บทความ

January 6, 2016

*+รวมฮิตแหวนความหมายดีๆ เสริมดวงรับปี 2559!!+*

แหวนเสริมดวง1

เรื่องของการเสริมดวง ให้ดวงชีวิต รับแต่สิ่งดีๆเข้ามา สาวๆหลายคนก็ชอบใช่ม้า ^0^ แบบนี้มาดูของสวยๆงามๆ ที่ใส่ติดตัวแล้ว จะช่วยให้มีกำลังเพราะความหมายดีๆของมันกันดีกว่า อย่างแหวนแฟชั่นความหมายดีๆ โดยส่วนมาก เราก็จะเห็นในรูปของสัญลักษณ์ ของความหมายในแง่บวกค่ะ จะมีพลอยหรือไม่มีพลอยประดับตัวเรือน ก็แล้วแต่สาวๆจะชอบ แต่ฮิตมากๆนะคะ เพราะใส่แล้วสวย แถมความหมายของแหวนเหล่านี้ ก็มีแต่เรื่องดีๆ ตามมาดูกันเลยค่ะ ว่ามีอะไรบ้าง ^0^

แหวนเสริมดวง2

เพราะเลข 8 มีรูปร่างคล้ายกับเครื่องหมาย Infinity ในทางคณิตศาสตร์ มีความหมายถึง เป็นนิรันดร์ ไม่มีที่สิ้นสุด จึงถือเป็นเลขโชคลางที่ใช้สื่อความหมายถึง ความไม่มีที่สิ้นสุด อมตะ และตลอดไปค่ะ โดยชาวจีนโดยเฉพาะผู้ที่ทำอาชีพค้าขาย จะยกให้เลข 8 เป็นเลขแห่งมงคล เพราะมีความหมายว่า ร่ำรวยค่ะ

แหวนเสริมดวง3

มีที่มาจากตำนานกรีก ที่เวลาแข่งขันกีฬาชนะ ผู้ชนะ จะได้รับมงกุฎใบมะกอก โดยแหวนใบมะกอก จะเป็นสัญลักษณ์ของชัยชนะ ทั้งในเรื่องการงาน ความหวัง และ มิตรภาพค่ะ

แหวนเสริมดวง4

มงกุฎ อย่างที่เรารูกันนะคะ จะเป็นเครื่องหมายของความมีอำนาจ ความมีสิทธิ ชัยชนะ และเกียรติยศ โดยจะช่วยสร้างความรุ่งโรจน์ให้แก่ผู้สวมใส่ค่ะ

แหวนเสริมดวง5

ใบโคลเวอร์ 4 แฉก ในแต่ละแฉกของใบจะมีความหมายซ้อนอยู่ไม่ซ้ำกันนะคะ มาดูความหมายของแต่ละแฉกกันน้า
  • แฉกแรก หมายถึง ความหวัง
  • แฉกที่สอง หมายถึง ความเชื่อและศรัทธา
  • แฉกที่สาม สื่อถึง ความรัก
  • แฉกที่สี่ หมายถึง ความโชคดี
มีความเชื่อว่า หากพบใบโคลเวอร์ 4 แฉก เป็นความหมายว่าจะได้พบกับรักแท้ ถ้ามอบใบโคลเวอร์ 4 แฉกให้กับใคร ก็จะได้พบกับความโชคดีแบบคาดไม่ถึง แม้ในยามสงคราม หากนักรบประดับใบโคลเวอร์ 4 แฉกไว้บนปกเสื้อ มันจะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยได้ด้วยค่ะ
หูยยยย สวยและดีแบบนี้ ต้องหาซื้อมาลองใส่ดูแล้วนะคะ มีหลายร้านมาก ที่ขายแหวนรูปทรงแบบนี้ หาซื้อไม่ยาก สาวๆต้องไม่พลาดนะคะ ^0^

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.ladyissue.com

About the Author

Admin

 
 

 
แหวน0

*+ ดวงดีได้ ถ้าใส่แหวนถูกนิ้ว..!! +*

การเสริมดวงสามารถทำได้หลากหลายวิธีหนึ่งในนั้น คือ “การใส่แหวนเสริมดวง” ซึ่ง...
by Admin
0