บทความ

August 6, 2015

*+รวมร้านไอศกรีม สำหรับคนรักสุขภาพ ที่รักในการทานไอศกรีม แค่เห็น..ก็ฟินนแล้วว!!+*

เอาใจคนรักสุขภาพที่รักในการทานไอศกรีม และ ของหวาน
by icedessertdiary ><

1. Buddhi Belly >>> สยามพารากอน ชั้น 3 โฟรเซ่นโยเกิร์ตไขมันต่ำ พรีเมียม 100% แบรนด์ของคนไทยเรานี่เองค่า มีให้เลือกหลากหลายรส รวมถึงรสผลไม้ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับฤดูกาลของผลไม้ในช่วงนั้นๆ นะคะ

1

2. Yoomoo >>> สยามพารากอน ชั้น G และ EmQuartier ชั้น 6 โฟรเซ่นโยเกิร์ตไร้ไขมัน ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ อีกหนึ่งร้านโฟรเซ่นโยเกิร์ตสุดฮิต ที่นี่จะมีให้เลือก 4 รสชาตินะคะ แถมท๊อปปิ้งอีกเพียบทานแล้วต้องยู~ มู่~~ เลยย

2

3. Red Mango >>> Paradise Park ไอศกรีมโยเกิร์ตไร้ไขมัน สัญชาติเกาหลี~ ถ้วยนี้เพิ่มท๊อปปิ้งกีวี่ แต่ไม่รู้ว่าถ้วยหมดหรือยังไง สั่งไซส์เล็กแต่ได้มาถ้วยบะเร้อ ดูโหลงเหลงไปเลยค่า T__T

3

4. Yogurtland >>> ดินแดนของคนรักโฟรเซ่นโยเกิร์ต โยเกิร์ตที่นี่เป็นกลูเตนฟรี+ไร้ไขมันด้วยค่า เป็นแบบให้กดเอง ใส่ท๊อปปิ้งเองได้ตามใจเลยค่า ราคาก็จะขึ้นกับน้ำหนักที่เรากดและเติมท๊อปปิ้งนะคะ

4

5. Partyland >>> สยามพารากอน ชั้น G โซน และ EmQuartier ชั้น B โฟรเซ่นโยเกิร์ต NON FAT จากประเทศญี่ปุ่น ส่วนตัวชอบรสองุ่นมากๆเลยค่ะ หอมองุ่นและหวานน้อยดีค่า เป็นอีกหนึ่งร้านโฟรเซ่นโยเกิร์ตที่ให้กดเองใส่ท๊อปปิ้งได้เองค่า ระวังอย่ากดกันเพลินน้า~ 

5

6. Pinkberry >>> เซนทรัลชิดลม ชั้น 2 มาลองโฟรเซ่นโยเกิร์ตจากอเมริกากันบ้างค่า มีโฟรเซ่นโยเกิร์ตให้เลือกถึง 6 รสชาติ สามารถชิมรสชาติก่อนได้นะคะ เนื้อไอศกรีมนุ่มปานกลาง มีรสเปรี้ยวอ่อนๆ กำลังดีเลยค่า ท๊อปปิ้งก็ให้เลือกเยอะเลยค่ะ นอกจากโยเกิร์ต ทางร้านมีเมนูสมูทตี้ด้วยนะคะ

6

7. Boost Juice Bar  >>>  Silom Complex เป็นร้านเครื่องดื่มไขมันต่ำ เพื่อคนรักสุขภาพ มีทั้งน้ำผลไม้สด สมูทตี้ และโฟรเซ่นโยเกิร์ตไขมันต่ำ 98% FAT FREE ค่า เนื้อไอศกรีมละเอียดและค่อนข้างแน่นนิดๆ นะคะ รสโยเกิร์ตธรรมชาติออกเปรี้ยวหน่อยๆ ไม่หวานดีค่า

7

8. Yo! Bar Healthy Yogurt  >>> ตึก Trinity สีลม ซอยละลายทรัพย์ ไอศกรีมโยเกิร์ตราคาเบาๆ รสธรรมชาติสุดๆ เริ่มต้นที่ 30 บาทเท่านั้นค่า

8

9. Tokyo Bean >>> Siam Square ซอย 6 ไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟน้ำเต้าหู้ก็มีด้วยน้า รสน้ำเต้าหู้เด่นมาก และไม่หวานเลยค่ะ เหมือนได้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานน้ำเต้าหู้แบบเย็นๆ ทานกับท๊อปปิ้งแลัวเข้ากันดีเลยค่า ท๊อปปิ้งที่นี่ก็คัดสรรแต่ท๊อปปิ้งที่ดีต่อสุขภาพ เหมาะสำหรับสาวรักสุขภาพมากๆเลยค่า

9

10. Shibuya Soft  >>> MBK ชั้น 7 ชิบูย่าซอร์ฟ เป็นหนึ่งร้านไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟในดวงใจเลยค่ะ ด้วยเนื้อไอศกรีมที่เบา นุ่ม ละมุน แบบซอร์ฟจริงๆอ่ะค่ะ แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วยนะ เทียบกับปริมาณแล้วถือว่าคุ้มเลยค่า โดยปกติทางร้านจะมี 2 รสคือ นมและมัชชะค่ะ แต่ช่วงนี้มีรสโยเกิร์ตด้วยนะคะ ทานแล้ว อยากทานอีกเลยค่า

13

11. Palabola Ice Cream >>> คณะวิศวะ จุฬา เป็นซุ้มร้านอยู่ตรงโรงอาหารของคณะวิศวะค่า ราคาเบาๆ แต่รสชาติไม่เบาเลย น่าอิจฉาหนุ่มสาววิศวะที่นี่จริงจริง

11

12. Snobar >>> สยามพารากอน ชั้น G โซน Sweet Avenue และ Asiatique ไอศกรีมเกล็ดหิมะเนื้อเนียนละเอียด นุ่มและเบา ด้วย Texture ของเนื้อไอศกรีมที่ค่อนข้างแปลกตา เลยต้องขอลองซักครั้ง มีให้เลือกถึง 16 รสชาติ และท๊อปปิ้งให้เลือกใส่มากมาย ที่สำคัญ Low fat ด้วยนะคะ โดนไปหลายรอบเลยค่า >< รส Yogurt กับครัมเบิลกรุบกรอบ และวาฟเฟิล // โยเกิร์ตอร่อยมากค่า เท่าที่ลองมา ชอบรสนี้ที่สุดเลยค่า ><

12

13. All coco >>> Gourmet Market สยามพารากอน ไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟทำจากมะพร้าว เนื้อไอศกรีมแน่นๆ หวาน หอมมะพร้าว ถ้วยนี้ 130 แคลอรี่เท่านั้นน้า ปกติเป็นคนไม่ชอบทานมะพร้าว แต่ยอมถ้วยนี้จริงๆค่า อร่อย~ ><

13

14. Softree ร้านสุดฮิตจากเกาหลี~ >>> Emquartier ชั้น B ไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟ ทำจากนมออร์แกนิกแท้ๆ เนื้อเนียมนุ่ม หอมนมเบาๆ ไม่หวานมากด้วยค่ะ  Honey Chips ไอศกรีมท๊อปด้านบนด้วยรังผึ้งแท้ๆ (ตัวรังผึ้งนี่หวาน หนึบ ติดฟัน 555+ แนะนำว่าเมนูนี้ทานแบบถ้วยจะทานง่ายกว่าแบบโคนนะคะ จะได้กระจายความหวานๆไปทั่วๆ แถมไม่เลอะเทอะด้วยนะคะ ^^”)

14

15. Sfree Healthy Dessert Cafe’ >>> Central World ชั้น 7 Sfree เป็นร้านที่มีเมนูเยอะมากจริงๆ ค่ะ ยืนเลือกอยู่นานสองนาน น่ากินไปหมดเลยค่า Fresh Strawberry การผสมผสานที่ลงตัวของน้ำแข็งไสสตอเบอรี่ ไอศกรีมสตอเบอรี่เชอร์เบทและสตอเบอรี่สด หวานนิดเปรี้ยวหน่อย ลงตัวมากๆค่า แต่…ถ้าไม่ราดนมข้างบนจะดีมากเลยค่า โดยส่วนตัวรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเข้ากัน 

1438273213-15Sfree-o

16. Kyo roll en Goma Parfait เอาใจคนรักงาดำสุดๆ ไอศกรีมชาโคล+ดังโงะคลุกงาดำ แถมเวเฟอร์งาดำด้วยอีก  

16

17. Homu Soft Cream >>> Central World ชั้น 7 ซอร์ฟครีมรสงาดำ หอมงาดำดีค่า รสไม่หวานมากด้วย ส่วนตัวแล้วชอบบบเลยค่าาา จะกลับไปลองอีกแน่นอนค่า เอียงงง จะล้มแล้วววว >.<

17

18. Twister >>> Siam Square One ชั้น 4 ฝั่งรถไฟฟ้า ไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟทีนี่ทำจากนมและผลไม้แท้ๆ ที่สำคัญ 94% Fat Free ด้วยนะคะ มีให้เลือกหลายรสชาติ แต่ละรสสีสันสดใสมากเลย แถมยังสามารถเลือกผสมรสชาติเองได้ด้วยนะคะ

18

หมดแล้วค่า ~ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนมาถึงตรงนี้นะคะ
ติดตาม ติชม สอบถามหรือไปพูดคุยกันต่อได้ที่ IG :: icedessertdiary

ขอบคุณที่มาจาก :
icedessertdiary
คุณ chazii_n สมากชิก pantip.com

About the Author

Admin

 
 

 
thumb

*+5 โรคร้ายถามหา หาก “กลางวันง่วง กลางคืนตาสว่าง”+*

เชื่อว่ามนุษย์ออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งฟรีแลนซ์ และวัยทำงานหลายคนน่าจะเคยมีอาการแ...
by Admin
0

 
 
มะเร็ง2

*+รู้ไว้ก่อนจะสาย!! 15 อาการเริ่มต้นของมะเร็ง อ่านสักนิด เพื่อคนที่คุณรัก+*

ถ้าพูดถึงโรคมะเร็งกันแล้ว หลายๆคนต้องกลัวโรคนี้อย่างแน่นอน เพราะว่าโรคนี้จะเก...
by Admin
0

 
 
food

*+10 อาหาร “ต้องห้าม” ยามเป็น “โรค”+*

เคยไหม?ที่เวลาเราไม่สบาย บางทีจะได้ยินคุณยาย หรือ คุณแม่บอกว่าห้ามรับประทานโน่...
by Admin
0

 

 
น้ำเต้าหู้1

*+เตือน !! น้ำเต้าหู้ ดื่มมากไป อันตรายมาก ก่อโรคร้ายต่อไปนี้+*

     นักวิชาการถกเถียงกันเรื่องการดื่ม น้ำเต้าหู้….บ้างก็ว่าดื่มมากๆเป็นเรื่องด...
by Admin
0

 
 
4-vitamin-C

*+เคล็ดลับ กำจัดอาการภูมิแพ้ ด้วย 4 อาหารใกล้ตัว ไม่มีผลข้างเคียง+*

      หมดกังวลกับคนที่ชอบแพ้อากาศ ทานยารักาาตัวเองขนาดไหนก็ยังไม่หายสักที วันนี...
by Admin
0