บทความ

June 28, 2016

*+ราศีใด หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง และ ราศีใด จะตกเป็นแพะรับบาป+*

photo_2016

กลับ มาเช็กดวงชะตากันอีกเช่นเคย สำหรับรายการศึก 12 ราศี ที่ในสัปดาห์นี้ (26 มิถุนายน 2559) เปิดศึกในหัวข้อที่ว่า ราศีใด หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง และราศีใด จะตกเป็นแพะรับบาป !? งานนี้คนดวงดีมียิ้มแก้มปริ ส่วนคนดวงไม่ค่อยดี ก็ลองมาดูวิธีแก้ดวงชะตา ปรับร้ายให้กลายเป็นดี กับหมอดูคนดัง หมอลักษณ์ ฟันธง กันเลย
     ราศีใด..หยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ?
ได้แก่ ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม) ชาวราศีกรกฎ เป็น 1 ใน 4 ราศี ที่จะมีโชคลาภ มีความสำเร็จ ก่อร่างสร้างตัว มั่นคง เป็นจุดจังหวะที่ดวงชะตาเปิด ต้องมีความตั้งใจมุ่งมั่น และมีบุญเก่าหนุนนำ มีกรรมใหม่ที่เป็นกรรมดีสานและเสริมต่อดวงชะตาในความเป็นไป
คนจะมีโชคมีลาภได้นั้นเพราะบุญเก่า และเพราะกรรมอันเป็นกุศลอันเป็นกรรมใหม่ ลาภที่เป็นเงินเป็นทองนั้น เป็นลาภที่เกิดจากการทำทาน ทานคือ สังฆทาน จตุปัจจัยไทยทาน ถวายพระคุณเจ้าด้วยปัจจัยที่ไปสร้างวัด สร้างโรงเรียนพระปริยัติธรรม หรือน้อมนำไปบำรุงเสนาสนะ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ชาวพุทธต้องใช้เพื่อสืบพระพุทธศาสนา
ช่วงนี้ใกล้เทศกาลเข้าพรรษา แนะนำให้หาโอกาสไปทำบุญหล่อเทียนพรรษา อุทิศให้ดวงวิญญาณเร่ร่อน ดวงวิญญาณทารกที่ถูกทำแท้ง จะได้เป็นมงคลบุญหนุนให้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เพราะดาวพฤหัสบดีกำลังโคจรเดินหน้าในเรือนการเงิน ดาวพุธ-ดาวศุกร์ ก็โคจรสัมพันธ์ดีกับชาวราศีกรกฎ
     ราศีใด..จะตกเป็นแพะรับบาป ?
ได้แก่ ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) แพะรับบาป แปลว่า เป็นบาปกรรมที่ทำมาแต่หนไหน ทั้ง ๆ ที่ปัจจุบันอาจไม่ได้ทำบาปกรรมอันนั้นเลย บางครั้งคนอื่นทำอะไรผิดพลาด แต่เราต้องรับ ชัดเจนมาก ในห้วงเวลานี้ราศีพิจิกมีดาวเสาร์โคจรทับดวงชะตา เป็นเหตุให้มีความทุกข์ และประการสำคัญคือ ช่วงนี้มีดาวหลายดวงโคจรเข้าเรือนมรณะ ส่งผลให้เกิดความหดหู่และทุกข์ในดวงใจ เหตุเพราะว่าสิ่งที่ทำลงไปเป็นเรื่องดี แต่เจ้านายไม่เห็นความสำคัญ บุคคลที่เกี่ยวข้องและบุคคลสำคัญตีความว่าเราผิดพลาด แล้วให้เราต้องรับผิดชอบ
อย่างไรก็ตาม อย่าน้อยใจ อย่าเสียใจ ให้เข้าใจว่าเป็นกรรมเก่า ดังนั้นจงตั้งสติและท่องไว้ว่า ทำดีสักวันต้องได้ดี ก่อนนอนให้สวดมนต์ทุกวันและแผ่เมตตาไปยังสรรพสัตว์ทั้งหลาย หาโอกาสไปทำบุญให้ดวงวิญญาณทารกที่ถูกทำแท้งและวิญญาณเร่ร่อน จะได้เป็นมงคลบุญหนุนนำให้พ้นโพยภัย
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  kapook
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0