บทความ

January 13, 2017

*+วันเด็กเที่ยวไหนดี?? รวม โปรโมชั่น และ สถานที่เที่ยววันเด็ก 2560+*

ผ่านปีใหม่มาไม่ทันไร ก็ใกล้ถึงวันสำคัญที่เด็กๆ รอคอยกันถ้วนหน้า นั่นคือ “วันเด็กแห่งชาติ” และในปี 2560 เราได้รวบรวมโปรโมชั่น และ สถานที่เที่ยวสำหรับเด็กๆ ให้พ่อแม่ผู้ปกครองพาลูกน้อยไปเพลิดเพลิน เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ และทำให้เป็นวันหยุดที่น้องๆ หนูๆ มีความสุขและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ในราคาที่ถูกแสนถูกกว่าปกติกันคะ บอกเลยว่าพิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!
พิพิธภัณฑ์เด็กกรุงเทพมหานคร จตุจักร

c0

พบกับกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กๆในช่วงวันเด็กแห่งชาติ 14 – 15 มกราคม 2560 โซนเพื่อนทั้งผองพี่น้องกัน ขอเชิญชวนน้องๆเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเรียนรู้และเพิ่มทักษะ ฝึกสมาธิไปกับกิจกรรมพับนกชนิดต่างๆ พร้อมร่วมเล่นเกมส์ลุ้นของรางวัลจากโซนเพื่อนทั้งผองพี่น้องกัน อาคารทอตะวัน ชั้น 2 แล้วมาสนุกกันนะ
ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ

c1

วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 นี้ ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ เปิดการแสดงทั้งหมด 9 รอบ รอบละ 280 ที่นั่ง เพื่อให้บริการเหล่าปิศาจตัวน้อย ครึ่งแรกของการแสดงเป็นการสอนดูดาว ครึ่งหลังเป็นภาพยนตร์เต็มโดมเรื่อง “Flight Adventures – กว่าจะบินได้” (เรื่องมหัศจรรย์แห่งออโรร่า “งด” ฉายในวันเด็กนะครับ)
เด็ก (< 18 ปี) ชมฟรี แต่ “ต้องรับบัตรเพื่อสำรองที่นั่ง” ผู้ใหญ่เสีย 30 บาท เปิดจำหน่ายบัตรและแจกบัตรสำรองที่นั่งสำหรับเด็กแบบรวดเดียวหมด เริ่มปล่อยบัตร 8:30 น. ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ เท่านั้น
The Crystal ราชพฤกษ์ และ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

c2

วันเด็กปีนี้ให้น้องๆหนูๆได้มาสนุกสุดมันส์กับหลากหลายเครื่องเล่น พร้อมโปรโมชั่นให้ลุ้นก่อนใคร เพียงซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้า ครบ 1,500 บาท รับทันทีบัตรเครื่องเล่นฟรี 1 ใบ และสนุกกับกิจกรรมหนูน้อยสอยลิง เพื่อลุ้นของรางวัลมากมาย ในงาน Kid’s Carnival วันที่ 14 – 15 มกราคม 2560 ที่ The Crystal ราชพฤกษ์ และ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา 
Gateway Ekamai

c3

14 ม.ค. นี้ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ชวนน้องๆฉลองเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ร่วมสัมผัสความสนุกสนานในงาน “The Wonder Kid’s Day” สนุกสร้างสรรค์ กับมหัศจรรย์วันเด็ก พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสุดว๊าวตลอดวัน เริ่มความสนุกตั้งแต่ 10.00น. เป็นต้นไป ที่ ลานกิจกรรม ชั้น M Gateway Ekamai
ภายในงานพบกับกิจกรรมและของรางวัลสุดประทับใจมากมาย อาทิ ร่วมเปิดกล่องของขวัญยักษ์, สนุกสุดสร้างสรรค์ไปกับฐานเกมส์ และการแสดงโชว์มากมาย, เปิดประสบการณ์ในโลกจินตนาการสุดมันส์กับ Stanley MiniVenture เมืองจำลองมีชีวิต 1:87 แห่งแรกในประเทศไทย และใหญ่ที่สุดในเอเซีย, Flight Experience สัมผัสประสบการณ์จำลองการขับเครื่องบินแบบ Simulator, Snow Town Bangkok เมืองหิมะแห่งแรกในไทย, Kidzoona สวนสนุกในที่ร่มขนาดใหญ่ส่งตรงจากญี่ปุ่น และ Ticket to Mystery เกมส์ไขปริศนาในห้องลับ (*จำนวนจำกัด), อร่อยฟรีกับร้านอาหารภายในศูนย์การค้าฯ ที่ ร่วมรายการ, สุดหรรษากับครอบครัวจักรพงษ์ “คุณแม่ฮาน่า และน้องฮาร์เปอร์”
ฟิวเจอร์พาร์ค

c4

FUTURE PARK SUPER KIDS 2017 เต็มอิ่มกับสีสันวันเด็ก 14 มกราคม บริเวณ ชั้น G CASCATA ฟิวเจอร์พาร์ค ภายในงานพบกับขบวน BOZO , BALLOON MAN SHOW , เพ่้นท์หน้าแฟนซี , แจกฟรี ป็อปคอร์น และ สายไหม ตลอดงาน, สนุกสุดมันส์กับสวนสนุกในฝัน ม้าหมุนมหาสนุก , EARLY RIDER จักรยานขาไถ – ทรงตัว สำหรับนักปั่นตัวน้อยจากอังกฤษ และเครื่องเล่นอีกมากมาย, ร่วม WORK SHOP , DIY งานศิลปะเสริมสร้างจินตนาการเจ้าตัวน้อย
ซีคอน บางแค 

c5
วันที่ 14 – 15 ม.ค. 60 “วันเด็กดี.. ดินแดนเทพนิยาย Fairytale Land” ณ ลานกลาง ชั้น 1 ซีคอน บางแค เนรมิตดินแดนแห่งเทพนิยาย ให้น้องๆ หนูๆ ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ สนุกสนานไปกับเกมจากเทพนิยายอมตะสุดคลาสสิก ได้แก่ แจ็คผู้สยบยักษ์, ปีเตอร์แพน, พินอคคิโอ, สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด, ซินเดอเรลล่า, ฮัลเซล เกรเทล, ลูกหมูสามตัว, หนูน้อยหมวกแดง

รับฟรี ! ของรางวัลมากมาย พร้อมชมการแสดงความสามารถพิเศษของเด็กจากโรงเรียนต่างๆ , สถาบันดนตรี KPN, โรงเรียนดนตรียามาฮ่า รวมถึงพี่ลิงน้อยโยโย่และผองเพื่อน จากสวนสนุกโยโย่แลนด์ เลือกซื้อสินค้า และของเล่นเสริมพัฒนาการเด็กมากมาย
มหัศจรรย์วันเด็ก เซ็นทรัลเวิลด์

15965170

วันเด็กนี้ มาร่วมสานฝันของเด็กๆ ให้เป็นจริง กับหลากหลายกิจกรรม อาทิ
• คิด(ส์)ดี ได้ดี รับฟรี ของขวัญ 5,000 ชิ้น สำหรับเด็กดีทุกคน
• คิด(ส์) ดีสนุกดี กับเกมสร้างสรรค์ประลองปัญญา ลุ้นของรางวัลกลับบ้านฟรีตลอดทั้งวัน
• คิด(ส์)ดี ทำดี สอนให้น้องๆ รู้จักการให้ กับกิจกรรมปันกันเล่น โดยนำของเล่นที่ไม่เล่นแล้ว มาบริจาคภายในงาน ให้กับร้านปันกัน รายได้จากการจำหน่ายสินค้านำไปเป็นทุนการศึกษาสานต่ออนาคตให้กับเพื่อนๆ ผู้ด้อยโอกาส
พิเศษ วันที่ 14 ม.ค !! ใกล้ชิดตัวการ์ตูนดัง จากโมเดิร์นไนน์การตูน อาทิ ทรานฟอร์เมอร์ม วันพัซ, ลิตตัน โพนี่, ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน, เอลโมและคุ้กกี้ จาก คุ้กกี้มอนสเตอร์, มิไรการ์ และอีกมากมาย พร้อมสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย พร้อมรับของรางวัลมากมาย ที่ ลานเซ็นทรัลคอร์ท, อีเดน 1 และ แดซเซิล
เด็กๆ เฮ!! เที่ยวสวนสัตว์ ฟรี 14 – 15 ม.ค.นี้

16002980
องค์การสวนสัตว์ เปิดสวนสัตว์ให้เด็กเข้าฟรีทั่วประเทศทั้ง 7 แห่ง ตามนโยบายสร้างความสุข สนุกสนานเสริมความรู้ให้กับเด็ก โดยเด็กต้องมีความสูงไม่เกิน 135 เซนติเมตร หรือแสดงบัตรนักเรียน หรือใส่เครื่องแบบนักเรียน กำหนดเปิดให้เข้าชมสวนสัตว์ฟรี วันที่ 14 – 15 มกราคมนี้
สวนสยาม วันเด็กลดราคา 50% ทั้งครอบครัว

15895364
เปิดประสบการณ์วันเด็กที่แสนพิเศษ สนุกเรียนรู้และคุ้มค่าทั้งครอบครัวด้วยบัตรราคาเพียง 50% บัตรผู้ใหญ่เริ่มต้นเพียง 250 บาท/คน (ปกติ 500 บาท/คน) เล่นสวนน้ำและสวนสนุกได้ไม่อั้น และเฉพาะวันเด็กแห่งชาติ บัตรเด็กเพียง 60 บาท/คน (ปกติ 120 บาท/คน สำหรับเด็กที่สูงไม่เกิน 130 ซม.) เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นเด็กถึง 6 ชนิดและสวนน้ำได้อีกด้วย เด็กต่ำกว่า 100 ซม.และผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป เข้าฟรี!!! มาที่สวนสยามที่เดียว เที่ยวได้ทั้งครอบครัวจริงๆ พบกันวันที่ 14 ม.ค. 2560 นะครับ
Dream World บัตรผ่านประตูเด็กลด 50%

15895365

14 มกราคมนี้ บัตรผ่านประตูเด็กลด 50% (เด็กสูงไม่เกิน145ซม.) จากราคาปกติ 180บาท เหลือเพียง 90บาท น้องๆจะได้เข้าชมรายการบันเทิงต่างๆมากมาย อาทิ ผจญภัยในดินแดนแห่งจินตนาการ “โฟโตเปีย” สัมผัสความน่ารักและร่วมถ่ายรูปเพื่อเก็บความประทับใจกับขบวนพาเหรดดาราการ์ตูน ตื่นเต้นเร้าใจไปกับการแสดงเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์สไตล์ฮอลลีวู้ดแอ็คชั่น ร่วมสัมผัสและชมความน่ารักของโชว์สัตว์เลี้ยงแสนรู้นานาชนิด พบกับบูธกิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการ การแสดงจากดาราการ์ตูนพร้อมเกมแจกของรางวัลบนเวทีมากมาย พลาดไม่ได้ วันเด็กนี้ ที่ ดรีมเวิลด์
FANTASIA LAGOON น้องๆที่สูงไม่เกิน 110 ซม. เข้าฟรี !!

15894575

14 – 15 ม.ค. นี้ ขอชวนเด็กๆ และครอบครัว แต่งตัวเป็นเหล่าฮีโร่ แล้วมาร่วมสนุกสุดมันส์ในสวนน้ำต้อนรับวันเด็ก กับกิจกรรม “FANTASIA LAGOON SUPER HERO DAY” แล้วพบกันที่ สวนน้ำ FANTASIA LAGOON เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางแค, บางกะปิ และโคราช
** ฟรี! เข้าสวนน้ำสำหรับน้องๆ ที่สูงไม่เกิน 110 ซม.
** ฟรี! ของรางวัลมากมาย เพียงพิชิตฐานเกม
** พิเศษสุด! สำหรับลูกค้า เมืองไทย SMILE CLUB, ธนาคารกรุงเทพ และสมาชิกสวนน้ำแบบรายปี รับของที่ระลึกไม่ซ้ำใคร
โพโรโระ อควาพาร์ค น้องๆที่สูงไม่เกิน 120 ซม. เข้าฟรี !

pororo

14 ม.ค. นี้ สวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค ส่งความสุขต้อนรับวันเด็ก แฮปปี้ ดี๊ดี น้องๆ หนูๆ เล่นน้ำฟรีตลอดวัน ** สำหรับความสูงไม่เกิน 120 ซม. นะจ๊ะ ** 14 ม.ค. วันเดียวเท่านั้น ที่ สวนน้ำโพโรโระ อควาพาร์ค @ เซ็นทรัล บางนา 
Santorini Park Cha-Am

15937100

วันเด็กปีนี้ เข้าฟรี ทั้ง 2 พาร์คนะคะ พาน้อง ๆ มาเติมเต็มความสุขเเบบครบครัน ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 ม.ค.60 ที่ ซานโตรินี
– สวนสนุก Santorini Park Cha-am : เด็กเข้าฟรี (ส่วนสูงต่ำกว่า 130 ซม.)
– สวนน้ำ Santorini Park Waterventures : เด็กเข้าฟรี (ส่วนสูงต่ำกว่า 119 ซม.)
Safari World วันเด็ก สุดหรรษา บัตรเด็กลด 50%

15972377

วันเด็กปีนี้.. มาเที่ยวซาฟารีเวิลด์กันดีกว่าค่ะ !! เพราะนอกจากจะได้ชมโชว์สุดอลังการกว่า 7 โชว์แล้ว เรายังจัดกิจกรรมและเกมส์สนุก ๆ พร้อมของรางวัลมากมายไว้คอยต้อนรับน้องๆ หนู ๆ แล้วพบกันนะคะ วันที่ 14 มกราคม 2560 ที่ Safari World ^^
KidZania สยามพารากอน

15977279

วันเด็กปีนี้ ชวนน้องๆ มาสนุกกับการสวมบทบาทจำลองในเมืองคิดส์ซาเนีย ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันเด็กนี้เท่านั้น เมื่อซื้อบัตรเข้าเมือง 1 ใบ แถมฟรี 1 ใบ เฉพาะในวันที่ 14 มกราคมนี้เท่านั้น ที่ คิดส์ซาเนีย ชั้น 5 สยามพารากอน
Snow Town Bangkok เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. เข้าฟรี 100 ท่าน

15894775

วันเด็กปีนี้ มาสนุกกัน ที่ สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อค ชั้น 5 เกตเวย์ เอกมัย กับลานหิมะที่ใหญ่ที่สุด สนุกกับโซนกิจกรรมมากมายทั้งบ้านบอล สตูดิโอแฟนซี ตุ๊กตาระบายสี ห้องเกมส์และคาราโอเกะ พร้อมฟินสุดๆ กับบรรยากาศซากุระในห้องออนเซน สปาเท้า พบกิจกรรมจากพี่หมีมาสคอตคามัยและเกมลุ้นของรางวัลที่ระลึกจากสโนว์ทาวน์ตลอดทั้งวัน
👶👶 พิเศษ!! สำหรับเด็กๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 เซนติเมตร เข้าฟรี 100 ท่าน (รอบละ 50 ท่าน)  ในเวลา 14.00 น.และ เวลา 16.00 น. มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน สิทธิพิเศษนี้จำกัดจำนวนครอบครัวละ 2 ท่าน เฉพาะค่าบัตรผ่านประตูเท่านั้น ไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์และค่าใช้จ่ายอื่นๆ  ตลอดจนศูนย์เรียนรู้ประดิษฐ์หุ่นยนต์ Robot’s Child ร่วมสนับสนุนคูปองเรียนฟรี 20 ใบ
บลูโอฯ ชวนน้องๆ โยนโบว์ลิ่งฟรี 1 เกม

15894438

บลูโอฯ ชวนน้องๆ ฉลองวันเด็ก!! น้องๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. โยนโบว์ลิ่งฟรี 1 เกม (รวมค่าเช่ารองเท้า) ไม่รวมค่าถุงเท้า เฉพาะวันที่ 14 มกราคม 2560 ก่อนเวลา 17.00 น. จำกัด 1 คน / 1 สิทธิ์เท่านั้น ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ทุกสาขา
Black Canyon แจกไอศกรีมแสนอร่อยสำหรับคุณหนู ๆ ฟรี !

image004

Happy Children’s Day  แจกไอศกรีมแสนอร่อยสำหรับคุณหนู ๆ ฟรี 1 สกู๊ป (จำกัดจำนวนแจก 80 สกู๊ป ต่อสาขา) สิทธิพิเศษนี้เฉพาะในวันที่ 14 มกราคมนี้เท่านั้น ที่ ร้าน แบล็คแคนยอน
วันเด็กนี้ Mcdonald’s แจกไอศกรีม ฟรี !!

15977395

วันเด็กนี้ ใครเป็นเด็กดี Mcdonald’s แจกไอศกรีม ฟรี !!  1 โคน !! เพียงมาที่จุดแลกของสมนาคุณเพื่อรับคูปอง แล้วนำไปแลกที่ร้านได้เลย เฉพาะวันที่ 14 ม.ค. วันเดียวเท่านั้น !! จำกัดเพียง 100 โคน / สาขา รีบมากันนะคะ ที่ central plaza, central world และc entral festival ** เฉพาะ สาขาที่ร่วมรายการ เท่านั้น
วันเด็ก Mister Donut ใจดี แจกโดนัท ฟรี !!

15873268

วันเด็กปีนี้ Mister Donut ใจดี แจกโดนัท ฟรี !! ให้น้องๆ 1 ชิ้น ชิ้นละ 15 บาท แจกกันทุกวัน วันละ 100 ชิ้น ต่อสาขา (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ) โดยน้องๆ สามารถไปรับโดนัทฟรีกันได้ ตั้งแต่วันที่ 14 – 15 ม.ค. นี้ ที่จุด Redemption ของศูนย์การค้า central plaza, central world และ central festival (สาขาที่ร่วมรายการ) นะจ๊ะ
7-Eleven แจกฟรี สโมกกี้ไบท์ และ ไวตามิ้ลค์

15966301 15966310

7-Eleven ร่วมฉลองวันเด็ก แจก ฟรี สโมกกี้ไบท์ 1 ชิ้น และ ไวตามิ้ลค์ เฉพาะ สูตรงาดำ ขนาด 110 มล. 1 กล่อง ** จำกัดคนละ 1 ชุด เท่านั้น ** สินค้ามีจำนวนจำกัด รีบพาน้องหนูมารับกันนะคะ
Index Living Mall แจกฟรี ! ตุ๊กตาหมี

87370

วันเด็กแห่งชาติปีนี้ ขอเชิญชวนคุณหนูๆ มารับตุ๊กตาหมี ฟรี !!! เฉพาะวันที่ 14 ม.ค. 60 นี้เท่านั้น ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ ณ จุดบริการลูกค้า แล้วอย่าลืมแวะไปเลือกช้อปสินค้าของเด็กๆ กันด้วยนะคร๊าบบบ ^^
———————————————————-
เรียบเรียงโดยทีมงาน :  SaleHere 

About the Author

Admin

 
 

 
16

*+โปรโมชั่น New Balance ลดสูงสุด 50%+*

🔥 New Balance ลดสูงสุด 50% !! 💬 ลดมาซะครึ่งแบบนี้ น่าสนใจหลายรุ่นอยู่ แถมยังสวยทุกคู่เลยจ้า...
by Admin
0

 
 
12

*+โปรโมชั่น LINE ลดราคา Pop-up Sticker ถึง 90% เหลือตัวละ 6 บาท+*

🔥 จิ้มด่วน สติกเกอร์ป๊อปอัพไลน์ 6 บาท !!! 💬 4 วันเท่านั้น !! สติกเกอร์ป๊อปอัพไลน์ จัดหน...
by Admin
0

 
 
21

*+โปรโมชั่น Maybeline และ L’oreal ลดสูงสุด 50% @ Matsumoto Kiyoshi+*

📣 ส่องกระจกนึกว่านกหงษ์หยกไปอี๊ก 💬 Maybeline และ L’oreal ลดสูงสุด 50% !! มีครบทุกสิ่งพร้อมแต่...
by Admin
0

 

 
10

*+โปรโมชั่น ซื้อ Nesvita ครบ 2 แพ็ค แถมแก้วน้ำสุดคิ้วท์+*

💚 หุ่นดี เอวเอส พร้อมประโยชน์แน่นๆ 💬 สาวๆคนไหนอยากมีหุ่นดี พร้อมกับ #ประโยชน์แน่...
by Admin
0

 
 
26

*+โปรโมชั่น 80’s GEN-X Street รวมพลคนวินเทจ @ GRAND HOME บางนา+*

📣 ช้อปหมื่น คืนหมื่น !! 💬 ยิ่งช้อปยิ่งคุ้มนะจ๊ะ #แกรนด์โฮมบางนา เอาใจคนรักของสะสม...
by Admin
0