บทความ

January 22, 2016

*+5 อันดับสถานที่แต่งงานสุดฮิตของเดือนมกราคม+*

สถานที่แต่งงานสุดฮิต0

จะ แต่งงานกันทั้งที เลือกจัดงานที่ไหนดีน้า… คำถามนี้น่าจะเป็นคำถามยอดฮิตสำหรับคู่รักหลายๆ คู่กันอย่างแน่นอน เพราะเรื่องของสถานที่แต่งงานนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน หรือว่ายังตัดสินใจเลือกสถานที่แต่งงานไม่ได้ วันนี้เพื่อนๆ ลองมาดู 5 อันดับสถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมกันดีกว่าค่ะ ว่ามีที่ไหนน่าสนใจ และสามารถเป็นอีกไอเดียหนึ่งในการเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานของเราได้ ถ้าพร้อมแล้วไปดูพร้อมๆ กันเลย
อันดับที่ 1 Thai House Venue

สถานที่แต่งงานสุดฮิต1 สถานที่แต่งงานสุดฮิต2

สำหรับสถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมอันดับที่ 1 ก็คือ Thai House Veue สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยๆ นั่นเองค่ะ โดย Thai House Venue ถือเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในรูปแบบของบ้านทรงไทยสไตล์ล้านนา ที่ตั้งอยู่บนถนนจ้งวัฒนะ ตรงข้ามกับศูนย์ราชการ คู่บ่าวสาวสามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายเลยทีเดียว โดยหากคู่รักคู่ไหนที่กำลังมีแพลนจะแต่งงาน ต้องการบรรยากาศในการแต่งงานแบบไทยๆ และต้องการสถานที่จัดงานที่มีบริเวณกว้างๆ ไว้สำหรับจัดเลี้ยงด้วย ที่ Thai House Venue แห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว  
ทาง Thai House Venue มีบ้านทรงไทยสไตล์ล้านนาสวยๆ ให้เลือกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานถึง 2 หลังด้วยกัน เรียกได้ว่าใครชอบแบบไหน หลังไหน หรือสไตล์ไหน ก็สามารถเลือกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานกันได้เลย หรือว่าจะเข้าไปเยี่ยมชมสถานที่ และสอบถามเรื่องของการให้บริการก่อน ก็สามารถเข้าไปได้เลย ที่นี่เค้ายินดีให้คำปรึกษาฟรี ด้วยบริการที่เป็นกันเองค่ะ  และที่สำคัญหากคู่บ่าวสาวท่านใดที่มีงบค่อนข้างจำกัด ขอบอกเลยว่าที่ Thai House Venue แห่งนี้มีการจัดงานแต่งงาน และแพ็คเกจในราคาที่คุณเอื้อมถึงอย่างแน่นอน 
อันดับที่ 2  โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

สถานที่แต่งงานสุดฮิต3 สถานที่แต่งงานสุดฮิต4

ศูนย์กลางในการจัดงานอีเว้นท์ จัดการประชุม และสถานที่จัดงานแต่งงานแห่งใหม่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ใน ทำเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานคร โดยเดินทางเพียง 30 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ ที่นี่ ถือว่าเป็นสถานที่แต่งงานที่มีผู้ชมเลือกคลิกเข้าชมมากที่สุดเป็น อันดับที่ 2 ในเว็ปไซต์ Happy Wedding.Life โดยสาเหตุที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค มีผู้เข้าชมเว็ปไซต์กดเข้ามาชมมากเป็นอันดับที่ 2 นั้น ก็น่าจะเป็นเพราะว่าที่ โพธาลัย เลเซอร์ ปาร์คแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่มีความสวยงาม อลังการเหมาะแก่การจัดงานเลี้ยง จัดงานแต่งงาน หรืองานอีเว้นท์ต่างๆ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับ น้ำพุเต้นระบำ จอ LED ขนาดใหญ่ และม่านน้ำกว้าง 13 เมตร นอกจากนี้ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ยังเป็นสถานที่รับจัดงานที่สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้หลายร้อยคน ซึ่ง หากคู่บ่าวสาวที่ได้มาจัดงานแต่งงานที่นี่ รับรองว่างานแต่งงานของคุณจะต้องหรูเลิศอลังการ จนลืมไม่ลงอย่างแน่นอนเลยทีเดียวค่ะ
อันดับที่ 3 บ้านอยุธยารมย์

สถานที่แต่งงานสุดฮิต5 สถานที่แต่งงานสุดฮิต6

สำหรับอันดับที่ 3 ตกเป็นของ บ้านอยุธยารมย์ สถานที่แต่งงานแบบไทยๆ ริม แม่น้ำเจ้าพระยาบนเนื้อที่ 5 ไร่ ที่นี่คู่บ่าวสาวจะได้รับบรรยากาศในการแต่งงานแบบไทยแท้ ทั้งสถานที่จัดงานซึ่งเป็นบ้านเรือนไทย อาหารจัดเลี้ยงแบบไทยๆ  และยังสามารถมองเห็นเจดีย์พระศรีสุริโยทัย ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามซึ่งคั่นกลางด้วยแม่น้ำได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ซึ่งสำหรับคู่บ่าวสาว ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์ไทยแท้ ในราคาที่เอื้อมถึง และสามารถเนรมิตรงานแต่งงานให้คุณและคนที่คุณรักได้ตั้งแต่พิธีหมั้น ไปจนถึงพิธีแต่งงานเช้า แล้วหล่ะก็ ที่ บ้านอยุธยารมย์แห่งนี้ เปิดรอต้อนรับว่าที่คู่บ่าวสาวทุกๆ ท่านให้มาใช้บริการ และดื่มด่ำกับบรรยากาศแบบไทยแท้อยู่ตลอดเวลาค่ะ
อันดับที่ 4  U Sathorn Bangkok

สถานที่แต่งงานสุดฮิต7 สถานที่แต่งงานสุดฮิต8

มา ดูอันดับที่ 4 ถือว่ายังคงอยู่ในเกณฑ์สถานที่จัดงานที่เป็นโรงแรมอยู่นะคะ ซึ่ง U Sathorn Bangkok แห่งนี้ถือว่าเป็นโรงแรมสุดหรูอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในเขตสาทรนี่เองค่ะ โดยที่ U Sathorn Bangkok แห่งนี้ถือว่าเป็นโรงแรมที่คู่รักเลือกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานมากอีก แห่งหนึ่ง เพราะที่นี่สามารถชูโรงงานแต่งงานของสาวๆ ให้หรูเลิศได้ด้วยการจัดงานแต่ง งานสไตล์ เฟรนซ์ โคโลเนียลที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา หากคุณและคู่รักเลือกใช้โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่แต่งงานก็เตรียมตัวพบกับ บรรยากาศงานแต่งงานสุดหรูเหมือนในฝันได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังคู่บ่าวสาวยังไม่ต้องคอยมากังวลเรื่องเกี่ยวกับการเตรียมงานที่ ยุ่งยากทั้งหลายด้วย เพราะโรงแรมแห่งนี้จะช่วยเนรมิตรงานแต่งงานให้คุณได้ ตั้งแต่พิธีหมั้น พิธีสงฆ์ พิธียกน้ำชา ไปจนถึงในส่วนของการจัดเลี้ยงแขกเลย เรียกได้ว่ามีเวลาไปเต้รียมความสวย และความหล่อก่อนถึงวันงานจริงได้อีกเยอะเลยค่ะ 
อันดับที่ 5 Le Méridien Bangkok

สถานที่แต่งงานสุดฮิต9

สำหรับสถานที่จัดงานแต่งงานที่เข้ามาติดอันดับที่ 5 ก็คือ โรงแรม Le Méridien Bangkok นั่นเองค่ะ โดยโรงแรม Le Méridien Bangkok แห่งนี้ถือว่าเป็นโรงแรมสุดหรู ที่ตั้งอยู่บนถนน สุรวงค์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ที่นี่ถือเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คู่บ่าวสาหลายๆ คู่ต่างเลือกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน เพราะด้วยความที่โรงแรมมีที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และใกล้กับแหล่งสถานบันเทิงมากมาย ที่มากไปด้วยสีสัน ทำให้โรงแรมแห่งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจของคู่บ่าวสาวหลายๆ คู่ และที่สำคัญที่โรงแรมแห่งนี้ยังมีบริการรับจัดงานแต่งงานที่ครบครัน ตั้งแต่ในเรื่องของสถานที่ที่ใช้จัดงานแต่งงาน ส่วนจัดเลี้ยง รวมไปถึงยังเป็นสถานที่ที่มีความสะดวกต่อการพักผ่อน จึงทำให้โรงแรม Le Méridien Bangkok ติดอันดับ Top 5 ของผู้ให้บริการด้านสถานที่จัดงานแต่งงานมาได้ไม่ยาก
เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับ 5 อันดับ หรือ Top 5 สถานที่แต่งงานยอดนิยมที่นำมาฝากกันในวันนี้ แต่ละที่สวยงามและถูกใจกันใช่ไหมคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.happywedding.life

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก @ 7-Eleven+*

📣 #พุ่งเป้า รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก !! 💬 แอดจัดมาให้แล้ว กับสินค้าแจกแ...
by Admin
0

 
 
21

*+รองเท้า LINE FRIENDS Brown / Choco / Sally และ Cony+*

📣 พี่บราวน์มาแล้ววววว 🐻 LINE FRIENDS Collection by Gracegift มาใหม่อีกแล้วค่าาา ขนมาทั้ง 4 คาแรคเตอร์ พี่...
by Admin
0

 
 
1

*+20 ตุลาคม นี้ ทำฟันฟรี เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ+*

📣 20 ตุลาคม นี้ #ทำฟันฟรี นะจ๊ะ !! 😁😁 เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ คณะทันตแพทยศา...
by Admin
0

 

 
11

*+ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2560+*

📣 ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม #ฟรี นะจ๊ะ !! 💫 จูงกันมาทั้งครอบครัว #ท้องฟ้าจำลอง เปิ...
by Admin
0

 
 
1-1

*+FILA x MOOMIN รุ่น Charles หวานๆซอฟๆ เพียง 1,690 บาท+*

💓 น่ารักเกินห้ามใจ !! 🎯 #ใหม่ FILA x MOOMIN รุ่น Charles มาในสไตล์แบบหวานๆซอฟๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยต...
by Admin
0