บทความ

September 26, 2015

*+5 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ขอพรเรื่อง เสน่ห์ เงินทอง ความรัก+*

ขอพรสื่งศักดิ์สิทธิ์1

สวัสดีค่ะ วันนี้ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี ขอพามาดู เคล็ดลับ และ 5 สถานที่สุดฮอตในการขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในการขอพรให้สาวๆ ทั้งหลายสวย รวย และ เสน่ห์พลุ่งพล่านกันแบบฉุดไม่อยู่ มีที่ไหนบ้าง ตามมาดูเลยค่าา..
➡ มาดูสถานที่แรกกันดีกว่า แน่นอนที่สุด วัดพระศรีมหาอุมาเทวี หรือที่เรารู้จักกันดีในนามวัดแขกสีลม เทพองค์ประธานคือพระแม่อุมานั่นเอง สาวๆ คนไหน อยากสวย อยากรวย อยากมีเสน่ห์ เข้าไปไหว้สักการะ ถ้าจะให้ดีเตรียมของไหว้ของบูชาไปเองนะจ๊ะ ขอไหว้ที่ควรมีคือผลไม้ต่างๆ แนะนำ แอ๊บเปิ้ล จะทำให้มีคนรัก ส้ม ทำอะไรส้มจะได้หล่นใส่ แก้วมังกรคิดอะไรสมปราถนา มะม่วง ลำไย จัดไป ที่ขาดไม่ได้คือพวงมาลัยงามๆ ขอเป็นมะลิหอมๆ สลับกับดอกไม้ที่เป็นสีแดง นำไปอธิษฐานขอพร ได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะความงาม เสน่ห์ รับรองว่าเห็นผล 
➡ ที่ต่อมา คือ โบสถ์เทพมณเฑียร ชั้นสามโรงเรียนภารตะวิทยาลัย ย่านเสาชิงช้า เทพองค์ประธานคือ พระนารายณ์และพระแม่ลักษมี ซึ่งเอาจริงๆ แล้วเป็นเทพเจ้าแห่งความรวยและความงามกันทั้งคู่ ลองนำขนมหวานที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์และไข่ไปถวายถ้าเป็นสีชมพูได้จะดี มาก นอกจากจะขอพรในเรื่องความสวยและเสน่ห์รวมถึงเรื่องโชคลาภการเงินแล้ว ยังสามารถขอพรในเรื่องของความรักได้อีกด้วย
➡ อีกที่ที่ดูจะน่าสนใจไม่แพ้กันและหลายคนอาจจะยังไม่ทราบ คือ หลวงพ่อพุทธโลกนาถ พระพุทธรูป ปางห้ามญาติ ในวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม อยู่บริเวณวิหารทิศตะวันออกมุขด้านหลังโบสถ์ นอกจากจะไปขอพรในเรื่องของเสน่ห์แล้ว หลายคนนิยมขอพรในเรื่องของความรัก และการไปขอบุตรได้อีกด้วย
➡ สถานที่ที่สี่ ศาลพระแม่ลักษมี ด้านข้างห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ฝั่งโรงเรียนหอวัง เป็นอีกสถานที่ที่สาวๆ ควรไปขอพร ครั้งหนึ่งสาวเมญ่า มีสไทยแลนด์เวิร์ลของเราก็เคยไปขอพรก่อนไปประกวดมีสเวิร์ลมาแล้ว ถึงจะไม่ได้ตำแหน่งแต่ก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเราไม่น้อย ดังนั้นสาวๆ ลองไปดูนะจ๊ะ
สถานสถานที่สุดท้าย ศาลเจ้าแม่ทับทิม ใต้สะพานซังฮี้ เป็นศาลเจ้าเก่าแก่มากอีกทีหนึ่ง หลายคนคงเคยได้ยินคำร่ำลือเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์กันมาบ้าง บอกเลยนะจ๊ะว่าซุปตาร์หลายต่อหลายคนก็เคยไปขอพร ณ สถานที่แห่งนี้ เช่น ซุปตาร์ของเมืองไทยอย่าง พี่เบิร์ด หรือ นางเอกสาวเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ไปสักการะเจ้าแม่อยู่บ่อยครั้ง นอกจากจะขอเรื่องหน้าที่การงาน โชคลาภแล้ว ยังสามารถขอในเรื่องของเสน่ห์ความงาม การเป็นที่รักของคนทั่วไป และเรื่องของความรักได้อีกด้วย มีเคล็ดวิธีการบูชา คือให้นำหัวหอม 6 หัว ไปด้วย สามารถขอพรในเรื่องของเสน่ห์เมตตา ความรัก แนะนำนิดนึงซื้อขนมจีนที่มีขายอยู่ด้านหน้าศาลไปถวายท่านด้วย จะเลิศมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
deedaily.com

About the Author

Admin

 
 

 
ผ้าปูที่นอน

*+เลือก “สีผ้าปูที่นอน” เสริมดวง เสริมพลัง ให้ชีวิตดี๊ดี+*

สีผ้าปูที่นอน 12 ราศี หลักการเลือกผ้าปูที่นอนเสริมดวง เลือกอย่างไร เช็กได้ตามราศ...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0

 
 
9d39e855f

*+15 เคล็ดลับ เสริมดวง ชีวิตดี เฮง! แบบไม่ทันตั้งตัว+*

   เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังคงเชื่อในเรื่องของการเสริมดวงด้วยวิธี การต่า...
by Admin
0

 

 
ห้ามวางสิงศักดิ์สิทธิ์1

*+รวยไม่จน !!! เผย 5 จุดสำคัญ ที่ ห้ามวาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์+*

สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมี เพื่อความสบายใจและให้เป็นศิริมงคลแก...
by Admin
0

 
 
เข้าพรรษา1

*+แนะ วิธีทำบุญเสริมดวง เข้าพรรษา ตามวันเกิด ให้ได้ผลบุญมหาศาล!+*

เทศกาลเข้าพรรษาถือเป็นวันที่สำคัญทางศาสนาวันหนึ่งที่เราชาวพุทธจะพากันเข้าวั...
by Admin
0