บทความ

November 26, 2015

*+11 เหตุผลดี๊ดีที่ต้องมา เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสท์ วิลล์ (เปิดแล้ววันนี้!!)+*

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เปิดให้บริการแล้วในวันนี้ (27 พ.ย. 2558) ภายในประกอบไปด้วย โซนห้างเซ็นทรัล, เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, บีทูเอส, เพาเวอร์บาย, ซูเปอร์สปอร์ต, ออฟฟิศเมท และ โรงภาพยนตร์อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำนวน 8 โรงภาพยนตร์ เป็นต้น
เซ็นทรัลเฟส15
1. หายใจอิ่ม
ด้านคนรักธรรมชาติก็จะได้สดชื่นแบบเต็มปอดกับพื้นที่สีเขียว และต้นไม้ที่มากที่สุด ด้วยการเพิ่ม OZONE AREA สร้างอากาศบริสุทธิ์เทียบเคียงเขาใหญ่ ยึดหลักออกแบบที่คำนึงถึงแสงแดด และทิศทางลม ในโซน FOOD FOREST
เซ็นทรัลเฟส9
2. ช้อปปิ้งฟินเว่อร์ 
ชอบช้อปปิ้ง ชอบแฟชั่นใหม่ๆ FASHION GALLERIA และ เซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ซึ่งมีแบรนด์แฟชั่น เครื่องสำอาง และอื่นๆ ให้เลือกไม่แพ้ที่ใด เช่น ใด เช่น Something Boudoir,  Uniqlo,  Cotton on, Everyday Karma Karmet, Hats’ on, Muji, Daiso, Komonoya, Leica และ  B&W เป็นต้น 
เซ็นทรัลเฟส3
3. แฮงเอ้าต์ไม่เบื่อ
กับอาหารครบทุกรส ทุกสไตล์ นั่งได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ในบรรยากาศเมโทร หรือจะนั่งชิลชมวิวยามค่ำคืน ที่ Rooftop Bar ในโซน FOOD VILLE, FOOD FOREST และ BAR&BISTRO ประกอบด้วยร้านอาหารมากมาย อาทิ HOBS, Iron Fairies, Fat gutz, Dom Café, St. Marc Café, Kloset Café,  Boon tong kee, The raw bar, Bottoms Up, Shuffle ฯลฯ
4. พื้นที่สำหรับคุณหนูๆ
ส่วนใครที่ยกกันมาทั้งครอบครัวก็ไม่ต้องห่วง เพราะสามารถไปใช้บริการ KIDS CLUB  พื้นที่สำหรับเด็ก และครอบครัว เพื่อเสริมสร้าง EQ และ IQ พร้อมทั้งบริการรถเข็น, ห้องน้ำเด็ก และโซนที่นั่งสำหรับเด็ก
เซ็นทรัลเฟส17
5. อารมณ์ดีลืมเครียด
พื้นที่สีเขียว เต็มไปด้วยต้นไม้กับ GREEN ZONE รายล้อมด้วย Green Wall กั้นระหว่างความเป็นธรรมชาติในศูนย์จากความวุ่นวายภายนอก
เซ็นทรัลเฟส11
6. จ๊อกกิ้งบนดาดฟ้า
ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ ที่นี่ก็มี SKY RUN ลู่วิ่งดาดฟ้าบนศูนย์การค้าแห่งแรกในประเทศไทย
เซ็นทรัลเฟส18
7. ปั่นจักรยานมาก็ได้
สำหรับเหล่านักเดินทางที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่มี BIKE LANE เลนจักรยาน พร้อมที่จอดแสนปลอดภัย และสิทธิพิเศษเอาใจเหล่านักปั่นโดยเฉพาะ
เซ็นทรัลเฟส16
8. ต้อนรับน้องหมาน้องเหมียว
หากคุณเป็นคนรักสัตว์ ต้องมาที่นี่เลย PET PARK พื้นที่วิ่งเล่นสนุก ที่คุณและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเที่ยวด้วยกันได้
เซ็นทรัลเฟส12
9. เป็นที่ทำงานได้แสนสะดวก
แม้แต่คนที่กำลังมองกาสถานที่ทำงานเพื่อสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ ก็สามารถใช้ “Think Space” เป็น Co-Working Space คอนเซ็ปต์คาเฟ่+ร้านกาแฟ+ที่ทำงาน เพื่อตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่ของลูกค้าแบบครบวรจร เป็นความร่วมมือกับ Starbucks และร้านหนังสือ B2S ได้รับแรงบันดาลใจของคอนเซ็ปต์นี้จากประเทศญี่ปุ่น
เซ็นทรัลเฟส13เซ็นทรัลเฟส14
10. เฮลตี้ทั้งครอบครัว
ฟิตเนสสำหรับครอบครัวระดับเวิล์ดคลาสแห่งแรกในเอเซีย WORD CLASS FAMILY FITNESS พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกาย สำหรับทุกเพศ ทุกวัย
11. ชื่นชอบศิลปะ
สำหรับคนชื่นชอบศิลปะ ที่นี่ก็ยังมี ART GALLERY จากอาร์ตติสต์ชื่อดังระดับ อย่าง eBoy (อีบอย) เจ้าของฉายา ก็อตฟาเธอร์ออฟพิกเซล มาจัดแสดงร่วมด้วย ร่วมด้วยกิจกรรมทั้งดนตรี ศิลปะ และไลฟ์สไตล์รูปแบบต่างๆ รวมถึงดีไซน์ฟีเจอร์ และ อาร์ตอินสตอลเลชั่นเก๋ๆ ให้ได้มาเดินชม และถ่ายรูปเซลฟี่เล่นๆ อีกด้วย
เซ็นทรัลเฟส2เซ็นทรัลเฟส8
เซ็นทรัลเฟส20
เดินทางมา เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว หรือรถประจำทาง ก็มาได้ง่ายๆ ตามนี้… https://www.facebook.com/notes/centralfestival-eastville/1647577485523963
ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
FB/CentralFestivalEastVille
www.centralfestival.co.th/eastville

About the Author

Admin

 
 

 
central-west0

*+เว่อร์วัง! กับ 10 ความอลังการ เซ็นทรัล เวสต์เกต ซุปเปอร์มอลล์แห่งเอเชีย ที่ใครๆก็อยากเช็คอิน+*

ใกล้เข้ามาแล้วกับวันเปิดตัว เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ห้างยักษ์ใหญ่ย่านบางใหญ่ที...
by Admin
0