บทความ

July 22, 2016

*+ไข่กะทะเซเว่น !! ไข่แดงเยิ้ม ๆ เสิร์ฟพร้อมขนมปังเนย รีบไปลองด่วน !!+*

ไข่กะทะ1
   กลับมาอีกแล้วกับการรีวิวของกินน่ากิ๊นนนน น่ากินนนน กับ เพจ 7-11 FanClub เพจที่รวบรวมเหล่าสาวก และคนรักเซเว่นในประเทศไทยมากที่สุด วันนี้แอดจะมารีวิวของน่ากิน ที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะต้องอึ้ง นั่นก็คือ “ไข่กะทะ” และมั่นใจว่าหลายคนอาจจะสงสัยว่าเซเว่นมันมีขายไข่กะทะด้วยหรอ ? แอดตอบเลยว่ามี แต่มีเฉพาะบางสาขาเท่านั้น
   สำหรับสาขาที่มีอาหารขาย ก็จะมีเคาเตอร์เหมือนกับ All-Cafe ร้านกาแฟที่ชงกันสด ๆ ที่หลายคนก็น่าจะเคยเห็น  ซึ่งเมนูอาหารในเซเว่นก็มีหลายเมนู เช่น โจ๊ก ไข่กะทะ ปีกไก่ทอด ไก่สติ๊ก เปาะเปี๊ยะทอด เซเว่นนี่ขายทุกอย่างจริงๆ

ไข่กะทะ2

   วันนี้แอดก็เลยลองจัดไข่กะทะมาลองเลย ซึ่งเซเว่นมี 2 แบบด้วยกันคือ ไข่กะทะ กุนเชียง+หมูยอ กับ แฮม+ไส้กรอก ซึ่งเราสามารถสั่งใส่เครื่องเพิ่มได้ในราคาอย่างละ 6 บาท ตามป้ายราคาเลย
   หลังจากที่พนักงานหันไปทำไข่กะทะที่เคาเตอร์ข้างหลังซัก 5 นาที แอดบอกเลยว่า แอดตื่นเต้นมากกกก เพราะกลัวพนักงานจะทำไข่แดงแตกมั้ย และในที่สุด มันก็สวยงาม พนักงานเซเว่นฝีมือทอดไข่เทพจริง ๆ ยกนิ้วให้

ไข่กะทะ3

   และเมื่อพนักงานนำไข่กะทะที่ทอดเสร็จแล้ว ก็เทใส่จานฟรอยด์ให้ พร้อมกับเครื่องปรุง พริกไทย และก็แม็กกี้ ไว้กินกับไข่กะทะ เราก็เหยาะตามใจชอบเลย
   ซึ่งตอนแรกแอดก็นึกว่าไข่กะทะ 42 บาท จะมีแค่นี้ ไม่จ้าาาา !!! พนักงานหันไปอบขนมปังเนยอบชีส สูตรเดียวกับ Sizzler มาให้ด้วย สรุปคือ ได้ไข่กะทะ 2 ฟอง มีหน้าโรยให้ตามที่สั่ง มีขนมปังเนยให้ 1 ชิ้น มีแม็กกี้ พริกไทย ซอสพริก ซอยมะเขือเทศ ช้อนส้อมให้ครบครัน คุ้มค่าราคามาก ๆ

ไข่กะทะ4

   ลองซูมเข้าไปใกล้ ๆ ดูไข่แดงสิ มันน่าเจาะซะเหลือเกิน ไส้กรอกกับแฮม ก็เป็นของซีพีนั่นแหละ คือเซเว่นก็มีครบวงจรอยู่แล้ว

ไข่กะทะ5

   ส่วนอันนี้เป็น กุนเชียง หมูยอ ซึ่งสองอย่างนี้ในเซเว่นก็มีขายนะเออ ลองไปหากันดูตรงตู้แช่ของกิน

ไข่กะทะ6

   เอาล่ะไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว เรามาเจาะไข่แดงกันเลย ว้าววววววว !!! ไข่แดงไหลเยิ้ม น่ากินมาก ๆ

ไข่กะทะ7

   พอมาพูดถึงรสชาติ คือ รสชาติก็ทั่วไปเหมือนไข่กะทะทั่วไปนั่นแหละ มันไม่มีอะไรพิศดาร ใคร ๆ ก็ทำได้ แค่ทอดไข่ใส่เครื่องเคียงจบ ความอร่อยมันอยู่ตรง แม็กกี้ พริกไทย ซอสมะเขือเทศ ซอสพริกมากกว่า ใครชอบอะไรก็ใส่ได้เต็มที่ได้เลย

ไข่กะทะ8

   ส่วนขนมปังเนยของเซเว่น รสชาติอาจจะสู้ Sizzler ไม่ได้นะ แต่ก็ใกล้เคียงอยู่ คืออาจจะไม่กรอบเท่า อาจจะเป็นเพราะว่าพนักงานใส่กล่องมาให้มันอาจจะอบ ขนมปังเลยนิ่มก็เป็นได้ แต่โดยรวมก็ถือว่าดีงาม อร่อย กินกับซอสนี่ฟิน
   ++ สรุป ++ ไข่กะทะเซเว่น เมนูธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา มีเครื่องเคียงให้เลือกทั้ง แฮม ไส้กรอก กุนเชียง หมูยอ แถมมีขนมปังเนยอบชีส แถมมาให้ด้วย ราคากล่องละ 42 บาท สามารถเพิ่มเครื่องเคียงได้อย่างละ 6 บาท หรือใครอยากจะซื้อฟุตลอง มากินคู่กับไข่กะทะก็ไม่ว่ากัน และข้อดีของไข่กะทะเซเว่นอีกอย่างนั่นก็คือ มันสะดวก เดินเข้าเซเว่นก็สั่งไข่กะทะมากินได้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาเข้าครัวให้ร้อน เหนื่อย และที่สำคัญไข่กะทะมันเหมาะกับข้าวเช้ามาก ๆ
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก 711fanclub
More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
seven0-1

*+7-11 อเมริกาฉลอง 50 ปี สเลอปี้ จัดโปรนำแก้วมากดได้เอง ความฮาเช่นนี้จึงบังเกิด+*

เซเว่นอีเลฟเว่น ที่อเมริกาจัดโปรโมชั่นให้นำภาชนะมากดสเลอปี้ได้ เองไม่อั้นในรา...
by Admin
0

 
 
E2

*+สาวกสเลปี้ เตรียมภาชนะให้พร้อม!! โปรโมชั่นใหม่เซเว่น ให้เอาอะไรไปใส่สเลปี้ก็ได้!?+*

นี่อาจเป็นข่าวที่ทำให้เหล่าสาวกผู้ชอบกิน สเลปี้ หรือ น้ำอัดลมเกล็ดน้ำแข็ง จากเ...
by Admin
0

 
 
11101256_821102901311157_3292522275441474309_n

*+7-Eleven ครีมอาบน้ำโพรเทคส์ ซื้อ 1 แถม 1+*

ลดอย่างแรง!! ครีมอาบน้ำโพรเทคส์ 180 มล. ทุกสูตร ซื้อ 1 แถม 1 (ปกติชิ้นละ 52 บาท) วันนี้ – 15 เม...
by bonus
0