บทความ

June 30, 2015

*+ลักษณะผู้ชายต้องห้าม!! ห้าม“เอามาเป็นผัว”+*

เชื่อหรือไม่??ว่าลักษณะใบหน้าของหนุ่มสามารถนำมาประกอบการพิจารณาโหงวเฮ้ง ทำนายนิสัย และดวงชะตาชายหนุ่มได้ โดยลักษณะทางโหราศาสตร์ที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ควรนำมาทำพ่อพันธุ์ มีดังนี้

B1

หน้าผากแคบ – ประสบความสำเร็จยาก ในทางโหงวเฮ้งเขาเปรียบเทียบหน้าผากเหมือนท้องฟ้า ผู้ชายที่หน้าผากกว้างจะดี เพราะผู้ชายเกิดมาต้องแบกภาระ ต้องเป็นผู้นำ ซึ่งคนที่หน้าผากกว้างเขาจะมีความเป็นผู้นำ และมีโอกาสนำพาความสำเร็จมาสู่ครอบครัว

หูไม่มีเนื้อ – ขัดสนยากจน ต้องหมุนเงินตลอดชีวิต ผู้ชายที่ติ่งหูมีเนื้อ เขามีโอกาสที่จะรวยมากกว่าคนที่ติ่งหูไม่มีเนื้อ

หน้าตอบ – ไม่มีแผนในชีวิต ทำครอบครัวเครียดง่ายคนที่หน้าอิ่มเต็มจะดีกว่าคนที่หน้าตอบมากเกินไป ซึ่งคำว่าอิ่มเต็มไม่จำเป็นต้องอ้วน แต่คือ แลดูแล้วหน้ามีเนื้อ ซึ่งผู้ชายที่หน้ามีเนื้อ เขาจะมีแผนการ หรือมีความคิดต่างๆ เป็นขั้นเป็นตอน

ริมฝีปากบนหนา – บ้าตัณหา ติดเซ็กซ์ !ผู้ชายที่ปากหนาเกินไป เช่น ริมฝีปากบนหนาเกินไป หนากว่าริมฝีปากล่างอย่างเห็นได้ชัด พวกนี้บ้ากาม คือมองอะไรเป็นเรื่องเซ็กซ์ตลอด ชอบเรื่องกามารมณ์เป็นชีวิตจิตใจ และถ้าแต่งงานไปแล้ว ถ้าเขาไม่อิ่มเรื่องนี้ เขาจะไม่สามารถหยุดอยู่กับเราได้เลย

ส่วนผู้ชายที่ริมฝีปากล่างหนากว่าริมฝีปากบน พวกนี้เป็นพวกที่กินทั้งวัน กินจุบกินจิบ และปากไม่ค่อยดี คืออะไรที่ไม่ควรพูด เขาจะพูด!!!

B2

มือบาง-ปลายนิ้วแหลม – ประสบความสำเร็จยาก/เพ้อฝัน..ไม่ขยันทำกิน ผู้ชายที่มือไม้หนาเขามีความหนักแน่น มีอุดมการณ์ที่ดี ที่จะนำพามาซึ่งความสำเร็จให้ครอบครัว ในขณะที่ผู้ชายที่มือบาง จะทำงานไม่ค่อยประสบความสำเร็จ

เสียงแหลมเล็ก ไม่กังวาน – นำพาครอบครัวรุ่งเรืองได้ยาก ผู้ชายที่ลักษณะดี เสียงต้องทุ้ม เป็นลักษณะของเสียงที่ขึ้นมาจากช่วงท้อง อันนี้คือเสียงที่มีพลัง สำหรับผู้ชายถ้าเสียงดี ก็จะสามารถนำพาครอบครัวให้ดีได้ เพราะเขาจะมีอำนาจ สามารถที่จะจัดการสิ่งต่างๆ ให้กับครอบครัวได้ดี และมีความเป็นผู้นำสูง

โหวงเฮ้งเป็นพียงศาสตร์หนึ่งในการพยากรณ์ต่างๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความดี เเละนิสัยของเเต่ละคนต่างหากที่จะใช้ในการตัดสินใจว่า ชายหนุ่มคนไหนที่เหมาะสมจะมาครองคู่กัน

ขอบคุณข้อมูลจาก
Thaijobsgov

About the Author

Admin

 
 

 
เลือกกระโปรง0-1

*+ผู้หญิ๋ง…ผู้หญิง เลือกกระโปรงแบบไหนเหมาะกับรูปร่าง+*

ไอเท็มหลักที่คู่กับผู้หญิงมาแต่ไหนแต่ไรคือ ‘กระโปรง’ นั่นเอง ส่วนแพตเทิร์นไหน...
by Admin
0

 
 
00-36

*+17 ลักษณะ ผู้ชายที่ไม่ควรเสียเวลาด้วย ถ้าเจอแบบนี้ถอยให้ห่างเลยนะ!+*

สาวๆ ทุกคนล้วนอยากจะเจอกับผู้ชายดีๆเพื่อมาเป็นคู่ชีวิต แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว...
by Admin
0

 
 
800-B

*+เขียนคิ้ว เสริมโหงวเฮ้ง+*

“คิ้ว” เปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า การเขียนคิ้วนอกจากจะช่วยให้ใบหน้าของคุณ ด...
by Admin
0

 

 
เสื้อฮาวาย9

*+เสื้อฮาวายผู้ชาย เทรนด์มาแรงในลุคชิล ๆ ต้อนรับหน้าร้อน+*

  เสื้อเชิ้ตฮาวาย แฟชั่นหน้าร้อนสุดเท่ สำหรับผู้ชายสายแฟชั่นที่อยากดูแนว       เท...
by Admin
0

 
 
S__19660819

*+โปรโมชั่น @kayasis BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online!+*

Comeback !!! Speacial Offer : Kayasis Promotion Sale BUY 1 GET 1 HALF PRICE (50%) At Kayasis all Shop & Online Start 29 Oct 2015 – End 1 Nov 2015 (Only 4 Days !!!!) ** Limited Supply. Order now!! กลับมาอ...
by Admin
0