บทความ

April 8, 2016

*+6 ที่พัก สไตล์ “แคมป์ปิ้ง“ อิงแอบ ใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ว่าฤดูกาลไหนก็พักได้+*

ใกล้ชิดธรรมชาติให้มากกว่าเดิมกับ 6 ที่พักสไตล์..แคมป์ปิ้ง ที่ไม่ว่าฤดูกาลไหนก็พักได้   
1. หินตก ริเวอร์ แคมป์ บูติครีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี

แคมป์ปิ้ง1-1แคมป์ปิ้ง2

หินตก ริเวอร์ แคมป์ บูติครีสอร์ท เป็นแคมปปิ้งรีสอร์ทแนวผจญภัยในพื้นที่ประวัติศาสตร์ของโลก ท่ามกลางป่าเขาและธรรมชาติอันสมบูรณ์ และเปิดประสบการณ์ใหม่กับที่พักแนวบูติคแนวใหม่แบบแคมป์ซาฟารีพร้อมการท่อง เที่ยวเชิงผจญภัย ซึ่งการพักผ่อนของคุณจะได้ใกล้ชิดและเข้าถึงธรรมชาติมากที่สุด ตั้งอยู่บริเวณ ช่องเขาขาด หรือ ช่องไฟนรก ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติริมแม่น้ำและป่าไม้ใน จ. การญจนบุรี 
2. ฟาร์มโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

แคมป์ปิ้ง3

ฟาร์มโชคชัยแค้มป์เป็นที่พักแบบบูติคเต็นท์ ซึ่งตั้งอยู่ในป่าส่วนตัวใจกลางฟาร์มโชคชัยบนพื้นที่กว่า 250 ไร่ เป็นป่าที่ปลูกขึ้นโดยผสมผสานพรรณไม้เศรษฐกิจนานาชนิด ซึ่งการเข้าพักในแต่ละฤดูกาล นักท่องเที่ยวจะได้พบเห็นบรรยากาศและสภาพป่าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันด้วย
ฤดูร้อน ถึงแม้แสงแดดจะค่อนข้างแรงแต่สภาพอากาศภายในฟาร์มโชคชัยแค้มป์จะมีอุณหภูมิ ค่อนข้างต่ำกว่าบริเวณอื่นๆ ในละแวกใกล้เคียง ทั้งนี้เนื่องจากการที่ฟาร์มมี พื้นที่สีเขียวเป็นจำนวนมาก

แคมป์ปิ้ง4

ฤดูหนาว เป็นช่วงที่ได้รับความนิยมสูงสุด เนื่องจากมีสภาพอากาศเย็น ประกอบกับ ฟาร์มโชคชัยแค้มป์มีอาณาบริเวณที่ปกคลุมด้วยผืนป่า ดังนั้นจึงทำให้ช่วงกลางคืน มีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น เหมาะกับกิจกรรม เช่น กิจกรรมรอบกองไฟ ซึ่งเป็นบรรยากาศที่หาไม่ได้ในเมืองใหญ่ นอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่ท้องฟ้าเปิด ทำให้ท่านสามารถ มองเห็นดวงดาว ระยิบระยับเต็มท้องฟ้า อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ สภาพป่าและทุ่งหญ้าฟาร์มโชคชัยอาจดูไม่สวยงามนัก เนื่องจากเป็นช่วงหน้าแล้ง สภาพป่าอาจไม่ร่มครึ้ม เนื่องจากเป็นช่วงที่ต้นไม้กำลังผลัดใบ เป็นต้น
ฤดูฝน สภาพป่าจะเขียวชอุ่ม ชุ่มชื่น ท่านจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอดิน กลิ่นหอมของต้นไม้ใบหญ้า บรรยากาศที่เย็นสบาย ขณะเดียวกันอาจจะต้องเผชิญกับ สายฝนอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามในกรณีที่ฝนตก ฟาร์มโชคชัยแค้มป์จะจัดเตรียมอาคารสถานที่ให้ท่านได้ทำกิจกรรมในร่มทดแทน
3.เดอะ แคมป์ปิ้ง ฟิลด์ รีสอร์ท จังหวัดราชบุรี

แคมป์ปิ้ง5

ที่พักติดริมแม่น้ำท่ามกลางธรรมชาติ ที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ปั่นจักรยาน บาร์บีคิว รวมถึงกิจกรรมรอบกองไฟ ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์กลุ่มใหญ่ประมาณ 8-30 คน ลักษณะเด่นของที่พักแห่งนี้คือเต็นท์หลังใหญ่สีขาว ภายในเป็นเตียงนอนเดี่ยวที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ เพราะอากาศโดยรอบที่เย็นสบายตลอดปี หรือใครอยากสัมผัสกับบรรยากาศนอกเต็นท์ ก็ยังมีเก้าอี้นั่งเล่นนอกเต็นท์เอาไว้นั่งชิลอีกด้วย
4.มาซิ แคมป์ รีสอร์ท จังหวัดสระบุรี

แคมป์ปิ้ง6

ที่พักสไตล์กระโจมที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนกับธรรมชาติ ตั้งอยู่บนยอดเนินเขา ติดแอร์ทุกหลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจไปการตกแต่งห้องสไตล์ “The Western Boutique Resort” จนคุณหลงคิดว่าอยู่ในยุคคาวบอยตะวันตก พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทที่อบอุ่น โอบล้อมด้วยภูเขาและพันธุ์ไม้นานาชนิด รับรองว่ามาที่นี่คุณจะได้สูดโอโซนที่สดชื่น ท่ามกลางทุ่งหญ้าที่เขียวขจี
5.ไมด้า รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี

แคมป์ปิ้ง7

รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติริมน้ำแคว ห้องพักสไตล์เต็นท์ของที่นี่แม้ไม่หรูหรา แต่ภายในก็มีพื้นที่กว้างขวาง โดยแบ่งเป็นโซนที่นอน โซนนั่งเล่น และบริการห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ขณะเดียวกันในเวลากลางคืนก็สามารถจัดแคมป์ไฟ เพิ่มความสนุกสนานแก่ผู้เข้าพักได้อีกด้วย
ที่พักสไตล์แคมปิ้งจึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยวผู้ที่ต้องการ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เพราะคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้นอนดูดาวสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ของเมืองไทย ที่พักสไตล์แคมปิ้งจึงเป็นหนึ่งในสไตล์ที่พัก สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายจากในเมือง หามุมสงบเอาไว้นอนเล่นนั่งเล่นและผ่อนคลายอารมณ์ให้กับตัวเอง
6.es-ta-te เขาเขียว รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

แคมป์ปิ้ง8

ที่พักท่ามกลางภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาบ และธรรมชาติอันสวยงาม ด้วยที่พักเต็นท์สไตล์แนว modernize ทั้ง 3 ขนาด ได้แก่ es-ta-te Willow สำหรับ 2 ท่าน ตกแต่งแนวซาฟารี เน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน, es-ta-te Fir สำหรับ 4 ท่าน ห้องพักเชื่อมต่อกับระเบียบนั่งเล่น เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และ es-ta-te Crown Flower เต็นท์ขนาดใหญ่กว่า 120 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวก ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก เหมือนอยู่กับบ้านตัวเอง รับรองว่าการใช้วันหยุดพักผ่อนของคุณที่นี่ จะเป็นวันหยุดที่แสนประทับใจแน่นอน
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸  
ขอบคุณข้อมูลจาก kapook , sanook
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
ที่พักพัทยา17

*+5 ที่พัก พัทยาวิวทะเล บรรยากาศร่มรื่น เหมือนได้พักผ่อนในป่าน้อยๆ+*

เคยไหมความรู้สึกที่อยากไปทะเล และภูเขาพร้อมๆ กัน ได้พักผ่อนในสถานที่ ที่แวดล้อ...
by Admin
0

 
 
ที่พักเปิดใหม่4

*+อัพเดต.. 5 ที่พัก เปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร+*

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ มันไม่คูลเ...
by Admin
0

 
 
ที่พัก-ขาจุ่มน้ำ01

*+4 ที่พัก ขาจุ่มน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติ เมืองปากช่อง โคราช+*

ไปพักผ่อนกับที่พักสวยๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักริมน้ำที่จะท...
by Admin
0

 

 
บ้านสวนน้อย1

*+’บ้านสวนน้อย’ โฮมสเตย์สไตล์ ‘บ้านฮอบบิท’ เหมือนอยู่ในเทพนิยาย+*

“บ้านสวนน้อย รีสอร์ท” โฮมสเตย์สุดน่ารัก จ.โคราช เป็นบ้านพักสไตล์ฮอบบิท ที่ให้...
by Admin
0

 
 
ห้องพักสุดเก๋สไตล์การ์ตูน5

*+5 ที่พัก สุดเก๋ ตกแต่งด้วยลายการ์ตูนน่ารัก น่าไปพักทั้งครอบครัว+*

ถึงเวลาเอาใจน้องๆ กันบ้างกับ 5 ที่พัก สุดเก๋ บรรยากาศตกแต่งด้วยลวดลายการ์ตูนน่า...
by Admin
0