บทความ

April 1, 2016

*+ไปปาร์ตี้ BBQ ริมทะเลที่ Camp Meating หัวหิน ดินเนอร์แคมป์ริมทะเลสุดฮิปรับซัมเมอร์+*

ซัมเมอร์นี้หากใครมองหาที่เที่ยวแฮงค์เอาท์ปาร์ตี้ชิลๆ ริมทะเลอยู่ล่ะก็ อย่าพลาดไปเช็คอินที่ Camp Meating หัวหิน ทางทีมงานได้รับเชิญไปช่วง Soft Opening เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เลยเก็บภาพรีวิวบรรยากาศมาฝากค่ะ

Camp-Meating1

ต้องบอกว่า งานนี้ทีมงานแคมป์มีตติ้งเค้าทำเก๋อีกแล้ว โดยคราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศจากวิวภูเขาเชียงใหม่ ยกขบวนมาจัด Beach Barbecue Dinner ในบรรยากาศรับซัมเมอร์แคมป์ที่หัวหิน บนชายหาดแสนสงบบรรยากาศสุดชิลอย่างเขาเต่าค่ะ
แค่ก้าว แรกที่เข้าไปถึงบริเวณแคมป์ เราก็ตกหลุมรักแล้วค่ะ เพราะจัดสถานที่ไว้ได้น่ารักมากๆ เข้ากับบรรยากาศริมทะเลสุดๆ ทั้งกระโจมริมชายหาด เรือใบ หลอดไฟสวยๆ มีเบาะและโต๊ะเก้าอี้ที่จัดไว้ให้เรานั่งดินเนอร์บนหาดทรายได้เลย

Camp-Meating2

เรียกว่ายังไม่ทันได้นั่งก็ชิลแล้ววว..แต่ละคนต่างแยกย้ายหามุมถ่ายรูปเช็คอิน รัวชัตเตอร์กันกระหน่ำทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตก จะเป็นช่วงที่บรรยากาศโรแมนติกมากๆ เหมาะจะพาคนรู้ใจมานั่งดินเนอร์ริมทะเลชิลๆ สุดๆ เลยค่ะ

Camp-Meating3

หลังจาก ถ่ายรูป เซลฟี่กันจนหนำใจแล้ว ก็ถึงเวลาดินเนอร์มื้อเย็น ซึ่งแต่ละเซ็ทก็หน้าตาน่าทานมากๆ ทางผู้จัดงาน Camp Meating เค้าจัดเตรียมวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมและอุปกรณ์บาร์บีคิวไว้พร้อมสรรพ เพื่อให้เราได้ปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างกันริมชายหาด

Camp-Meating6

เมนูจาน หลักมีให้เลือกทั้งเนื้อแกะ เนื้อหมูและเนื้อวัวเกรดพรีเมียม รวมทั้งกุ้งล็อบสเตอร์ ต้องบอกว่าคุ้มมากๆ กับราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท ต่อคน ซึ่งราคานี้จะยังไม่รวมกับเครื่องดื่มซอฟต์ดริงค์และแอลกอฮอล์ค่ะ

Camp-Meating5 Camp-Meating4

สำหรับ ราคาอาหารต่อหัว  เมนูเนื้อหมู French Cut Pork Chop จะเริ่มที่ 1,000 บาท เนื้อวัว Premium Dry-aged Angus และเนื้อแกะนิวซีแลนด์ 1,500 บาท ส่วนใครอยากทานกุ้งล็อบสเตอร์ Canadian Lobster จะอยู่ที่ 1,800 บาท แต่ละชุดจะมีเครื่องเคียงอย่างซีฟู้ดและแซลมอน ขนมปัง ผักและเห็ด ให้อีกด้วย เห็นแบบนี้ต้องบอกว่าของจริงจัดเต็มชนิดทานกันไม่หมดทีเดียวค่ะ

Camp-Meating7

นอกจาก บาร์บีคิวดินเนอร์แล้ว ทาง Camp Meating ยังจัดกิจกรรมสนุกๆ ไว้รอต้อนรับด้วย ทั้งกิจกรรมขี่ม้าริมชายหาด ทำลวดลายแสตมป์และกระเป๋าผ้า รวมทั้งสกรีนลายลงบนขวด สนุกเพลินได้ทั้งเด็กๆ และผู้ใหญ่เลยค่ะ 
พอตอนกลางคืนที่ฟ้าเริ่มเปลี่ยนสี บรรยากาศก็จะเริ่มเปลี่ยนเป็นอีกแบบค่ะ นั่งดินเนอร์ท่ามกลางลมทะเล ปาร์ตี้บาร์บีคิวปิ้งย่างกันไปแบบชิลๆ ตอนหัวค่ำยังมีดนตรีสดเพราะๆ มาเล่นให้เราฟังกันด้วย

Camp-Meating8

Camp Meating หัวหิน จะจัดทุกเย็นในวันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ โดยจะเปิดให้บริการดินเนอร์ ตั้งแต่ 17.00 – 22.00 น. เป็นต้นไป โดยกำหนดการเปิดแคมป์จะเริ่มต้น ในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม และตลอดเดือนเมษายนนี้

Camp-Meating9

พิเศษ สำหรับวันหยุดยาวช่วงวันที่ 6- 17 เม.ย. ทางแคมป์จะเปิดบริการทุกวัน เรียกว่าได้ชิลกันยาวๆ ไปเลยค่ะ

Camp-Meating10

สำหรับ ใครที่สนใจมาปาร์ตี้บาร์บีคิวดินเนอร์ริมชายหาดแบบนี้ ต้องโทรจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ เนื่องจากมีที่นั่งจำกัดต่อวัน ซึ่งขอบอกว่าดูจากบรรยากาศและความชิลแล้ว เชื่อว่าคงจะฮอตสุดๆ ไม่ต่างจาก Camp Meating ที่เชียงใหม่แน่นอน
ติดต่อสอบถามได้ที่ ::
โทร. 090-404 9500
Facebook Camp Meating

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก Chillpainai
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
index1

*+แจกที่ดิน ส.ป.ก. สำหรับเกษตรกร ครอบครัวละ 5-7 ไร่ ใครอยากได้รีบเลย+*

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดิน เพื่อเกษตรกรรม...
by Admin
0

 
 
Indy32

*+Indy Fashion Market สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาเบาๆ+*

ช็อปหนักๆที่งาน Indy Fashion Market @ Siam Square One การมารวมตัวของสินค้าแฟชั่นมากมาย หลากสไตล์ ในราคา...
by Admin
0

 
 
16113474

*+Jaspal End Of Season Sale 50%+*

++ Jaspal End Of Season Sale 50% ++ ขาช้อปไม่ควรพลาด! Jaspal End Of Season Sale 50% ปิดซีซั่นอย่างมีสไตล์ด้วยส่วนลดสุดพิเ...
by Admin
0

 

 
XAACT14

*+XAACT เสื้อผ้าสำหรับหนุ่มสาววัยทำงาน ลดราคาสูงสุดถึง 60%+*

✨ XAACT ลดราคาสูงสุดถึง 60% ✨ 💫 มีโปรโมชั่นพิเศษมาบอกอีกแล้วจ้า! ร้าน XAACT ลดราคาสูงสุดถึ...
by Admin
0

 
 
Tops-15

*+Tops จัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ 1 แถม 1 / ลดสุดใจ+*

ของจริงไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ.. โปรโมชั่นจัดเต็มกับขนมที่ทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป...
by Admin
0