บทความ

July 16, 2016

*+เจ๋งสุดๆ! ขนมควันทะลัก เจ้าแรกในเมืองไทย อยู่ที่นี่เอง+*

ขนมควันทะลัก0
     เราก็เป็นคนนึงที่ไม่อยากตกเทรนด์ มีอะไรใหม่ๆ ขอไปลองก่อนใคร ถ้าดีเราก็บอกต่อ วันนี้แวะไปชิมขนมแนวใหม่ ที่เค้าบอกว่า ขนมแบบนี้มีที่นี่ที่แรกในเมืองไทย
     Freeze Bite คือขนมที่มี ไนโตรเจนเหลวเป็นกิมมิค คุณโบว์เจ้าของร้านบอกว่า ไปเจอขนมแบบนี้ที่มาเลเซีย และคิดว่าที่เมืองไทยไม่มี บวกกับการที่กำลังจะเปิดร้านก็เลยชวนพ่อค้าชาวมาเลเซียมาร่วมหุ้นซะเลย

ขนมควันทะลัก9

     ไม่น่าเชื่อว่า ร้านเปิดไม่ถึงเดือนก็ได้รับกระใสตอบรับที่ดีมากๆ ทั้งจากโลกโซเชียลและจากลูกค้าที่เดินผ่านมาแล้วแวะลองของใหม่ พอได้ชิมก็รู้สึกว่า Hey! มันเท่อ่ะ กินไปพ่นควันไป นี่ถ้าเราโพสต์ลงโซเชียลต้องมีเพื่อนตามมาแน่นอน 
     Freeze Bite ถ้วยนี้ ราคา 100 บาท ทางร้านบอกว่า ไนโตรเจนเหลวชนิดนี้ ไม่เป็นอันตรายแน่นอน เพราะเป็นโนโตรเจนที่ใช้ในการประกอบอาหาร

ขนมควันทะลัก3 ขนมควันทะลัก4 ขนมควันทะลัก5

     นอกจากเมนูเท่ๆ อย่าง Freeze Bite แล้ว ยังมีเครื่องดื่มประเภทอิตาเลียนโซดา เมนู โซดาน้ำแตก ชื่ออาจจะดูล่อแหลมไปนิดแต่มันคือ อิตาเลียนโซดาที่ใสไข่มุกป๊อปใสๆ ลงไป เวลาเคี้ยวก็แตกโป๊ะในปาก นั่นเอง

ขนมควันทะลัก6

     ยัง ยังไม่หมด ร้านนี้ยังมีบิงซู ภูเขาไฟด้วยนะ ท้อปปิ้งแน่นมากกก และ ก็ยังมีอาหารจานเดียวอย่าง สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล รสชาติเข้มข้น ทั้งหอย ทั้งกุ้ง ตัวใหญ่เบิ้ม จะว่าไปแล้ว ร้านนี้ไม่ธรรมดานะเนี่ย มีเมนูหลากหลายให้เลือก แถมยังมีอาหารอร่อยไว้คอยบริการด้วย

ขนมควันทะลัก7

ร้าน B.O.W Time ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์
เปิดบริการทุกวัน 17.00-24.00 น.
โทร. 09 6190 7590
Facebook : bowtime2016

ขนมควันทะลัก8

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  edtguide.com
และ คลิปวิดีโอจาก ชีวิตติดรีวิว
 

About the Author

Admin

 
 

 
ตลาดหัวมุม-เกษตร-นวมินทร์0-1

*+12 สิ่งที่ต้องทำ เมื่อมาเดินตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์ งบ 500 บาท ก็เอาอยู่!+*

     เย็นๆ หลังเลิกงาน เบื่อๆ เซ็งๆ แถมหิวข้าวด้วย ไม่รู้จะไปไหน ลองมาเดินเล่น ช็อ...
by Admin
0