บทความ

December 28, 2015

*+ฮวงจุ้ยบ้าน 2559 จัดบ้านเสริมดวงตามปีนักษัตร !+*

ฮวงจุ้ยบ้าน 2559

ฮวงจุ้ยบ้าน 2559 จัดบ้านเสริมดวงอย่างไรให้อยู่ดีมีสุข มาดู ฮวงจุ้ยบ้าน 2559 จัดบ้านตามปีนักษัตรรับปีวอกกันเลย
😊 1. ปีชวด
ในปี พ.ศ. 2559 คนที่เกิดปีชวดจะมีความเชื่อมั่นในตนเองและพลังชีวิตเพิ่มขึ้นที่จะนำมาซึ่ง อำนาจ เนื่องด้วยชาวปีชวดมีธาตุน้ำเป็นสัญลักษณ์ จึงจำเป็นต้องอาศัยพลังของน้ำช่วยรักษาสมดุลชีวิตและปราบปรามดาวโจรที่จะ เคลื่อนที่มาบดบัง โดยการตกแต่งด้วยของที่มีความเกี่ยวข้องกับน้ำ เช่น เลี้ยงปลาทองและตั้งตู้ปลาไว้ทิศเหนือของบ้านหรือออฟฟิศ ก็จะช่วยให้คุณได้เจอกับโอกาสใหม่ ๆ ในชีวิตหรือพบคนที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ อีกทั้งยังให้โชคในด้านความรักด้วย
😊 2. ปีฉลู
ปีหน้าอาจจะเป็นปีที่ค่อนข้างท้าทายสักหน่อยสำหรับคนที่เกิดปีวัว เพราะจะเป็นปีที่มีปัญหารุมเร้าโดยเฉพาะด้านการเงินและอารมณ์ สำหรับผู้หญิงแม้จะไม่แสดงความทุกข์ผ่านสีหน้า แต่กลับรู้สึกสูญเสียความเชื่อมั่นตัวเองอยู่ในใจ ส่วนผู้ชายหากมีจิตใจที่มั่นคงแข็งแรงก็จะผ่านพ้นอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ ผู้หญิงจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เสียความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งจะมีคนช่วยเหลือคุณให้ก้าวผ่านปัญหา ผู้หญิงถึงแม้สูญเสียความเชื่อมั่นในตนเอง แต่ภายนอกนั้นต้องรักษาภาพลักษณ์ที่เข้มแข็งไว้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ กับคนใกล้ตัว โดยเสริมบุญบารมีได้ด้วยวัตถุที่มีความเกี่ยวข้องกับไฟ เช่น นำเครื่องเซรามิกมาวางประดับในห้องนอนหรือโต๊ะทำงานก็จะช่วยนำพาให้ชีวิตพบ เจอแต่ความโชคดี เป็นต้น
😊 3. ปีขาล
ปี 2559 คนที่เกิดปีขาลอาจจะต้องรับมือหนักพอสมควร เพราะจะมีบททดสอบชีวิตเข้ามามากมายโดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นเพศชาย หากมีเวลาควรเข้าไปขอพรจากเทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ย พร้อมเสริมดวงด้วยฮวงจุ้ยด้วยวัตถุมงคลหรือของตกแต่งที่เกี่ยวกับธาตุดิน เช่น พลังจากม้าศึกสีขาว หรือวิธีง่าย ๆ อย่างการปลูกไม้ประดับในกระถางดินเผาเพื่อนำมาประดับบ้าน ก็จะช่วยขจัดปัดเป่าจากร้ายให้กลายเป็นดีได้
😊 4. ปีเถาะ
สำหรับปีนี้คนที่เกิดปีกระต่ายจะมีแต่โชค ดาวมงคลจะล้อมรอบและนำสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความมั่งคั่งพร้อมเรื่องอันน่าตื่นเต้นใหม่ ๆ ที่ดวงดาวจะนำมาให้ โดยเฉพาะผู้ที่ตั้งใจทำงานอย่างหนักและตั้งเป้าหมายไว้ชัดเจน ในปีนี้จะประสบความสำเร็จในหลาย ๆ ด้านและมีโอกาสใหม่ ๆ หลายอย่างเข้ามา เนื่องจากปีเถาะจัดอยู่ในธาตุดินในปีนี้ควรหาหยกมาซ่อนไว้ที่ทิศตะวันออก เฉียงเหนือของห้องนอนก็จะช่วยพาความโชคดีมาให้
😊 5. ปีมะโรง

ในปี 2559 ปีงูใหญ่มีดาวมงคลในหลักฮวงจุ้ยถึง 2 ดวงเข้ามาอยู่ในวงโคจรของชีวิต ซึ่งนั่นหมายความว่าในปีนี้ชาวปีมะโรงมีโชคมีลาภและพบกับความสำเร็จในไม่ช้า โดยเฉพาะในเรื่องของการเงินและการงาน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณเองด้วยโดยการเพิ่มความเชื่อมั่นและ พลังให้กับตนเอง ตั้งใจให้แน่วแน่ มองข้ามปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปบ้าง และประดับบ้านด้วยอ่างบัวทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
😊 6. ปีมะเส็ง
สำหรับปีงูเล็กปีหน้าถือเป็นปีที่ดีกับคนเกิดปีนี้ อะไรที่ทำค้างคาไว้ให้เดินหน้าทำในสิ่งที่คุณทำต่อไปจนสำเร็จ นอกจากนี้ยังเป็นปีที่ดีในการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เช่น การวางแผนเพื่ออนาคต และยังเป็นปีที่จะได้เจอกับสังคมใหม่พร้อมโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตด้วย โดยการเชื่อมั่นในความคิดตนเองให้มาก สามารถเสริมดวงได้ด้วยการสวมเครื่องประดับที่เป็นโลหะ เช่น เงินหรือทอง ก็จะช่วยพาความโชคดีมาสู่ชีวิตอย่างคาดไม่ถึงเลยล่ะ
ฮวงจุ้ยบ้าน 2559

😊 7. ปีมะเมีย
คนที่เกิดปีม้าจะประสบความสำเร็จและสิ่งที่คุณต้องการก็จะมาอยู่ตรงหน้า เปิดใจให้กว้างเข้าไว้และเผื่อใจไว้สำหรับสิ่งที่คาดไม่ถึง  พลังของวัตถุมงคลฮวงจุ้ยจะให้พลังชีวิตและจิตวิญญาณแก่คุณ ดังนั้นแล้วความสำเร็จจะได้มาอย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยเฉพาะเพศหญิง ส่วนผู้ชายก็ถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับคุณเช่นกัน แต่ต้องเชื่อในสัญชาตญาณของตนเองและต้องมีจิตใจที่สงบถึงจะสามารถเอาชนะ อุปสรรคที่เข้ามาได้ เสริมฮวงจุ้ยโดยให้หาวัตถุสีบรอนซ์หรือมีเนื้อเป็นโลหะตั้งประดับไว้ทิศ ตะวันตกเฉียงเหนือของห้องนอน ก็จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงานให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น
😊 8. ปีมะแม
ในปี 2559 จะมีช่วงที่เป็นเวลาทองของคนที่เกิดปีแพะ แต่ทั้งนี้ควรรู้ก่อนว่าอะไรคือเป้าหมายในชีวิตหรือสิ่งที่ต้องการที่สุดตอน นี้ พร้อมเปิดรับโชคได้ด้วยการนำกล่องไม้มะฮอกกานีไว้ทางทิศเหนือของโต๊ะทำงาน แล้วใส่อุปกรณ์ทำงานลงไป 1 ชิ้น วัตถุมงคลตามหลักฮวงจุ้ยก็จะช่วยปลุกพลังของดวงดาวและนำความเจริญรุ่งเรือง มาสู่ชีวิต โดยเฉพาะในเดือนพฤศจิกายน 
😊 9. ปีวอก
ปี 2559 ดวงดาวแห่งความมั่งคั่งโคจรตรงกับดวงของคนเกิดปีวอกพอดี องค์เทพไท้ส่วยเอี้ยและดาวมงคลจะช่วยสนับสนุนทำให้คุณสามารถก้าวไปสู่เป้า หมายของคุณได้อย่างราบรื่น อย่างไรแล้วยังมีสิ่งที่คุณต้องพึงระวังไว้คือพลังชีวิตของคุณจะอ่อนลงในปี นี้ ซึ่งอาจจะมีผลกระทบต่อความสำเร็จของคุณ ฉะนั้นแล้วคุณต้องเพิ่มพลังชีวิตด้วยหลักฮวงจุ้ยด้วยการหาต้นไม้ที่สูงกว่า ตนเองปลูกทางทิศตะวันตกของบ้าน
😊 10. ปีระกา
เนื่องจากมีดาวมงคล 3 ดวงโคจรตรงกับดวงของชาวปีระกาพอดี นั่นหมายความว่าในปีนี้คุณจะมีโชคในเรื่องความรักมากกว่าปีที่แล้ว แต่จะมีสิ่งยั่วยุเข้ามาทดสอบจิตใจ โดยผู้หญิงต้องระวังเรื่องอารมณ์เป็นพิเศษ ควรตั้งสติให้มั่นถึงจะสามารถผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ ส่วนผู้ชายต้องเตรียมตัวรับมือกับการทำงานหนักถึงจะได้ในสิ่งที่ต้องการ ดังนั้นคุณจึงจะต้องมีพลังฮวงจุ้ยเข้ามาสนับสนุนและช่วยในการข้ามผ่าน อุปสรรคเพื่อให้เป็นปีที่ดีตลอดทั้งปี ด้วยการหาเมล็ดหญ้าใส่ไว้ในกระถางที่ไม่ใช่โลหะแล้วตั้งประดับไว้ในบ้าน

😊 11. ปีจอ
ปี 2559 เป็นปีที่มีทั้งดีและร้าย แต่ด้วยพลังแห่งดาวมงคลยังคงวนเวียนจึงยังมีเรื่องดีมากกว่า แม้สิ่งต่าง ๆ จะดูราบรื่นแต่ก็จะมีปัญหาเข้ามาขวางอยู่ตลอด สิ่งที่คุณควรระวังให้ดีและเรื่องที่ควรเลี่ยงคือความเครียดกับความขัดแย้ง พยายามสงบสติอารมณ์และยับยั้งอารมณ์ให้ได้ หรือหาวัตถุมงคลมาไว้กับตัวเพื่อช่วยเพิ่มพลังจิตวิญญาณและพลังชีวิตด้วยการ นำกิ่งต้นพีชมาประดับออฟฟิศโดยไม่ต้องใส่น้ำหรือดิน
😊 12. ปีกุน
ถือเป็นปีทองของคนเกิดปีกุนเลยก็ว่าได้สำหรับปี 2559 โอกาสของโชคที่จะเข้ามาในปีนี้ถือว่าสูงกว่าราศีอื่น ๆ ดาวมงคลจะนำความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์มาให้และจะช่วยเสริมสร้างจิตใจให้เข้ม แข็งพร้อมก้าวไปสู่ความสำเร็จ แต่ทั้งนี้มีเรื่องดาวศัตรูที่ควรระวังไว้เพราะจะเป็นตัวนำความกังวลและความ เครียดมาให้ สามารถเลี่ยงได้โดยหาวัตถุมงคลที่ต่อต้านพลังของดาวศัตรูมาตกแต่งบ้าน เช่น นำเครื่องเซรามิกมาตั้งประดับในห้องนั่งเล่น

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
home.kapook.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
HOME

*+รีบอ่าน!! แก้เคล็ด 7 ลักษณะ บ้านนี้อยู่แล้วจะจน+*

     คงไม่มีใครอยาก “จน” ทุกคนก็คงอยากรวย มีอิสระทางการเงินกันทั้งนั้น บางคนอาจส...
by Admin
0

 
 
ห้ามวางสิงศักดิ์สิทธิ์1

*+รวยไม่จน !!! เผย 5 จุดสำคัญ ที่ ห้ามวาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์+*

สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อความสบายใจและให้เป็นศิริมงคลแก...
by Admin
0

 
 
istock_000011682723_medium

*+เงินออกไม่มีเข้า ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะฮวงจุ้ยบ้านไม่ดีหรือเปล่า+*

เคยรู้สึกกันบ้างไหมคะว่า ขยันทำงานแทบตาย ประหยัดแล้วประหยัดอีก ได้เงินมาก้อนห...
by Admin
0

 

 
A5

*+งานแย่ เจ้านายไม่ปลื้ม มีปัญหาติดขัดตลอดเวลา ทำอย่างไร??? ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!+*

งานแย่ เจ้านายไม่ปลื้ม มีปัญหาติดขัดตลอดเวลา ทำอย่างไร? หรือว่าระยะนี้ดวงการงาน...
by Admin
0