บทความ

September 9, 2016

*+Cris’p Pizza บุฟเฟ่ต์พิซซ่า อบสด ไม่จำกัดเวลา 200 บาท !!!!+*

crisp-pizza1
     บุฟเฟ่ต์พิซซ่าอิตาเลียน แบบอบสดถาดต่อถาด ไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่มเพียง 200 บาท!!! กับร้าน Cris’p Pizza  @รถไฟฟ้าพระโขนง ค่ะ
     เริ่มจาก รายละเอียดของร้าน Cris’p Pizza กันก่อนจ้า เป็นบุฟเฟ่ต์พิซซ่า รวมน้ำอัดลม 200 บาทต่อหัว / มีเมนูอลาคาร์ดให้บริการ พิกัด :  W District เดินจากทางออก BTS พระโขนง(ทางออก3) แล้วเดินตามทางรถมาหน่อยจะเห็นห้างค่ะ ร้านอยู่ชั้นล่างเลยหาไม่ยาก ร้านนี้มีที่จอดรถนะคะ แต่ส่วนตัวแนะนำว่า.. มารถไฟฟ้าสะดวกกว่า เดินมานิดเดียวเอง แถวนี้รถติดมากกกกเปิดบริการ : 11.30 น. – 22.00 น. เบอร์ติดต่อร้าน :  093 982 5663
     คำเตือน : เนื่องจากเป็นบุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัดเวลา กะเวลาแต่ละคิวยากมาก ใครกินเสร็จ หากมีคิวอย่านั่งเล่นมือถือเลยนะเตง… คนรอหิว และบุฟเฟ่ต์ที่นี้ กินเหลือ ลอกแต่หน้ากินปรับนะจ๊ะ (ลอกหน้ากินนี้ปั๊ดตีมือหัก) สายแดกที่ดีเสิร์ฟมาแดกกลับไม่โกง เคนะทุกคน!!!

crisp-pizza2

     ด้านหน้าจะมีโปรบุฟเฟ่ต์แสดงอยู่ชัดเจน ราคาคนละ 200บาทขาดตัว และมีกฏกติการการทานชัดเจนค่ะ เครื่องดื่มเดินไปตักเอง ส่วนพิซซ่าที่นี้ เค้าจะมาทีละถาด เราเลือกติ๊กหน้าตามชอบ ว่าจะเอาแบบอย่างละครึ่งถาด หรือหน้าเดียวถาดเดียว พิซซ่าจะอบมาสดๆ ถาดต่อถาด สั่งทีละกี่ถาดก็ได้ แต่…กินให้หมดนะจ๊ะ

crisp-pizza3

     เมนูในการสั่ง หน้าต่างๆให้เลือกค่ะ ส่วนตัวชอบหน้ามาการิต้า ที่เป็นมะเขือเทศ + โหระพา หน้านี้ไม่มีเนื้อสัตว์ แต่โหระพากับมะเขือเทศ ช่วยแก้เลี่ยนเวลาทานหน้าอื่นๆได้ค่ะ นอกจากนี้หากใครชอบกลิ่นชีส หน้า ทริปเปิ้ลชีสก็อร่อยนะคะ เน้นความหอมชีส มีกลิ่นพามีซานและอื่นๆ…แต่เยอะๆระวังเลี่ยน เลือกตามชอบเลยจ้า

crisp-pizza4 crisp-pizza5

     หายไปซักครู่พิซซ่าก็มาเสิร์ฟแบบร้อนๆเลยค่ะ แป้งบางกรอบบบ หน้าที่มีโหระพาคือหน้ามาการิต้าค่ะ (ชอบเป็นการส่วนตัว) อีกอันน่าจะของเพื่อน หน้าแฮมเห็ด มาแบบแป้งบางกรุบกรอบเป็นบิสกิตเลย

crisp-pizza6

     หน้าเห็ดเบค่อน และอะไรซักอย่างของเพื่อนสั่งมาอีกครึ่งค่ะ ใส่หน้ามาโอเคนะ ไม่ได้มีแต่แป้ง

crisp-pizza7

     พวกหน้าแฮมผักโขมก็โอเคนะคะ มาเป็นชิ้นเป็นอัน

crisp-pizza8

     หน้าชีส และ ปูอัด …. อันนี้เรไม่สนเท่าไหร่ ชิมไปหน่อยนึงชีสหอมๆดีค่ะ

crisp-pizza9

     และ สุดท้าย มาการิต้า และ แฮมเบค่อน โชว์ความบางของแป้งอีกทีว่า แป้งบางจริงๆจ้า  นี้แหละเลยกินง่าย สาวๆน่าจะชอบเพราะแบบนี้ไม่จุกเท่าไหร่

crisp-pizza10

สรุป จากที่ไปลอง Cris’p Pizza  ก็สรุปได้ตามนี้ค่ะ
👉👉 ข้อดี : พิซซ่าที่นี้อบสดๆ มาทีละถาด รวมน้ำ ไม่จำกัดเวลา คนละ 200บาท ถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว รสชาติใช้ได้ค่ะ โดยเฉพาะเวลาอบมาร้อนๆทีละถาด แป้ง และหน้าเลยกรอบไม่แห้ง พวกสไตล์แป้งบางกรอบแบบนี้ ไม่โหดกับกระเพาะจนเกินไปนัก
👉👉 ข้อเสีย : เป็นแบบอบสดต้องใช้เวลาหน่อย และ ร้านไม่จำกัดเวลา เคยมีคนพบปัญหา ลูกค้าบางท่านกินเสร็จไม่ลุกนั่งซักที ทำให้ลูกค้าใหม่ใช้บริการไม่ได้ และการสั่งพิซซ่ามาทีละถาด บางคนกะปริมาณที่ตนเองทานไม่เก่ง มีโอกาสทานเหลือได้ ควรสั่งทีละน้อยๆค่อยๆทานดีกว่าเน้อ
และ ทั้งหมดนี้เป็นรีวิวจากการได้ไปลองใช้บริการเอง รูปอาจจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ก็หวังว่ารีวิวนี้จะพอเป็นประโยชน์ทุกท่านได้ไม่มากก็น้อยนะคะ
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
🙏 🙏 ขอบคุณข้อมูลจาก payunbud

About the Author

Admin

 
 

 
16

*+กระเป๋าหนัง Uwif สุดฮิต สาวๆไม่ควรพลาดใน พ.ศ. นี้ งานดี ราคาไม่แรง+*

👜 กระเป๋าหนัง Uwif สุดฮิต สาวๆไม่ควรพลาดใน พ.ศ. นี้ งานดี ราคาไม่แรง 👉 UWIF ทางแบรนด์ออกแ...
by Admin
0

 
 
7

*+ต้อนรับวาเลนไทน์ กับสีผมสุดจี๊ด ที่ Sassy salon Republic+*

❤️ วาเลนไทน์ทั้งทีจะสวยแบบธรรมดาได้ยังไง!! โปรใหม่ตอนรับวาเลนไทน์นี้ กับสีผมสุด...
by Admin
0

 
 
16265944

*+Sports World Brand Sale+*

พบกับโปรโมชั่น!! Sports World Brand Sale สินค้ากีฬาลดราคาแบรนด์ดัง อาทิ Under Armour, Nike, Adidas, Asics, Skechers ฯลฯ อีกมา...
by Admin
0

 

 
S__11075588

*+McDonald’s :: Sausage McMuffin with Egg เพียง 59 บาท+*

อาหารเช้าสำคัญ มาเติมสิ่งดีๆ มีประโยชน์ด้วยซอเซจ แมคมัฟฟิน วิทเอ้กกันนะ อร่อยดี...
by Admin
0

 
 
16143100

*+Sizzler เซ็ทสเต็กไก่ฮันนี่บาร์บีคิวและน้ำแตงโมปั่น เพียง 289 บาท+*

  Sizzler ร่วมกับ Central มีกันมาอย่างต่อเนื่องนะครับ วันนี้เพียงไปที่ Sizzler ที่ตั้งอยู่ในเซ...
by Admin
0