บทความ

August 13, 2015

*+แป้งพัฟกันน้ำยี่ห้อไหนดี ต้อง 7 ตลับนี้สิหน้าเป๊ะทั้งวัน+*

puff0

อากาศร้อนระอุจนเหงื่อแตกพลั่ก หรือบางทีฝนตกโดยไม่ทันรู้ตัว ก็คงไม่มีอะไรที่เหมาะกับผู้หญิงเราไปกว่าแป้งพัฟดี ๆ ที่ช่วยกันน้ำกันเหงื่ออีกแล้วว่าไหมล่ะ ก็เพราะถ้าทาแป้งไปตอนเช้าแล้วดันแอบหลุดระหว่างวันเพราะโดนน้ำโดนเหงื่อเนี่ย ชีวิตไม่โอเคนะคะบอกเลย ฉะนั้นสาว ๆ ลองมาเลือกใช้แป้งพัฟกันน้ำ 7 ตลับนี้ที่เรานำมาฝากกันดีกว่า รับรองว่ากันน้ำกันเหงื่อได้ดี๊ดี
Babalah UV 2 Way SPF20

puff1

ชั่วโมงนี้คงไม่มีอะไรฮอตฮิตเท่าแป้ง Babalah UV 2 Way SPF20 หรือที่รู้จักกันในชื่อแป้งแม่มดอีกแล้วล่ะ เพราะสาว ๆ ที่ได้ใช้ต่างก็คอนเฟิร์มว่ามันช่วยให้หน้าเนียนเด้ง และกันน้ำกันเหงื่อได้อยู่หมัดจริง สงสัยจะดีสมกับเป็นแป้งแม่มดจริง ๆ แล้วล่ะมั้งเนี่ย ใครไม่อยากหน้าเลอะเพราะเหงื่อก็จัดไปเลยในราคาราว ๆ 700-1,000 บาท
Cezanne Ultra Cover UV Foundation II

puff2

แป้งพัฟสัญชาติญี่ปุ่นที่สาว ๆ หลายคนเทใจให้ สำหรับรุ่นนี้นอกจากทาแล้วหน้าจะเนียนเด้งจนใครก็อิจฉาแล้ว แป้งยังติดทนบนหน้าได้อย่างยาวนาน ไม่ว่าจะน้ำฝนหรือเหงื่อก็ไม่ทำให้แป้งหลุดลอกออกไปได้แน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาทค่ะ
Ver.88 Bounce Up Pact

puff3

นี่แหละแป้งดินน้ำมันเกาหลีสุดฮิต ที่แค่ตบทีเดียวก็เด้งเนียนตลอดทั้งวัน นอกจากจะควบคุมความมันได้ยาวนานแล้ว ก็ยังกันน้ำกันเหงื่อได้เริดเว่อร์ สำหรับฤดูฝนนี้ต้องมีติดตัวไว้เลยนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ราว ๆ 500 บาทค่ะ
Celina UV Block SPF15

puff4

เขาว่ากันว่านี่แหละคือแป้งพริตตี้ ที่ตบปุ๊บหน้าก็เนียนกริบปั๊บ ที่สำคัญความมันย่องบนใบหน้าจะไม่มีให้เห็น และแม้ว่าเหงื่อจะออก ฝนจะตกสาดหน้าแรงแค่ไหน ก็ยังสวยเด้งไม่มีตก ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท
Maybelline Clear Smooth All in One SPF25 PA+++

puff5

แป้งตัวนี้แหละที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นสูตรกันน้ำและน้ำมัน ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าเวลาหน้าโดนฝนหรือโดนเหงื่อ ก็ยังเนียนเด้งใสเหมือนเดิมแน่นอน ที่สำคัญราคาก็ยังถูกเว่อร์แค่ราว ๆ 150 บาทเท่านั้นเอง แบบนี้จะไม่จัดมาสักตลับยังไงไหว
Camella Two Way Powder Cake

puff6

ใครอยากได้หน้าเนียนเด้งทั้งวันทั้งคืน ก็ต้องเลือกใช้แป้งตัวนี้แหละ แถมยังไม่ใช่เนียนกริบประเดี๋ยวประด๋าวนะ เพราะมันทนน้ำทนเหงื่ออยู่ติดทนบนใบหน้ายาวนานอีกด้วย แถมราคาก็ไม่แพงแค่ประมาณ 300-400 บาทเท่านั้น
Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF30 PA++

puff7

แป้งที่ราคาแค่ประมาณ 250 บาท แต่คุณภาพเริดเกินคาด เพราะนอกจากจะช่วยมอบความเนียนกระจ่างใส และควบคุมความมันได้เป็นอย่างดีแล้ว ก็ยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ใครที่เหงื่อออกง่ายก็พกไว้อุ่นใจดีนะคะ
แค่เลือกใช้แป้งพัฟ 7 ตลับนี้ ต่อไปก็ไม่ต้องกลัวอีกแล้วล่ะว่าเหงื่อหรือน้ำฝนจะมาทำลายความสวยของคุณ แบบนี้สวยทนสวยนานตลอดวันเลยเนอะ ^_^

ขอบคุณข้อมูลจาก :
women.kapook

About the Author

Admin

 
 

 
Natural-Soft-Grunge0

*+How to แต่งหน้า Natural Soft Grunge สวยคมแบบธรรมชาติ!+*

ช่วงนี้ฮิตเทรนด์ซอฟท์กรันจ์กันหนักมากกกกกกกกก สาวๆ หลายคนก็เลยโกอินเตอร์แต่งห...
by Admin
0

 
 
Puppy-Eye0

*+10 วิธีแต่งตา น่ารักๆ แบบสาวขี้อ้อน!+*

พักตาเฉี่ยวๆ แบบสาวมั่นเอาไว้ก่อน ถ้าวันไหนเกิดอยากเป็นสาวขี้อ้อนขึ้นมา! เพราะ...
by Admin
0

 
 
คิ้ว1-0

*+คิ้ว เป๊ะ ปัง ซัมเมอร์นี้เทรนด์นี้กำลังมา+*

แค่มีคิ้วความสวยก็พุ่งแรง เพราะคิ้วคือมงกุฎ ของหน้า หากคิ้วเป๊ะคนนั้นก็สวยเสม...
by Admin
0

 

 
เจนี่0

*+10 ลุคแต่งหน้าสุดเป๊ะ ของซุปตาร์ตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ+*

     ส่อง ลุคแต่งหน้าปัง ๆ ของซุปตาร์ตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ บอกเลยไม่ว่าจะ...
by Admin
0

 
 
คิ้ว1

*+คิ้วมาหน้าเป๊ะ! 3 สเต็ปเขียนคิ้ว ง่าย เร็ว ทันใจ+*

     เคยได้ยินกันใช่ไหมคะสาวๆ ว่าคิ้วนั่นเปรียบเหมือนมงกุฎของใบหน้า เพราะเช่นนั...
by Admin
0