บทความ

July 25, 2016

*+ทาโร่ ชีส & งาดำ ของใหม่ มีขายเฉพาะ ที่ เซเว่นเท่านั้น !!+*

หลังจากที่เซเว่นได้วางจำหน่าย ทาโร่ แบบใหม่ ที่เป็นแซนวิช สอดไส้ชีส และงาดำ วันนี้เซเว่นแฟนคลับจะมารีวิวกัน ว่ามันจะอร่อยมั้ย มันจะเหมือนกับขนมญี่ปุ่นหรือเปล่า

ทาโร่-ชีส0

สาเหตุที่ต้องไปเทียบกับขนมญี่ปุ่น ก็เพราะว่าก่อนหน้านี้เวลาคนที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น หนึ่งในของฝากที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ ปลาเส้นชีส และก็งาดำ จนทำทาโร่ตัดสินใจทำทาโร่ชีส งาดำมาให้กินกันในซองละราคา 30 บาท ถือว่าไม่แพงมากเหมือนขนม Import
มาดูหน้าตาห่อขนมกันก่อน หน้าตาของทาโร่แซนวิช ทั้งคู่จะเน้นสีทองดูพรีเมียม ซึ่งทาโร่งาซองจะเป็นสีเงิน ส่วนทาโร่ชีสจะเป็นสีดำ หน้าตาสวยงาม ด้านล่างมีรูปงา กับรูปชีส เห็นชัดเจน

ทาโร่-ชีส3

พอพลิกซองมาดูข้างหลัง ก็จะมีข้อมูลโภชนาการ อยู่ด้านล่าง สำหรับทาโร่งา ซองนึงหนัก 21 กรัม ให้พลังงาน 80 kcal ส่วนทาโรชีสซองนึงหนัก 17 กรัม ให้พลังงาน 60 kcal จะเห็นว่าทาโร่ยังคงคอนเซ็ปแคลอรี่ต่ำเหมือนเดิม ถึงแม้จะเป็นชีสก็เถอะ (แต่ปริมาณที่ให้ก็น้อยกว่าทาโร่ปกติก็ตาม)

ทาโร่-ชีส4

เมื่อแกะออกมา ทาโร่จะมีถาดพลาสติกอยู่ในถุง ซึ่งทาโร่แซนวิชทั้ง 2 รสใส่มาให้เต็มถาด (แอดเผลอแอบกินทาโร่งาไปนิดนึง เลยเหลือแค่นี้ อย่าว่ากันนะ)

ทาโร่-ชีส5

เมื่อซูมเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็จะเห็นชีสกับงา อยู่ระหว่างกลางทาโร่สองชิ้น และนี่ก็คือที่มาของคำว่า ทาโร่แซนวิช  ก่อนหน้าแอดเคยกินของจากญี่ปุ่น ถ้าดูแค่หน้าตาภายนอก ที่รู้สึกได้ก็คือไส้มันน้อยกว่าของญี่ปุ่นเล็กน้อย

ทาโร่-ชีส6

และเมื่อได้ลองชิม ทาโร่งา รสชาติจะออกเค็ม ๆ และก็มีรสชาติหวาน ๆ โดดขึ้นมานิดนึง มีกลิ่นของงาชัดเจน พอเคี้ยวก็มันจะกรุบ ๆ เคี้ยวมันดี โดยรวมก็ถือว่าโอเค ไม่ได้แย่อะไร
ส่วนทาโร่ชีส เมื่อลองชิม ก็จะรู้สึกเหนียวหนึบ ๆ เน้นเค็ม เค็มมาก ตามภาษาชีส ใครชอบชีสน่าจะปลื้มทาโร่ชีสนี่แน่นอน แต่เมื่อแอดลองเปรียบเทียบกับทาโร่ชีสของญี่ปุ่น ก็พบว่าของญี่ปุ่นชีสจะหนากว่า เต็มปากเต็มคำกว่า คือ ชีสมากกกกก ไม่รู้สึกถึงความเป็นปลาเส้นเลย แต่ของทาโร่ชีสจะไม่เยอะเกินไป ยังมีรสชาติของปลาเส้นด้วย

ทาโร่-ชีส2

++ สรุป ++ ทาโร่ แซนวิช ชีส & งาดำ ของออกใหม่ตามสไตล์ญี่ปุ่น ห่อละ 30 บาท ถึงแม้รสชาติจะไม่เน้นชีส หรือ งาดำ เท่าของญี่ปุ่น แต่มันก็ถือว่าโอเค พอรับได้ รู้สึกได้ถึงชีส กับงาดำได้ดี และราคาก็ถือว่าพอรับได้ไม่แพงเกินไป เมื่อเทียบกับการอินพอร์ตขนมจากญี่ปุ่นมาซึ่งห่อละ 2-3 ร้อยกว่าบาทเลยทีเดียว
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  711fanclub
More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
shoes-grand-sale2

*+โปรโมชั่น ZEN SHOES GRAND SALE รองเท้าแบรนด์ดัง ลด 70%+*

📣 กดตังให้ไว แล้วพุ่งตัวไปเลยค่ะซิส !! 🔥 #ต้องบอกต่อจริงๆ งานเซลรองเท้า ที่ทำเราค...
by Admin
0

 
 
KOREA49

*+KOREA LANTERN FESTIVAL เดินชิลล์ ชิมของอร่อย ช็อปความเก๋+*

📣 อันยองง.. สายเปย์ครั้งนี้ ไม่น่ารอด!! 🎯 กายพร้อม เงินตุง ชุดปัง หน้าเป๊ะ แล้วมาเล...
by Admin
0

 
 
Tops1-1

*+โปรโมชั่น Tops ซื้อ 1 แถม 1 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้+*

📣 พี่ Tops #1แถม1 มาแล้วจ้าา!!! 🎯 ตุนนนให้ไว Tops 1 แถม 1 😊 ทั้ง ขนม นม เนย ของกิน ของใช้ มีหมดดด...
by Admin
0

 

 
1

*+บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพ 360 องศาฟรี+*

📣 ขนมาทั้งสวน บุฟเฟ่ต์ผลไม้ 350 Net. @ ตึกใบหยก ทานเสร็จชมวิวกรุงเทพฯ 360 องศาฟรี !!! 💬 ไม่แ...
by Admin
0

 
 
21

*+โปรโมชั่น M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก+*

📣 กายพร้อมใจพร้อม พุ่งเลยจ้า M.A.C ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลดสูงสุด 60% สต๊อกแน่นไม่มีกั๊ก 🔥 L...
by Admin
0