บทความ

August 19, 2016

*+Carnival ร้านบุฟเฟ่ต์แนวใหม่ ที่มาพร้อม Theme ปาร์ตี้และพิซซ่า D.I.Y+*

Carnival0Carnival1

     ร้านบุฟเฟ่ต์ที่เพื่อนๆ รู้จัก อาจจะมีหลากหลายแนว แต่สำหรับร้าน Carnival Cosmo Buffet สาขา เซ็นทรัลเวสต์เกต ที่เราแนะนำในคราวนี้ รับรองว่า แปลกใหม่ โดนใจคนทุกวัย มาพร้อมการตกแต่งใน Theme Carnival (งานรื่นเริง) สนุก สดใส และมีชีวิตชีวา รู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในงานปาร์ตี้เลยล่ะ
     ร้านนี้เป็นร้านน้องใหม่ในเครือ Audrey และร้าน Kelly ที่เปิดมาแล้วหลายสาขา จุดเด่นของที่นี่ คือการรวมตัวของอาหารหลากหลายสัญชาติ เราว่าเพื่อนๆ ต้องรู้สึกเหมือนเราแน่เลย ว่าจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี

Carnival2

      เริ่มกันที่ไฮไลท์แรกกันก่อนเลยละกัน เรามุ่งตรงที่โซน พิซซ่า D.I.Y แล้วเลือกท้อปปิ้งวางบนถาดไม้ มารอเตรียมไว้ 
     วิธีการง่ายๆ แค่ทาซอสรสชาติที่เราชอบลงไปบนขนมปัง จากนั้นใส่ท้อปปิ้งที่จัดมา โรยหน้าด้วยชีส พอเตาร้อน นำเข้าเตาอบแป๊บเดียว ไม่เกิน 5 นาที ก็ได้พิซซ่าที่เราทำเองกับมือ รู้สึกตื่นเต้นดีเหมือนกันนะ เราว่าถ้ามากันเป็นครอบครัวน่าจะยิ่งสนุก เพราะพิซซ่าแบบนี้ เด็กๆ ก็ทำได้

Carnival3

     ระหว่างการเดินไปตักอาหารที่เคาน์เตอร์ บอกได้เลย ละลานตาสุดๆ ที่นี่มีทั้งอาหารไทย อเมริกัน อิตาเลียน จีน ญี่ปุ่น เกาหลี
     โซนอาหารอิตาเลียน นอกจากจะมีพิซซ่าแล้ว ยังมีมักกะโรนีอบชีส อบในไมโครเวฟร้อนๆ และยังมี Pasta Station ที่มีพาสต้า มีให้เลือก 40 รสชาติ เลือกได้เลยว่า อยากทาน เส้นแบบไหน สปาเก็ตตี้, เพนเน่ หรือ ฟูซิลี่ ส่วนซอสก็มีทั้ง ซอสมะเขือเทศ, น้ำมันกระเทียม, ครีมซอส, ซอสขี้เมา, ซอสต้มยำ และอื่นๆ (เลือกไม่ถูกเลย) 

Carnival4

     โซน U.S.A มีสเต็ก เป็นอาหารจานหลัก สั่งได้แบบธรรมดา และ Combo Set มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ไก่ ปลาแซลมอน เลือกได้ว่าอยากได้ 2 หรือ 3 ชิ้น เค้ามี 8 ซอสให้เลือกนะ เลือกได้ตามชอบเลย

Carnival5

     อาหารไทย ก็น่ากิน มาครบ 4 ภาค มีทั้งไก่ผัดเม็ดมะม่วง, กวางตุ้งผัดน้ำมันหอย, หมูผัดพริกแกง, หมูสะเต๊ะ, พล่าปลาทูน่า, ผัดฉ่าทะเล ไปจนถึงอาหารใต้อย่างคั่วกลิ้ง ใกล้ๆ กัน มีขนมจีนน้ำยา, ข้าวซอย (โอ๊ย! จะกินอะไรก่อนดี)

Carnival6 Carnival7

     โซนนี้ อาหารญี่ปุ่น มีทั้งซูชิ, หมูชาบู, ข้าวหน้าปลาเทอริยากิ, กุ้งเทมปุระ, หมูทอดทงคัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่, ไก่คาราเกะ

Carnival8

     โซนอาหารจีน มีทั้งซาลาเปา ขนมจีบ สาหร่าย รูปแบบต่างๆ นึ่งร้อนๆ

Carnival9

     โซนเกาหลี มีไก่ทอดเกาหลี มี 3 รสชาติให้เลือก คือ ไก่ทอดกาลิค, ไก่ทอดสไปซี่ และไก่ทอดรสลาบ และยังมี ไก่ผัดซอสเกาหลี และเนื้อผัดซอสเกาหลี พร้อมเครื่องเคียงอย่างผักดองและกิมจิ บิงซูก็มีนะ ใส่ท้อปปิ้งเองได้แบบไม่อั้น สาวๆ น่าจะชอบมุมนี้กันเป็นพิเศษ

Carnival10Carnival11

     ยังๆ ยังไม่หมด ของหวานอีกอย่างหนึ่งก็คือ Chocolate Fondue และ ขนมเหล่านี้ น่าจะถูกใจเด็กๆ และสาวๆ ที่รักความหวาน 

Carnival12 Carnival13

     ถ้าเพื่อนๆ อยากตามมาลิ้มลองความอร่อยที่หลากหลายของร้าน Carnival Cosmo Buffet รีบๆ หน่อยก็ดีน้า ช่วงเปิดร้านใหม่แบบนี้ มี โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 มาไม่ครบ 4 ลดให้ 15% แทน! ถึง 31 ส.ค.นี้ เท่านั้นนะ เพียง Add Line : @carnivalbuffet พอ Add Line แล้ว จะพาแม่ พาแฟน หรือพากลุ่มเพื่อนมาก็ได้ทั้งนั้น คุ้มมาก บอกเลย!
     ** อร่อยไม่ยั้งกับ พิซซ่า D.I.Y / บิงซูน้ำแข็งใสเกาหลี / สเต็กหมู เนื้อ แซลมอน ไก่ / Maci And Cheese / ทัคคาลบิ / หอยลายอบกระเทียม / สลัด D.I.Y / Sashimi / Maki / ทงคัตสึแกงกระหรี่ญี่ปุ่น / กุ้งเทมปุระ/ / ไก่ทอดเกาหลี / เนื้อย่างบลูโกกิ / ราเม็งหมูชาบู / ซาลาเปาไข่เค็มลาวา / ขนมจีบกุ้ง / บะหมี่หยกราดหน้าเป๋าฮื้อ / พาสต้า 40 รายการ อาทิ สปาเก็ตตี้ผัดต้มยำกุ้ง / สปาเก็ตตี้ผัดเพสโต้แซลมอน /เพนเน่พิ้งซอสไข่กุ้ง / สปาเก็ตตี้หอยลาย / ฟูชิลี่ ครีม แฮม เบคอนและอีกเยอะ! กว่า 100 เมนู

Carnival15

Carnival14
📌 Carnival Cosmo Buffet สาขา เซ็นทรัลเวสต์เกต
ราคาบุฟเฟ่ต์ สำหรับ ผู้ใหญ่ 499 บาท Net
เด็กสูง 101-130 ซม. ราคา 259 บาท,
เด็กสูง 81-100 ซม. ราคา 99 บาท
เด็กสูงไม่เกิน 80 ซม. ทานฟรี
** ราคานี้ รวมเครื่องดื่ม ระยะเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง **
Facebook : https://www.facebook.com/carnivalbuffet/
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  edtguide

 

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
บุฟเฟ่ต์3

*+จัดหนัก! ร้าน บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น นั่งยาวๆ ไม่จำกัดเวลา+*

   หากพูดถึงร้านบุฟเฟ่ต์ ส่วนใหญ่จะจำกัดเวลาในการรับประทาน ทำให้บางท่านทานอาหา...
by Admin
0