บทความ

March 1, 2016

*+“Easy Salad” ร้านนี้คนรักสลัดต้องมาลอง+*

Easy-Salad1

     ร้านนี้เอาใจคนชอบกินสลัด เพราะ Easy Salad ของคุณส้ม-ชารี ศรีไพศาลมงคล และคุณฝน-รัชดาภรณ์ เหลืองสุริยา มีเมนูสลัดพร้อมน้ำสลัดโฮมเมดหลากรสชาติ ที่ปรุงสดใหม่แบบวันต่อวันให้เลือกลิ้มลอง

Easy-Salad2Easy-Salad3

     Easy Salad เกิดจากความรักและชอบกินสลัดเป็นชีวิตจิตใจของคุณส้ม แรกเริ่มเธอปลูกผักและทำน้ำสลัดกินเอง พอมีผักมากขึ้นก็แจกให้กับญาติและเพื่อนๆ ได้ลองชิม ทุกคนชมและบอกให้เธอเปิดร้าน ซึ่งประจวบเหมาะกับเธอได้เจอคุณฝน เพื่อนซี้สมัยมัธยม ที่มีดีกรีจากสถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ ประเทศออสเตรเลีย เลยจับมือกันเปิดร้าน Easy Salad ขึ้นแห่งแรกเมื่อ 3 ปีก่อน ที่สปอร์ตคลับ ซิตี้ ประชาชื่น แต่ต้องปิดตัวลงไป เพราะคุณส้มกำลังตั้งครรภ์เลยอยากพัก แต่ใจก็ยังรักร้านสลัดนี้อยู่ เลยกลับมาเปิดร้านปัจจุบันนี้ขึ้น ซึ่งเป็นร้านเล็กๆ ทว่ารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง

Easy-Salad4Easy-Salad5

     สลัดร้านนี้ใช้วัตถุดิบจากฟาร์มสดใหม่ทุกวัน ทีเด็ดอยู่ที่น้ำสลัดโฮมเมด มีทั้งแบบใสและข้น อย่าง น้ำสลัดงาขาวคั่ว รสหวานมันหอมกลิ่นงา น้ำสลัดโชยุขิงใสๆ เบาๆ รสเค็มกำลังดี หอมกลิ่นโชยุและขิงสไตล์ญี่ปุ่น หรือจะเลือกน้ำสลัดต้มยำ รสไทยเข้มข้นกินกับ สลัดหมูย่าง สลัดไก่ย่าง หรือสลัดผักย่าง ก็ได้ตามชอบ
     นอกจากสลัดแล้ว ยังมีเมนูแซนด์วิชให้เลือกหลากหลายไส้ โดยใช้น้ำสลัดพื้นฐานของทางร้านมาทาขนมปัง อาทิ แซนด์วิชไข่ต้ม แซนด์วิชทูน่า เป็นต้น และยังมีเมนูน้ำปั่นเพื่อสุขภาพ จะเลือกแบบคั้นแยกกากหรือสมู้ตทีก็อร่อยทั้งสองแบบ อาทิ Easy Juice น้ำผักผลไม้รวมแบบแยกกาก สูตรเฉพาะของทางร้าน หรือ Diet Delight สมู้ตทีสำหรับคนต้องการควบคุมน้ำหนัก

Easy-Salad6Easy-Salad7

     นอกจากเมนูในร้าน ยังมีน้ำสลัดโฮมเมดขายแยกให้ซื้อกลับบ้านอีกด้วย ซึ่งมีทั้งแบบซองเล็ก ขวดกลาง หรือถุงขนาดใหญ่ให้เลือกได้ตามชอบ หรือถ้าใครกำลังมองหาสแน็คบ๊อกซ์ ที่นี่ก็มีบริการมินิสลัดกับมินิแซนด์วิชแพ็กคู่ในกล่องอย่างดี ส่งถึงที่ แถมราคากันเอง
     ร้าน Easy Salad เข้าซอยเทศบาลนิมิตรเหนือ30 (ซอยเยื้องสน.ประชาชื่น) ตรงเข้าไปสุดซอยแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปอีก 50 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 09-3134-5098 และ 09-2007-0263 หรือทาง www.facebook.com/easysaladbkk

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.thairath.co.th

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
Watermelon slices on a clay plate, selective focus

*+7 ประโยชน์ดีๆ ของแตงโม ลดความอ้วน – ต้านมะเร็ง+*

ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์หน้าร้อน นอกจากมะพร้าวแล้ว ก็น่าจะมีแตงโมติดโ...
by Admin
0

 
 
full-of-eggs-put-in-a-wicker-basket

*+“ไข่ไก่” ต้าน 3 โรคร้าย คุณประโยชน์ดีๆ ที่คุณควรรู้+*

   ไข่ ไก่  ถือเป็นสิ่งสำคัญมากสิ่งหนึ่งที่ต้องมีติดไว้แทบทุกบ้าน เพราะมันสามาร...
by Admin
0

 
 
มะละกอ-2

*+กินมะละกอ ป้องกันมะเร็งลำไส้ ถ้าไม่อยากเป็น รีบทานเลยจ้าาา+*

มะละกอ : ป้องกันมะเร็งลำไส้    มะละกอยอดอ่อนดองกินได้ ผลดิบนำมาปรุงอาหาร ใช้ปรุงส...
by Admin
0

 

 
กะหล่ำปลีลุยสวน6

*+สูตรอาหารเพื่อสุขภาพ “‎กะหล่ำปลีลุยสวน” คนลดน้ำหนักห้ามพลาด!+*

ใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักแล้วเบื่ออาหารรสชาติจืดชืด ลองหันมาทางนี้ วันนี้มี “เ...
by Admin
0

 
 
mango1

*+6 ผลไม้สุดฮิต แคลอรี่สูงเทียบเท่าข้าว 1 จาน!+*

“หุ่นดีได้ เพราะทานผักผลไม้” เรื่องนี้เราไม่เถียง เพราะจะลดน้ำหนักได้ ก็ต้องทา...
by Admin
0