บทความ

August 23, 2016

*+วิธีการขอ บัตรเครดิตง่ายๆ สำหรับ คนทำงานอิสระ / ทำงานฟรีแลนซ์ (ได้ชัวร์)+*

Credit_3-copy

     อีกวิธีการที่จะสมัครบัตรเครดิตได้ง่าย ๆ สำหรับคนทำงานอิสระอีกวิธีที่รับรองว่าได้เงินชัวร์ คือ การฝากเงินบัญชีฝากประจำ แล้วใช้บัญชีนั้นเป็นหลักค้ำประกันในการขอบัตรเครดิตนั่นเองค่ะ โดยวงเงินที่คุณจะได้รับก็คือจำนวนที่คุณฝากประจำรายเดือน เช่น หากคุณฝากประจำที่ 40,000 บาทคุณก็จะได้รับวงเงินบัตรเครดิตที่ 40,000 บาท
– ส่วนของเงินฝากประจำที่เราฝากธนาคารไว้ เราก็จะได้รับดอกเบี้ยเหมือนกับการฝากประจำปกติ แต่ว่าทั้งเงินฝากและเงินดอกเบี้ยส่วนนี้เราจะไม่สามารถถอนออกมาใช้ได้เลย ค่ะ เราจะได้รับเงินส่วนนี้ทั้งหมดคืนต่อเมื่อเรายกเลิกบัตรเครดิตเท่านั้น
– หากต้องการขอเพิ่มวงเงิน ก็แค่ฝากเงินเพิ่ม และรอให้ทางธนาคาร หรือสถาบันทางการเงินดำเนินการไม่กี่วัน
– บัตรที่จะได้รับก็จะเป็นบัตรเครดิตทั่วไป ไม่มีการสะสมแต้ม แต่จะได้รับโปรโมชั่นเงินคืนเข้าบัญชีแทน โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณต้องการให้ทางธนาคารฝากบัญชีประจำหรือใช้เป็น ส่วนลดสำหรับค่าใช้จ่ายในรอบบิลต่อไปก็ได้ค่ะ
     ส่วนธนาคารไหน ให้บริการบัตรเครดิตแบบนี้บ้าง สามารถติดต่อทางธนาคารเพื่อสอบถามได้โดยตรงเลยค่ะ แต่ละแห่งอาจจะมีข้อเสนอที่แตกต่างกันไป แต่ยังไงซะ ตอนนี้แม้เราทำงานอิสระ ก็สามารถมีบัตรเครดิตได้เหมือนกัน สิ่งสำคัญคือการใช้จ่ายอย่างมีสติ และ มีการวางแผนการเงินที่ดีเพื่อความสะดวกสบายของตัวคุณค่ะ
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  naarn
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
aHR0cDovL3AxLmlzYW5vb2suY29tL21uLzAvdWQvODEvNDA1OTI1L2NhZDEuanBn

*+5 อันดับ บัตรเครดิต ที่คนนิยมสมัคร มากที่สุด+*

     บัตรเครดิตจะว่ากันไปแล้วก็เหมือนกับวงเงินกู้ ของธนาคารที่ให้กับผู้ที่มีเค...
by Admin
0