บทความ

March 26, 2016

*+โครงการอิ่มละ 10 บาท!! เชิญชิมบุฟเฟ่ต์ที่ถูกและอร่อยสุด เพียงหัวละ10บาทครับ ไม่มีกินฟรีได้ครับ+*

วันนี้กระผมจะพาไปชมบุฟเฟ่ต์ราคาถูกและอร่อยสุดในประเทศไทยครับ เพียงหัวละ 10 บาท !!!!  ครับฟังไม่ผิดหรอกครับหัวละ 10 บาทเท่านั้น   ร้านบุฟเฟ่ต์นี้ตั้งอยู่ในสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสารครับ !!!!!

อิ่มละ-10-บาท0

หลายคน คงจะงงว่าทำไมตั้งอยู่บนโรงพัก ผมขอท้าวความก่อนนะครับ สืบเนื่องจาก นโยบายของ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. เพื่อให้ความสุขแก่ประชาชนสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่หน่วยงานตำรวจและการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปฏิบัติหน้าที่บำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้แก่ประชาชน ถือเป็นภารกิจหลักที่สำคัญของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  จึงไ้ด้มอบหมายให้แต่ละโรงพัก จัดทำโครงการอิ่มละ10บาทขึ้น  สน.สุทธิสาร โดย พ.ต.อ.คมสัน  แตงจุ้ย  ผกก.สน.สุทธิสาร จึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น ที่ โรงอาหาร สน.สุทธิสาร เป็นประจำทุกวันที่ 20 ของทุกเดือน ช่วงเวลา 11.00น.-13.00น. ระยะเวลาอย่างน้อย 1ปี ซึ่งเริ่มมาได้ประมาณ6เดือนแล้วครับ สามารถให้บริการประชาชนได้ครั้งละประมาณ 150 หัวต่อครั้ง  
หลายคนอาจจะคิดว่าคงเป้นแค่โครงการสร้างภาพหรือเอาหน้าของตำรวจมากกว่า แต่ไม่ใช่นะครับ โครงการนี้ ท่าน พ.ต.อ.คมสัน  แตงจุ้ย  ผกก.สน.สุทธิสาร  ได้สนองนโยบาบของ รรท.ผบช.น.เป็นอย่างดี โดยจัดทำโครงการนี้มาต่อเนื่องกว่า6เดือนแล้ว โดยมุ่งหวังช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่  โดยคิดเงินแค่ 10 บาท ต่อ 1 อิ่มเท่านั้น และหากใครไม่มีจริงๆก็สามารถรับประทานได้ฟรีนะครับ โดยอาหารที่นำมาให้ประชาชนรับประทานเป็นอาหารอร่อย สะอาด ถูกสุขอนามัยแน่นอนครับ  
มาวันนี้ผมมาไปดูบรรยากาศของกิจกรรม ของวันที่  22 มีนาคม (สืบเนื่องจากวันที่20 ตรงกับวันหยุดจึงเลื่อนมาเป็นวันอังคารนะครับ)  อาหารหลักวันนี้ ข้าวเหนียว,ส้มตำ,ไก่ย่าง,ลาบ และต้มแซ่บครับ รสชาติแซ่บอีหลี เด้อครับ  ตำและย่างกันสดๆเลย 5555

อิ่มละ-10-บาท1 อิ่มละ-10-บาท2

ถ้าใครไม่ถนัดข้าวเหนียว ก็มีไข่พะโล้หม้อใหญ่ๆให้รับประทาน ครับ

อิ่มละ-10-บาท3

ปิดท้ายด้วยขนมหวาน บัวลอยไข่หวานรสชาติอร่อยอย่าบอกใครครับ

อิ่มละ-10-บาท8

ภาพประชาชนที่มารับประทานอาหารในมื้อนี้ครับ

อิ่มละ-10-บาท6 อิ่มละ-10-บาท5 อิ่มละ-10-บาท7

ขอจบการรีวิวในครั้งนี้นะครับ   พบกันคราวหน้าวันที่ 20 เมษายน  หากใครอยู่บริเวณใกล้เคียงกับพื้นที่ สน.สุทธิสาร หรือใครอยากจะลองแวะมาชิมของอร่อยราคาถูก  ทางเรายินดีรับใช้และให้บริการประชาชนทุกท่านนะครับ มีเพียงพอแก่ทุกท่านแน่นอนครับ  หากใครมีข้อสงสัยหรือมาไม่ถูกสอบถามได้นะครับ 
ปล.ที่ตั้งกระทู้นี่ ไม่ได้มาขอรับบริจาคนะครับ แต่มาประชาสัมพันธ์เชิญชวนมาร่วมรับประทานอาหารอร่อยราคาถูกครับ เผื่อจะเข้าใจผิดกันครับ  โครงการนี้ตามนโยบายของ ท่าน รรท.ผบช.น.มีทุกโรงพักใน บช.น.นะครับ บางท่านอาจจะไม่ทราบ วันที่เปิดให้บริการในแต่ละเดือนจะไม่ตรงกัน  ลองสอบถามโรงพักใกล้บ้านท่าน นะครับ  
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก
pantip.com

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+7 Wonders 7 Surprises กินฟรี! 7 วัน 14 ร้าน ที่ MBK Center+*

📣 ปริ้นด่วน แจกคูปองกินฟรี 14 ร้านเด็ด @ MBK Center 💬 ปริ้นคูปองแล้วพุ่งไป MBK Center Now! แจกฟรีคูป...
by Admin
0

 
 
market0-2

*+สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้าแฟชั่นสุดคูล และสุดเปรี้ยง+*

📣📣 ช้อปเปรี้ยงๆคูลๆ แถมมินิคอนเสิร์ตเก๋ๆด้วยนะยูว 🎯 สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้า...
by Admin
0

 
 
9

*+ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!?+*

📣 ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!? 💬 อยากซื้อแบรนด์เนม! อยากได้ราคาปลอ...
by Admin
0

 

 
109

*+Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น+*

#ดี๊ดี 💞 Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น !! 📣 “แบร์ สโตร์ ” สินค้าสไตล์ญี่ปุ่...
by Admin
0

 
 
1

*+New Balance 247 Sport “Breathe” Pack ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง+*

อยากได้(ไม่)หน่อยๆ !!! 🔥 New Balance ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง ————————————— Ne...
by Admin
0