บทความ

July 18, 2016

*+10 Community Mall สุดคูล ในกรุงเทพ ที่ต้องไปนั่งชิลล์ เดินชิลล์+*

Community Mall หรือ Lifestyle Mall ใน กรุงเทพ ซึ่งเป็นแหล่งรวมที่ชิม ที่ช้อป และที่ถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ ไว้อัฟเฟสบุ๊คอวดเพื่อนนั้น มาแรงมากสำหรับคนกรุงอย่างเราๆ เพราะวันหยุดอันแสนจะจำกัดจะหาเวลาไปเที่ยวไหนไกลๆ นั้นแสนจะเป็นเรื่องยาก  ไลฟ์สไตล์ มอลล์เหล่านี้จึงผุดขึ้นมาเพื่อช่วยทำให้วันหยุดของคนกรุงไม่น่าเบื่อ เราเลยรวม 10 อันดับ Community Mall ในกรุงเทพ อย่างคูลลล  มาบอกกันให้ทุกคนได้ไปชิลล์ตามแต่ใจต้องการ เอาล่ะ มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง ! 
The Street รัชดา สตรีทมอลล์สุดฮิป

Community-Mall1

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ฟังดูแล้วชวนให้ตื่นเต้น SIP-WALK-TALK-SHARE ทำให้ The Street ดูเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่น่าสนใจค่ะ อีกทั้งดีไซน์ที่ดูแล้วฮิปสุดๆ ไม่เหมือนที่อื่นๆ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบลอฟต์ ผนังอิฐ พื้นปูน และโคมไฟลูกโต ยิ่งทำให้ขาช้อปทั้งหลาย รวมไปถึงเด็กแนวตัวจริงต้องไม่อยากพลาดแน่นอน
Maze Thonglor แหล่งแฮงก์เอ้าท์สำหรับคนมีไลฟ์สไตล์

Community-Mall2

Maze Thonglor (เมส ทองหล่อ) คอมมูนิตี้เปิดใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บริเวณปากซอยทองหล่อ 4 ย่านธุรกิจที่คึกคักอยู่เสมอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนปัจจุบันที่นิยมชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ แนวคิดการออกแบบ โมเดิร์น คอนเทมโพราลี่ สไตล์ ดีไซน์ในลักษณะแบบร่วมสมัย มีความเรียบง่ายและเท่ 
สวนเพลิน มาร์เก็ต แหล่งช้อป ชิม ชิลล์ เพลินๆ ที่ พระราม 4

Community-Mall3

ขาช้อป ชิม ชิลล์ต้องไม่พลาด! เพราะวันนี้เราจะพาไปเที่ยว สวนเพลิน มาร์เก็ต มาร์เก็ตมอลล์แห่งใหม่ย่านพระราม 4 ที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยคอนเซ็ปต์ “เพลินจิต เพลินใจ เพลินช้อป เพลินชิม” ที่นี่รวบรวมเอาร้านค้าน่าสนใจมาจัดไว้หลากหลายโซน รวมถึงมี “เพลิน สเตชั่น” ลานกิจกรรมที่กว้างขวางให้ทุกคนได้มานั่งเล่นกันในบรรยากาศสบายๆ ร่มรื่นอีกด้วยค่ะ
The Commons ทองหล่อ เว้นสเปซ ให้พัก ในสวนหลังบ้านของคนเมือง

Community-Mall4

The Commons คอมมูนิตี้ มอลล์น้องใหม่มากๆ พิกัดอยู่ที่ทองหล่อ ซอย 17 จากปากซอยประมาณ 100 เมตรค่ะ ที่นี่มีคอนเซ็ปต์ที่ว่า Wholesome living ใช้ชีวิตอย่างใส่ใจสุขภาพ สไตล์การตกแต่งแบบลอฟต์ที่เน้นความเท่ ด้วยปูนเปลือยทั้งโครงการ แซมด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลไปนั่งๆ เดินๆ ในสวนหลังบ้านนั่นเอง
Pickadaily Bangkok คอมมูนิตี้มอลล์ สไตล์อังกฤษ

Community-Mall5

ชวนกันไปเดินชิลล์ถ่ายรูปเล่นอวดเพื่อนได้ อีกด้วยในบรรยากาศสบายๆ กลิ่นอาย English Old Town ที่ พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก (Pickadaily Bangkok) คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์อังกฤษ บนถนนสุขุมวิท 77 เป็นหมู่ตึกเฮอริเทจมีเอกลักษณ์แห่งเมือง Chester และหอนาฬิกาโบราณที่ดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา และที่สำคัญมีร้านค้ารวมถึงร้านอาหารมากกว่า 50 ร้านด้วยกันค่ะ รับรองว่าเป็นแหล่งช้อป-กินเที่ยวของคนเมืองกรุงที่จะได้อินไปกับบรรยากาศ ราวกับกำลังเดินชิลล์อยู่ในอังกฤษเลยทีเดียวค่ะ
Venice Di Iris ยกเวนิส มาไว้กรุงเทพฯ

Community-Mall6

ไม่ต้องไปถึงเวนิส ก็ชิลล์ และดื่มด่ำบรรยากาศสวยๆ ฮิปๆ ได้แล้วค่ะ ที่ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล (Venice Di Iris) คอมมูนิตี้มอลล์สุดชิคสไตล์อิตาลีกลางใจเมืองกรุงเทพฯ ที่ถนนวัชรพล  นอกจากที่นี่จะเป็นแหล่งรวมร้านค้าไลฟ์สไตล์ และร้านอาหารต่างๆ ทั้งร้านขนมหวาน เบเกอรี่ กาแฟ ในบรรยากาศแบบเมืองเวนิส และยังมีกิจกรรมสนุกๆ เข้ากับบรรยากาศก็คือ การล่องเรือกอนโดลา อีกด้วย
The Scene Town in Town คลายเครียดในมุมสบายๆ ของทาวน์อินทาวน์

Community-Mall7

ทาวน์อินทาวน์ (Town in Town) นั้นเป็นย่านธุรกิจกลางใจเมืองที่คึกคักไปด้วยผู้คนไม่เว้นแต่ละวัน ชวนกัน ไปพักใจคลายร้อน คลายเครียดในมุมสบายๆ ของทาวน์อินทาวน์ หนีความอึกทึกครึกโครมกันดูบ้าง ด้วยความลงตัว และลานกว้าง ที่มีเบาะนั่งสบายๆ พร้อมดนตรีสดทุกวันของเดอะซีน ทำให้เดอะซีนนั้นกลายเป็นแหล่งพบปะ สังสรรค์ คลายเครียดสำหรับคนย่านนี้โดยไม่รู้ตัว ใครเครียดจากการงาน มานั่งชิลล์ แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ หาร้านอร่อยๆ ทานกันก่อนกลับบ้านค่ะ
Chocolate Ville เกษตร-นวมินทร์ Dining In The Park

Community-Mall8

คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารสวยๆ สไตล์ยุโรป เน้นคอนเซ็ปต์  Dining In The Park มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุมในหมู่บ้านเล็กๆ สไตล์ยุโรปทั้ง บ้านเป็นหลังๆ สไตล์ยุโรป ที่มีรูปแบบการก่อสร้างที่ต่างกันสีสวยๆ เช่น บ้านไวน์, ไปรษณีย์, ร้านค้า, ปั้มน้ำมัน, บ้านเรือนกระจก และอื่นๆ ค่ะ รับรองว่าถ่ายรูปกันจนเพลิน 
Asiatique The Riverfront แลนด์มาร์คสุดชิลล์

Community-Mall9

ความสุขอยู่ใกล้แค่เอื้อมเพียงก้าวเท้าลง จากรถไฟฟ้าสถานีตากสิน…เมื่อโกดังเก่าริมแม่น้ำเจ้าพระยากลับมามีชีวิต ชีวาอีกครั้งในสไตล์ Shopping Street ที่แตกต่าง และเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสุขกับการเดินย่ำราตรีของคนเมือง ที่จะได้มา ช้อป ชม ชิม และชิลล์อย่างสุดเหวี่ยง
The Crystal เมืองแคลิฟอร์เนียที่สัมผัสได้

Community-Mall10

ช้อปปิ้งมอลล์ที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Californian Designด้วยการนำเสนอ Lifestyle ที่ประกอบด้วยการใช้บรรยากาศสวน Walking Street และลานน้ำพุที่ให้บรรยากาศสวยงามร่มรื่นบนนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) เหมาะสำหรับการมาเดินชิลล์ในวันสบายๆ 
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก truelife
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+7 Wonders 7 Surprises กินฟรี! 7 วัน 14 ร้าน ที่ MBK Center+*

📣 ปริ้นด่วน แจกคูปองกินฟรี 14 ร้านเด็ด @ MBK Center 💬 ปริ้นคูปองแล้วพุ่งไป MBK Center Now! แจกฟรีคูป...
by Admin
0

 
 
market0-2

*+สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้าแฟชั่นสุดคูล และสุดเปรี้ยง+*

📣📣 ช้อปเปรี้ยงๆคูลๆ แถมมินิคอนเสิร์ตเก๋ๆด้วยนะยูว 🎯 สุดสัปดาห์ shopping market กับสินค้า...
by Admin
0

 
 
9

*+ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!?+*

📣 ชี้เป้า ช็อปของแบรนด์เนมยังไง ให้ปลอดภาษี!? 💬 อยากซื้อแบรนด์เนม! อยากได้ราคาปลอ...
by Admin
0

 

 
109

*+Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น+*

#ดี๊ดี 💞 Bear Store สินค้าสไตล์ญี่ปุ่น 20 บาททุกชิ้น !! 📣 “แบร์ สโตร์ ” สินค้าสไตล์ญี่ปุ่...
by Admin
0

 
 
1

*+New Balance 247 Sport “Breathe” Pack ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง+*

อยากได้(ไม่)หน่อยๆ !!! 🔥 New Balance ซีรีส์ใหม่สุดร้อนแรง ————————————— Ne...
by Admin
0