บทความ

December 28, 2015

*+ชวนกันสุขใจกับสถานที่เคาท์ดาวน์ 2016 และสถานที่น่าไปเที่ยวปีใหม่+*

เผลอแป้บเดียว ก็ใกล้ถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว เป็นอีกปีที่กำลังจะผ่านพ้นไป ไวเหมือนโกหก วันนี้เราเลยมีสถานที่ เคาท์ดาวน์ 2016 รวมถึง สถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ มาอัพเดทให้ทุกท่านได้รับทราบกัน สะดวกไปที่ไหน ก็เชิญได้เลยจร้า
มาเริ่มกันที่ สถานที่ เคาท์ดาวน์ 2016… 
เคาท์ดาวน์ 2016 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เคาท์ดาวน์1

จัดงานเป็นประจำทุกปี สำหรับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล สถานที่เคาท์ดาวน์สำหรับคนกรุงเทพฯ พบกับกิจกรรมนับถอยหลัง ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ การแสดงดนตรีและกิจกรรมบันเทิงต่าง ๆ พร้อมการแสดงพลุและดอกไม้ไฟระหว่างวันที่ 31 ธันวาคม 2558 – 1 มกราคม 2559 ย่านราชประสงค์ กรุงเทพมหานคร
Asiatique Thailand Countdown 2016

เคาท์ดาวน์2

พบกับ ปรากฏการณ์มุมมองใหม่ สีสันใหม่ ที่มาพร้อมกับ “ความมันส์” ที่เหนือใคร มาร่วมสร้าง “ความแตกต่าง” สนุกสนานแบบ “ไม่เหมือนใคร” เปลี่ยนไปสู่โลกใหม่ในแบบ “LIFE NEVER STOPS” พบกับศิลปินมากมากมาย นำโดย : ฮั่น อิสริยะ – กั้ง วรกร – บอย ปกรณ์ – เกรซ วรินทร์ธร – อเล็กซ์ ธีรเดช Live Concert : Slot Machine, Lipta, Non – Tookta – Tangmo The Voice, Zani AF EDM&DJ BATTLE : BOOM BOOM CASH, ROXY JUNE, ZARA GIFT พร้อมสนุกข้ามปีไปพร้อมกับพวกเขาแล้วหรือยัง ? แล้วพบกัน 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์
Mega Countdown 2016

เคาท์ดาวน์3

31 ธ.ค.นี้ เมกา บางนา ชวนคุณมาสนุกกับคอนเสิร์ตสุดมันส์แบบ Fun & Freeze กับศิลปินสุด Cool พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมเฉลอมฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อีกมากมาย
มาต่อกันที่ สถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่ กันบ้างค่ะ
ขุนช่างเคี่ยน จังหวัดเชียงใหม่

เคาท์ดาวน์4

ในทุก ๆ ปีของฤดูหนาวช่วงประมาณเดือนธันวาคมถึงเดือนมกราคม ต้นนางพญาเสือโคร่งจะออกดอกสีชมพูอวดความงามทั่วบริเวณของสถานีวิจัยและ ศูนย์ฝึกอบรมเกษตรที่สูงขุนช่างเคี่ยน ซึ่งจุดที่หนาแน่นที่สุดและเห็นเป็นกลุ่มดวงสวยคือตามเชิงดอย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละปี ถ้าไม่อยากไปแล้วผิดหวัง ควรโทรไปสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงจะดีที่สุด การขึ้นไปชมความงามของดอกนางพญาเสือโคร่งถือเป็นจุดเด่นที่นักท่องเที่ยวทุก คนพลาดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก และแน่นอนว่าที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ดอกไม้สีชมพูเท่านั้น แต่ความเป็นธรรมชาติ ป่าเขาล้วนมีความสวยงาม และน่าหนีความวุ่นวายในเมืองชั่วขณะหนึ่งไปพักผ่อนที่นั่นเป็นอย่างมาก ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถานีวิจัยเกษตรที่สูงขุนช่างเคี่ยน โทร. 053 944 052
ภูกระดึง จังหวัดเลย

เคาท์ดาวน์5

แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งของเมืองไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าหนาวและช่วงวันหยุดยาวอย่างปีใหม่ จะมีนักท่องเที่ยวที่รักในการผจญภัยอยากที่จะพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการไต่ระดับพิชิตยอดภูกระดึงสักครั้งในชีวิต ด้วยเพราะภูกระดึงมีจุดท่องเที่ยวมากมาย ทั้งจุดมวิวพระอาทิตย์ขึ้น-ตกดินที่สวยงาม ธารน้ำตกที่ปกคลุมด้วยใบเมเปิล เหล่านี้ล้วนเป็นมนตร์เสน่ห์ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวที่ภูกระดึง อย่างไม่เสื่อมคลาย ความหนาวเย็นในช่วงสิ้นปีที่ภูกระดึงน่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจคนที่ชอบอากาศ หนาว ขณะเดียวกันถือโอกาสร่วมฉลองปีใหม่กันที่ยอดภู กับการเฝ้ารอแสงพระอาทิตย์แรกที่สวยงามของศักราชใหม่ที่กำลังมาเยือน ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติภูกระดึง โทร. 042 871 333
ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน

เคาท์ดาวน์6

ดินแดนอ้อมกอดแห่งขุนเขา โอบล้อมด้วยเทือกเขา และดาวนับล้านดวงบนท้องฟ้า นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศการชมดาว ทำให้คุณได้มีค่ำคืนสุดโรแมนติก พร้อมกับการตื่นเช้ามาชื่นชมบรรยากาศทะเลหมอก 360 องศา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จุดชมวิวดอยเสมอดาวและผาหัวสิงห์ เป็นจุดที่ชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและตกยามเย็น ซึ่งท่านสามารถมองเห็นได้รอบทิศทาง เห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำน่านที่ทอดยาวในหุบเขา และเห็นยอดผาชู้ที่ตั้งตระหง่านอยู่ข้างหน้า และสามารถมองเห็นตัวเมืองนาน้อย ไร่นาของชาวบ้าน ดอยเสมอดาวยังมีลานกว้างที่เหมาะสำหรับการตั้งเต็นท์และรองรับนักท่องเที่ยว จำนวนมาก เพื่อความสะดวกสบายคุณสามารถติดต่อขอเช่าเต็นท์จากเจ้าหน้าที่อุทยาน และจับจองที่พักล่วงหน้า (สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุทยานแห่งชาติศรีน่าน โทร. 081 224 0800)
เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เคาท์ดาวน์7

นอกเหนือจากจังหวัดสุดฮิตของภาคเหนืออย่างเชียงใหม่ เชียงราย และแม่ฮ่องสอน จังหวัดเพชรบูรณ์เป็น 1 ใน 4 จังหวัดที่กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนนิยมเดินทางมาพักผ่อนช่วงเทศกาลปี ใหม่ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ “ภูทับเบิก” อ๊ะ ๆ แต่สำหรับปีใหม่นี้เราขอแนะนำ “เขาค้อ” เพราะที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความงดงามของทะเลหมอก ท่ามกลางการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ เหล่านี้เป็นสิ่งที่สร้างความสุขให้กับทุกคน โดยเฉพาะช่วงเช้า ๆ ที่อากาศกำลังเย็นสบาย สามารถมองเห็นความงดงามของทะเลหมอกได้เต็มสายตา ทั้งนี้ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก phetchabun หรือ โทร. 056 729 752-7
วังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

เคาท์ดาวน์8

เสน่ห์ของการเที่ยววังน้ำเขียว คือพื้นที่ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แถมยังมีอากาศที่เย็นสบายตลอดปีไม่ต่างจากจังหวัดในภาคเหนือ จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากเดินทางไกลเลือกไปพักผ่อนช่วงปีใหม่ ที่สำคัญวังน้ำเขียวยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวเขาแผงม้า, ชิมองุ่นสด ๆ จากไร่, เยี่ยมสวนผักปลอดสารพิษลุงไกร, ชมสวนดอกไม้ Flora Park หรือยลโฉมความน่ารักของน้องแกะ ณ A Cup of Love ฯลฯ แถมที่พักวังน้ำเขียวก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามใจชอบ ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนครราชสีมา โทร. 044 213 666, 044 213 030
สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

เคาท์ดาวน์9

เมื่อพูดถึง “สวนผึ้ง” หลายคนนึกถึงภาพรีสอร์ท ร้านค้า ร้านกาแฟเก๋ ๆ และที่สำคัญคือเหล่าบรรดาน้องแกะ ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ไปแล้ว ไม่ว่าจะหันไปมองทางไหน ถ้าไม่มีแกะตัวเป็น ๆ ก็จะต้องมีรูปปั้นแกะเป็นจุดขายเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งน่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาว ๆ ที่อยากเห็นฝูงแกะสีขาวตัวอ้วนพี วิ่งเตาะแตะบนผืนหญ้าสีเขียว มีฉากหลังเป็นขุนเขาสลับซับซ้อน เห็นสายหมอกสีขาวคลอเคลียขุนเขาอยู่เบื้องหน้า มีสายลมหนาวพัดมาสัมผัสผิวกายได้อารมณ์เหมือนไปเมืองนอกเลยทีเดียว สวนผึ้งจึงเหมาะกับไปการเที่ยวฉลองปีใหม่กับเพื่อน ๆ และดื่มด่ำกับบรรยากาศเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวาย มาถ่ายรูปสนุก ๆ นั่งมองวิวข้างทางที่เขียวขจีสดชื่น พร้อมฟังเพลงไปแบบเพลิน ๆ และสามารถเที่ยวได้แบบวันเดียว น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของสถานที่ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่ที่น่าสนใจ ทั้งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานการท่องเที่ยว และกีฬาจังหวัดราชบุรี โทร. 032 315 372
ทั้งหมดนี้คือสถานที่เคาท์ดาวน์ 2016 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจะสร้างความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2559 ซึ่งหวังว่าปีใหม่นี้จะเป็นปีที่เพื่อน ๆ ยิ้มแก้มปริกันทั่วหน้า ใครสนใจที่ไหนอย่าลืมแวะไปเช็กอินกันได้ ยังไงก็ขอให้ทุกคนเดินทางโดยสวัสดิภาพและมีความสุขกับการท่องเที่ยวกันมาก ๆ นะคะ ^ ^
เรียบเรียงโดยทีมงาน : SaleHere

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
travel.mthai.com
travel.kapook.com

About the Author

Admin

 
 

 
Tops-15

*+Tops จัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ 1 แถม 1 / ลดสุดใจ+*

ของจริงไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ.. โปรโมชั่นจัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป...
by Admin
0

 
 
iphone08

*+ส่องโปรโมชั่น iPhone 7 ลดแรงตามใจ เริ่มต้นที่ 18,000 บาท+*

สำหรับคนที่ซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ไม่ทันในช่วงช็อปช่วยชาติ หรือคนที่อยากได้เครื่องท...
by Admin
0

 
 
15542141

*+20 มกราคมนี้ คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เปิดให้บริการ “ทำฟันฟรี”+*

คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการ “จุฬาฯ 100 ปี ทันตแพทย์ร่วมทำดี ถวายพระภูมี ภูมิ...
by Admin
0

 

 
Childrens-Day

*+วันเด็กเที่ยวไหนดี?? รวม โปรโมชั่น และ สถานที่เที่ยววันเด็ก 2560+*

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร ก็ใกล้ถึงวันสำคัญที่เด็กๆ รอคอยกันถ้วนหน้า นั่นคือ “วันเด...
by Admin
0

 
 
15439939

*+การรถไฟฯจัดขบวนพิเศษเที่ยว “เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์” เพียง 270 บาทเท่านั้น+*

การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดทริปพิเศษวันหยุด เสาร์ – อาทิตย์ เดือนมกราคม จัดเที่ยว ...
by Admin
0