บทความ

June 10, 2016

*+EATERY ภัตตาคารปราสาทหมี @เพลินนารี่ มอลล์+*

EATERY0

Eatery @ เพลินนารี่ ร้านอาหารที่มี Concept “Amusement Theme Restaurant” มีกลิ่นอายแฟนตาซี กึ่งเทพนิยาย มีการตกแต่งได้สวยงามเหมือนปราสาทในเทพนิยาย นั่งสบาย มีห้องจัดเลี้ยงที่เป็นส่วนตัว โดยมีหมีเล็ก หมีใหญ่ นั่งต้อนรับในทั่วทุกมุมของร้าน ทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝัน เมนูอาหารของทางร้านจะมีความหลากหลายมีทั้งอาหารไทย, อาหารจีน, อาหารอิตาเลียน อาหารฟิวชั่น และเมนูอื่นที่น่ารับประทานอีกมากมาย เหมาะสำหรับพาครอบครัว คู่รักสายแบ๊วมาทานอาหารในโอกาศพิเศษ 

EATERY1

บรรยากาศร้านบอกได้คำเดียวน่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ  หาคำอะไรมาบรรยายไม่ได้มากกว่านี้เเล้ว ที่นั่งภายในและภายนอกนอกร้านสามารถรับลูกค้าได้มากกว่า 80 ที่ และยังมีโซนห้องไพรเวทสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

EATERY2

มาดูที่อาหารวันนี้กัน เมนูนี้คือ สลัดทาโก้ เมนูแนะนำของอีทเทอรี่เลย กุ้งแม่น้ำตัวโต หอยแมงภู่จากนิวซีแลนด์ แฮม ไข่ต้มสุก ปลาหมึก พร้อมผักสดหวานกรอบ เสริร์ฟมาบนแผ่นแป้งทาโก้ทอด ทานพร้อนน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางอีทเทอรี่เองครับ ราคา 220 บาท

EATERY3

(บนซ้าย) หมูย่างแฮนด์โรลล์ อาหารทานเล่นที่เน้นสุขภาพ หรือจะทานจริงจังก็ไม่ผิด อัดเเน่นไปด้วยหมูย่างผักสด ห่อด้วยแผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะญวน เหนี่ยวนุ่ม ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดได้เลย  150 บาท
(บนขวา) ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ อาหารจานเดียว จานหลัก เมนูแนะนำ ข้าวสวยผัดน้ำพริกสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมปลาทูฟูทอด หมูหวานนุ่มลิ้น พร้อมเครื่องเคียง ไข่ออมเลตหั่นฝอย คุ้มค่า1อิ่มกับราคาที่จ่ายไปกับรสชาติที่เป็นซิกเนเจอร์ของอีทเทอรี่ 150 บาท
(ล่างซ้าย) สปาเกตตี้ต้มยำกุ้งใหญ่ กุ้งเเม่น้ำตัวใหญ่มาก เครื่องต้มยำรสจัดจ้านเผ็ดพอสมควร แต่ใส่เส้นสปาเกตตี้เหนียวนุ่ม ทำให้เมนูนี้เป็นอาหารฟิวชั่นได้อย่างลงตัว  220 บาท
(ล่างขวา) กลับมาที่อาหารจีนที่คนไทยคุ้นเคย ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องเยาวราช  รสขาติเหมือนทานที่เยาวราชเลย เครื่องก็ประกอบด้วย เต้าหู้ขาว กุนเชียง หมูติดมัน และเห็ดหอม ราดด้วยน้ำซีอิ้วสูตรปรุงเฉพาะ ไม่หวานไม่เค็มจนเกินไป รสชาติกลางๆดีมาก  เส้นใหญ่ที่ใช้ทำเหนียวนุ่มคีบไม่ขาด รสชาติดี เมนูนี้อีทเทอรี่ทำได้ดีเกินคาด 150 บาท

EATERY4

มาดูเมนูของหวานกับบ้างกับ วาฟเฟิลสตรอเบอรี่วิปครีม โดนเด่นที่วาฟเฟิลทำสดใหม่ทุกจาน ตกเเต่งด้วยสตรอเบอรี่สดไร้สารพิษและวิปครีม มาพร้อมซอสสตรอเบอรี่และน้ำผึ้ง กับไอศครีมวานิลลา หรือจะเปลี่ยนเป็นรสอื่นๆก็ได้ 150 บาท 

EATERY5

(ซ้าย) สมูทตี้พิงค์กี้-บลิ๊งกี้ มานั่งทานอาหารที่ ร้านน่ารักแบบนี้ การสั่งสมูทตี้เป็นเรื่องที่ดูเข้ากันดี เมนู สมูทตี้พิงค์กี้-บลิ๊งกี้ เป็นเครื่องดื่มแนะนำของทางร้านเลยทีเดียว เมนูนี้ ใช้มะพร้าว+กล้วย+สตรอเบอรี่ ปั่นจนเนื่อเนียนละเอียด หวานน้อยหวานมากสามารถสั่งได้ 120 บาท
(ขวา) คาปูชิโน่ ก้าวเเรกที่เข้าร้านสั่งกาแฟก่อนเลย ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับรสชาตินะ แต่ออกมาดีเกินคาด เสิร์ฟกาแฟมาเป็นเลเยอร์สวยงาม ฟองนมนุ่มลิ้น กาแฟหอม บอดี้ขมติดลิ้นนิดๆ ถือว่ารสชาติดีพอกับกาแฟแบรนด์เจ้าตลาดเลยทีเดียว ต้องให้เครดิตบาริสต้าด้วยเมนูนี้ 
ร้านเปิดบริการทุกวัน
วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 11.00 -21.30 น.

วันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 10.00 -21.30 น.
โทร. 02-136-8004 
www.facebook.com/plearnary
IG : EATERYPLEARNAR
ที่ตั้งของร้าน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเพลินนารี่ มอลล์(วัชรพล)

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก
thailandexhibition.com

About the Author

Admin

 
 

 
ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป4

*+3 ร้าน บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สุดแซ่บ @ กรุงเทพฯ+*

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเมนูยอดฮิตช่วงปลายเดือนที่ทำให้เราอิ่ม ท้องได้ในราคาประหย...
by Admin
0

 
 
ร้านป้าต้อย3

*+ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ “ร้านป้าต้อย” เครื่องแน่นรสแซ่บ ไม่ต้องปรุง!!+*

      ผมเชื่อว่าหลายคนอาจเคยลองลิ้มก๋วยเตี๋ยวต้มยำมากหลากหลายร้านแล้วแน่นอน แต่...
by Admin
0

 
 
เจริญนคร4

*+”3 ร้าน ย่านเจริญนคร” ที่ใครได้ลองแล้ว.. ถือว่าไปเหยียบถึงถิ่น+*

3 ร้านที่ถ้าใครไปย่านเจริญนครแล้วไปได้กิน ถือว่าไปถึง   ห้าใบเถา ห้าใบเถา ร้านหม...
by Admin
0

 

 
มาม่าหน้าหม้อ0

*+ไปกินกัน ‘มาม่าหน้าหม้อ’ ร้านอะไร ทำไมถึงมีแต่เมนูน่าอร่อย!!+*

“มาม่าหน้าหม้อ” ร้านดังแห่งจังหวัดขอนแก่น  เป็นร้านอาหารที่ มีจุดเด่นอยู่ที...
by Admin
0

 
 
Afteryou0

*+ลองยัง ข้าวเหนียวมะม่วง..คากิโกริ น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น @Afteryou+*

คากิโกริ น้ำแข็งไสสไตล์ญี่ปุ่น ที่ถูกทำเป็นรสชาติมะม่วงโดยคาเฟ่ที่ได้รับความน...
by Admin
0