำศัลยกรรมยิ่งเยอะ ยิ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงตามไปด้วย วิธีเดียวที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้ก็คือ การตัดสินใจทำมันด้วยตัวเอง และนั่นจึุงเป็นที่มาของความสยองที่เกิดขึ้นกับบุคคลเหล่านี้
1. Hang Mioku – ทำโบท็อกด้วยน้ำมันทำอาหาร

IMG_1

► อดีตนางแบบผู้เริ่มทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 28 และเสพติดมันเรื่อยมาจนถึงขั้นต้องไปพบจิตแพทย์ แต่สุดท้ายเธอเริ่มมาฉีดโบท็อกเองที่บ้าน เธอฉีดน้ำมันทำอาหารเข้าไปยังหน้าของเธอ จนหน้าเธอเละ และเรื่องนี้ก็โด่งดังไปทั่วเกาหลี มีผู้คนช่วยบริจาคเงินให้เธอรักษาตัวเอง แต่มันก็สายไปเสียแล้ว แพทย์สามารถผ่าตัดเอาน้ำมันออกมาได้ แต่ใบหน้าเธอก็ยังคงเสียโฉมไปตลอดกาล
2. ฉีดซิลิโคนแบบ DIY ในราคา 300 บาท

IMG_2

► หญิง วัย 54 ปี ชาวแคลิฟอร์เนีย กำลังหาวิธีทำให้ตัวเองอ่อนเยาว์ เธอจึงซื้อซิลิโคนมาจากอินเทอร์เน็ตในราคาประมาณ 300 บาท และฉีดลงไปบนใบหน้าของตัวเอง ผลก็คือ ใบหน้าเธอบวมแดงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และเธอต้องรีบไปพบแพทย์ทันที ซึ่งแพทย์ต้องใช้หลายขั้นตอนกว่าจะผ่าตัดช่วยเธอสำเร็จ
3.  ศัลยกรรมเถื่อน ฉีดน้ำมันเบรก

IMG_3

► กัว ดาลูเป้ คามาเรน่า สาวประเภทสอง ถูกจับกุมในปี 2003 จากการที่เธอรับทำศัลยกรรมตามบ้านด้วยการฉีดน้ำมันเบรคลงในใบหน้าของลูกค้า ของเธอ และมีลูกค้าหนุ่มคนหนึ่งเสียชีวิตทันทีหลังจากที่โดนฉีดน้ำมันเบรคเข้าไป แล้วเกิดหายใจไม่ออก โดยสนนราคาที่เธอทำได้ถึงหัวละ 6,000 – 12,000 บาทเลยทีเดียว
4. ศัลยกรรมจมูกด้วยกระดูกไก่

IMG_4

► หลัง จากไปทำศัลยกรรมจมูกมาแล้ว ชายหนุ่มรู้สึกผิดหวังกับจมูกใหม่ของเขามาก เขาจึงพยายามแก้ไขจมูกของเขาด้วยตัวเองโดยการนำกระดูกไก่ที่เขาหามาได้ เอามาแทนกระดูกอ่อนที่เสริมเอาไว้
5. ฉีดก้นด้วยซิลิโคน ?

IMG_5

► เอ พริล บราวน์ ช่างทำผมและช่างแต่งหน้าหญิงที่อยากมีก้นสวย เธอจึงไปยังสถานที่หนึ่งที่รับฉีดด้วยตัวเอง เธอกลับมาพร้อมความเจ็บปวด และทนทุกข์ทรมานอยู่ 5 ปีก่อนไปหาแพทย์จริงๆ จนได้รู้ว่า สิ่งที่ฉีดลงไปในก้นเธอคือซิลิโคนอุดรูรั่วในห้องน้ำสำหรับช่าง ผลที่ตามมาคือเธอติดเชื้อและต้องถูกตัดแขนขาออกไป
6. ฉีดก้นด้วยไฮโดรเจล

IMG_6

► วี เคช่า รีด ถูกพบเสียชีวิตอยู่ในร้านทำผมแห่งหนึ่งในดัลลัสหลังจากที่เธอไปฉีดก้นกับ เจ้าของร้านเป็นรอบที่ 4 หลังจากที่เจ้าของได้ฉีดก้นของเธอด้วยไฮโดรเจล ปิดชีวิตสาวนักเต้นที่เสพติดการศัลยกรรมก้น ที่เธอคิดมาตลอดว่าก้นของตัวเองไม่เคยสวยพอสักที
7.  หญิงผู้ใช้กรรไกรตัดหนังหน้าตัวเอง

IMG_7

► มารีแอน หญิงชาวแม็กซิกัน พยายามจะประหยัดค่าใช้จ่าย เธอพยายามยกกระชับผิวหน้าด้วยตัวเองให้ตึง โดยการตัดผิวหนังที่เธอไม่ต้องการออกไป เพื่อจะได้ไม่ต้องมีถุงใต้ตา ไม่ต้องมีรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า และไม่มีรอยตีนกา เธอไม่เคยคิดว่าสิ่งที่ทำมันผิด เธอจึงทำต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่งใบหน้าของเธอพัง และสุดท้ายต้องไปหาหมอศัลยกรรมจริงๆ แก้ไขให้

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
innnews

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
ศัลยกรรมทำพิษ1

*+ศัลยกรรมทำพิษหวิดตาบอด อดีตผู้ประกวดทิฟฟานี่ หน้าติดเชื้อจนเสียโฉม+*

     ถ้าพูดถึงเรื่อง ศัลยกรรม ในปัจจุบันคงเป็นเรื่องธรรมดา ที่หลายคนตัดสินใจขึ้...
by Admin
0

 
 
สุรชัย5

*+เผยภาพใบหน้า สุรชัย สมบัติเจริญ หลังศัลยกรรมแล้ว+*

สุรชัย สมบัติเจริญ เผยภาพใบหน้าตนเอง หลังได้รับการศัลยกรรมเป็นที่เรียบร้อย      ...
by Admin
0

 
 
S__23797772

*+Event :: Pacifica Elements ‘Friends & Family Sale up to 80% off!+*

สาวๆๆๆห้ามพลาดเป็นอันขาด!!! กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Pacifica Elements ‘Friends & Family Sale up to 80% off! ลดเยอะ ลดจ...
by Admin
0

 

 
รู้ก่อนคิดเสริมจมูก1

*+เรื่องต้องรู้ก่อนคิดเสริมจมูก 10 เรื่องนี้แหละ รู้แล้วไม่มีพลาด!+*

เทรนด์เสริมจมูก ต้องถือว่าเป็นกระแสที่มาแรงมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ และต้องยกให้เป็นอั...
by Admin
0

 
 
2

*+โปรโมชั่น Botox ไม่จำกัดยูนิต แถมฟรี !! Meso Fat ไม่จำกัดจำนวน ราคาเพียง 8,500 บาท คุ้มมาก!!+*

@Iconic_clinic ตอกย้ำกระแสความแรง 7 วันสุดท้ายเท่านั้น !! โปรโมชั่นสุดพิเศษ Botox ไม่จำกัดยูนิ...
by Admin
0