บทความ

June 27, 2016

*+9 สิ่งที่ต้องทำ ใน เลาจน์ บางกอกแอร์เวย์ส+*

วันนี้ เราจะพาไปบุก เลาจน์ สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส เอ ชีย บูทีค แอร์ไลน์ กันค่ะ ใครที่มีไฟลท์บินกับบางกอกแอร์เวย์ส แต่ไม่เคยแวะมานั่งเล่นที่เลาจน์เลย คราวหน้าจะได้มานั่งชิลล์กันได้อย่างไม่เขิล ตามมาดูกันว่า เราทำอะไรได้มั่ง ที่ เลาจน์ บางกอกแอร์เวย์ส สนามบินสุวรรณภูมิ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

1. ชาร์จแบตโทรศัพท์ 
ใครมือถือแบตยังชาร์จมาจากบ้านไม่เต็ม แต่ต้องรีบมาสุวรรณภูมิให้ทันไฟล์ทบิน ไม่ต้องห่าง คุณสามารถมาชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือของคุณได้สบายๆ ที่ เลาจน์ บางกอกแอร์เวยส์ได้เลย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

2. อร่อยกับข้าวต้มมัด ขนมไทยๆ
ไฮไลท์ขึ้นชื่อ ของอร่อยประจำเลาจน์บางกอกแอร์เวย์สก็คือ ข้าวต้มมัดอันจิ๋ว นี่เองค่ะ มีให้ชิมได้ไม่อั้นเลย เรียกได้ว่า ถ้าหิวมาล่ะก็ นี่แหละไอเทมเทพช่วยชีวิตเลยทีเดียว ใครมาแล้วขอบอกว่าถ้าไม่ลองถือว่า พลาดจริงๆ นะเธอ !

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

3. กาแฟสด ชาร้อน มีบริการ
คนที่ต้องบินไฟล์ทเช้าๆ ไม่ต้องห่วงง่วงนอน เพราะที่เลาจน์มีมุมบริการกาแฟสด กดเลือกได้เอง จะชอบลาเต้, เอสเปรสโซ่, อเมริกาโน่ ตามแต่ชอบเลย และชาร้อนๆ เราสามารถเดินไปหยิบแก้วชา หรือกาแฟ แล้วชงมาซดให้สดชื่นขึ้นได้เสมอค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

4. ตารางบิน และมุมหนังสือ
ไม่ต้องห่วงนั่งเพลินจนลืมเวลาไฟล์ทบิน เพราะที่เลาจน์บางกอกแอร์เวย์ส มีไฟล์ทบินแจ้งให้เห็นกันตลอดเวลา และใกล้ๆ เวลา Boarding Time จะมีประกาศแจ้งเตือนให้ได้ยินอีกทีนึงด้วยค่ะ นอกจากนี้ข้างๆ ตารางบิน จะมีมุมหนังสืออยู่ ระหว่างรอ อ่านหนังสือไปเพลินๆ ได้เลย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

5. สนามเด็กเล่นมินิ
สำหรับคนที่กำลังเดินทางไปเที่ยวแบบครอบครัว บ้านไหนมีเด็กน้อย ไม่ต้องกังวลว่าเด็กๆ จะงอแง เพราะว่า ในเลาจน์นั้น มีมุมสนามเด็กเล่น พาเด็กๆ ไปนั่งเล่น วิ่งเล่น ปีนป่าย สไลด์เดอร์กันสบายใจ คุณพ่อคุณแม่สบายแล้วทีนี้ !

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

6. มุมอินเตอร์เน็ต
ส่งอีเมล์ ตอบอีเมล์ เล่นเฟซบุ๊ค หรือทำธุระต่างๆ ทางออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องยาก ที่เลาจน์มีคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตไว้ให้ใช้เสร็จสรรพค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

7. มุมพักผ่อน
ใครที่บินไฟล์ทเช้ามากๆ นอนไม่พอ ไม่ต้องกังวัล ที่เลาจน์มีมุมให้เราได้นั่งพักผ่อน แต่ไม่ใช่นอนยาวๆ ล้นโซฟานะจ๊ะ ถ้าฟีลแอบงีบพองามล่ะก็ โอเคอยู่

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

8. Wifi ฟรี
ไม่ต้องห่วงเรื่อง 4G หมด ! เราสามารถนำ Boarding Pass ไปโชว์ที่เค้าท์เตอร์บริการ หน้าเลาจน์ บางบอกแอร์เวย์ส และพนักงานสาวสวยก็จะให้รหัส Wifi เรามา ใช้ฟรีตลอดที่นั่งอยู่ในเลาจน์ได้เต็มที่เลยค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

9. ขนม นม เนย พร้อม
นอกจาก ข้าวต้มมัด และ กาแฟสด ที่ได้กล่าวมาแล้ว ที่นี่ยังมีบริการขนม เบเกอรี่ อื่นๆ ในเลาจน์อีกเพียบ เผื่อใครรู้สึกว่า เช้านี้ ข้าวต้มมัดจะหนักไป หรือ เพิ่งอิ่มกับมื้อเที่ยงมา แต่อยากหาของหวานล้างปาก ก็มีให้เลือกตามที่ชอบค่ะ รวมไปถึงน้ำดื่มต่างๆ นอกเหนือจากชา กาแฟ ก็มีบริการนะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  truelife
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
บางกอกแอร์เวย์2

*+เตรียมตัวจอง! บางกอกแอร์เวย์ ปล่อยตั๋วถูก 48,000 ที่+*

คอนเฟิร์มกันอีกรอบ กับตั๋วโปรราคาดีๆ จากบางกอกแอร์เวย์ ที่ได้จัดทำแคมเปญขึ้นม...
by Admin
0