บทความ

August 4, 2016

*+5 อันดับ บัตรเครดิต ที่คนนิยมสมัคร มากที่สุด+*

aHR0cDovL3AxLmlzYW5vb2suY29tL21uLzAvdWQvODEvNDA1OTI1L2NhZDEuanBn
     บัตรเครดิตจะว่ากันไปแล้วก็เหมือนกับวงเงินกู้ ของธนาคารที่ให้กับผู้ที่มีเครดิตใช้ล่วงหน้า แถมไม่มีการคิดดอกหากสามารถนำเงินเขาได้ตามกำหนดเวลา แถมยังง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องพกพาเงินสดไปไหนให้ยุ่งยาก อีกทั้งหากติดตามข้อมูลข่าวสารของบัตรเครดิตที่ ใช้อยู่ตลอดเวลาก็มักจะได้ส่วนลดหรือสิ่งดีๆที่ทางบริษัทเครดิตจัดโปรโมชั่น อยู่ตลอดๆ ดังนั้นการมีบัตรเครดิตจะพูดกันจริงๆก็มีแต่ได้กับได้ หากรู้จักบริหารการเงินให้เป็นเท่านั้นเอง
     คราวนี้ลองมาดูกันว่า 5 อันดับบัตรเครดิตที่คนส่วนใหญ่เลือกสมัครมากที่สุดมีอะไรกันบ้าง และมีดีอะไรตามนี้เลยค่ะ
อันดับ 5

aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL21uLzAvdWQvODEvNDA1OTI1L2NhZDIuanBn

     บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ
บัตรเครดิตจาก ซิตี้แบงก์ใบนี้เหนือระดับกว่าใครด้วยสิทธิประโยชน์ ฟรีค่าห้องพักโรงแรม สำหรับคืนที่ 4 กับโรงแรมใดก็ได้ทั่วโลก, รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปี (Relationship Bonus) ตามยอดการจ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ได้ตลอดทั้งปี ,ออกรอบฟรี ณ สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ 3 ครั้งต่อปี,บริการห้องรับรองพิเศษ ที่สนามบินกว่า 800 แห่ง ทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง,สิทธิพิเศษ ณ ห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำ ตลอดทั้งปีและรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ครบทุก 800 บาท วันนี้ – 31 ธ.ค. 2559 เป็นต้น แค่นี้ก็เป็นรางวัลสุดประทับใจในทุกการเดินทาง จนเบียดบัตรใบอื่นเข้าวินมาเป็นอันดับ 5 จนได้
อันดับ 4

aHR0cDovL3AxLnMxc2YuY29tL21uLzAvdWQvODEvNDA1OTI1L2NhZDMtMS5qcGc=

     บัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ด ไทเทเนียม
บัตรเครดิตใบนี้ คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ด้วยการสะสมคะแนนที่ได้มากกว่า แบบไม่มีวันหมดอายุ และให้วงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท เพื่อการใช้จ่ายได้เท่าที่ต้องการ ไม่จำกัดยอดการใช้จ่ายแต่ละครั้ง, ไม่จำกัดประเภทสินค้า และระยะเวลาการใช้จ่าย รับคะแนนสะสม 360° รีวอร์ด 1 เท่า (เท่ากับ 1 คะแนน) สำหรับทุกๆ 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร และยังคล่องตัวด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุดถึง 55 วัน นอกจากนี้ยังอุ่นใจในทุกการเดินทาง รับสิทธิพิเศษวงเงินคุ้มครองประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ครอบคลุมทั้ง อุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง การเดินทางล่าช้า และกระเป๋าชำรุด/สูญหาย ที่สำคัญยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีมาให้กวนใจอีกด้วย
อันดับ 3

aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL21uLzAvdWQvODEvNDA1OTI1L2NhZDQuanBn

     บัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยว ช้อป ชิมอาหารญี่ปุ่น บัตรใบนี้คือคำตอบ ด้วยสิทธิพิเศษเหลือล้น และโปรโมชั่นเด็ดดวงอย่าง รับส่วนลด 10% ณ 3 ร้านอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมอย่าง MOMO PARADISE, SABOTEN และ OOTOYA พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ มากกว่า 100 ร้าน ที่ร่วมราย
รับคะแนนสะสม 3 เท่า สำหรับรายการใช้จ่ายครบทุก 4,000 บาท ที่ประเทศญี่ปุ่น รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อมียอดใช้จ่ายที่ Universal Studio Japan ครบทุก 3,000 บาท ส่วนลด 20% สำหรับค่าบัตรโดยสารรถแอร์พอร์ทลีมูซีนบัสที่ประเทศญี่ปุ่น ที่สนามบินนาริตะ และสนามบินคันไซ ค่าเช่า 4G Unlimited Pocket Wifi ไปญี่ปุ่นเพียง 150 บาทต่อวัน บริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง เป็นต้น
รวมทั้งใช้ได้ดีในชีวิตประจำวันอย่างรับคะแนนสะสม 2 เท่า เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท / เซลล์สลิป ณ ร้านอาหารทั่วประเทศ รับเครดิตเงินคืน 2% เมื่อชำระค่าน้ำมันครบทุกๆ 800 บาท ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีดีที่ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าอีกด้วย
อันดับ 2

aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL21uLzAvdWQvODEvNDA1OTI1L2NhZDUuanBn

     บัตรเครดิต Central Credit Card WhiteGold
บัตรเครดิต สุดฮิต สำหรับขาช้อป! ต้องใบนี้ เพราะมีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด 5% ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือ เซ็นทรัล อีกทั้งยังรับสิทธิพิเศษในการเข้าช้อปปิ้งสินค้า ลดราคา มิดไนท์ เซลล์ ของเซ็นทรัลได้ก่อนใคร และพิเศษสุดเมื่อสมัครบัตรเครดิต Central Credit Card WhiteGold ออนไลน์ วันนี้ จะรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 3,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 45 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ เพราะดีอย่างนี้ถึงไต่ขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ได้อย่างสบายๆ
อันดับ 1

aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL21uLzAvdWQvODEvNDA1OTI1L2NhZDYuanBn

     บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
สำหรับบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมสูงสุด และมีคนสมัครมากที่สุดในขณะนี้ ได้แก่ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ที่มีดีสุดคุ้ม! ได้เงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรก็ รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกครั้ง ทุกยอดไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง ซื้อของออนไลน์ ซื้อของซุปเปอร์มาร์เก็ต ซื้อเครื่องไฟฟ้า ใช้ในร้านอาหาร ท่องเที่ยว หรือใช้จ่ายในต่างประเทศ อีกทั้งยังยังรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% สำหรับทุกยอดการใช้จ่าย รวมยอดการเติมน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรครบทุก 800 บาทอีกด้วย แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกและฟรีเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง แค่นี้ก็คงเพียงพอสำหรับคุณสมบัติบัตรเครดิตที่มีผู้นิยมใช้มากที่สุดเบอร์ หนึ่งแห่งปี
หากใครมีบัตร 1 ใน 5 นี้อยู่ในมือก็คงภูมิใจไม่ใช่น้อยที่มีบัตรเครดิตยอดนิยมไม่น้อยหน้าใคร แต่ทางที่ดีก็อย่าใช้จ่ายผ่านบัตรเพลินจนต้องมานั่งปวดหัวตอนสิ้นเดือนนะคะ เพราะหากใช้บัตรเครดิตโดยไม่คิดให้ดีซะก่อนจนทำให้ยอดหนี้เพิ่มสูงมากเกินไป ก็จะนำปัญหามาสู่คุณได้เช่นกัน โดยเฉพาะดอกเบี้ยที่แพงมาก ดังนั้นจงใช้บัตรเครดิตอย่างมีสติเท่านั้น
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก sanook
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
Credit_3-copy

*+วิธีการขอ บัตรเครดิตง่ายๆ สำหรับ คนทำงานอิสระ / ทำงานฟรีแลนซ์ (ได้ชัวร์)+*

     อีกวิธีการที่จะสมัครบัตรเครดิตได้ง่าย ๆ สำหรับคนทำงานอิสระอีกวิธีที่รับรอง...
by Admin
0