บทความ

February 18, 2016

*+5 ร้านแฮงเอ้าท์บรรยากาศสุดฟิน ที่น่าชวนเพื่อนไปปาร์ตี้ริมสระให้หายเหงา!!+*

ใครที่ชอบแฮงเอ้าท์ในคืนวันศุกร์ เสาร์ต้องไม่พลาด เพราะวันนี้รวบรวม 5 ร้านแฮงเอ้าท์บรรยากาศสุดฟิน ที่น่าชวนเพื่อนไปปาร์ตี้ริมสระให้หายเหงา!!
แชร์ ซีบาร์ พระราม 9
(Share Seabar @ Rama9)

แฮงเอ้าท์1 แฮงเอ้าท์2

แชร์ ซีบาร์ พระราม9 (Share Seabar @ Rama9) ร้านอาหารแนวใหม่บรรยากาศสุดชิล ตั้งอยู่ใจกลางย่านพบปะสังสรรค์ ของกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน ที่รักการสังสรรค์ในย่านพระราม 9 การเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะรถยนต์ส่วนตัว หรือรถสาธารณะ ตัวร้านตกแต่งได้อย่างน่ารักในสไตล์บ้านไม้ริมทะเล มีหลังสีขาวโดดเด่น โอบล้อมและประดับตกแต่งไปกเวยต้นปาล์มขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วนสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดหญ่ ที่เสมือนกำลังชิลเอ้าท์อยู่ริมทะเลยังไงยังงั้น สำหรับภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกันคือ Indoor มุมสงบๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และ Outdoor บรรยากาศสุดเริ่ดที่บอกได้คำเดียวว่าร้านนี้ฟินจริงอะไรจริงจนเราอยากให้คุณได้แวะไปลอง “แชร์ ซีบาร์ พระราม9”
ภาพจาก :  sharerestaurant
ลอฟ ทู บาร์
(Loft to bar)

แฮงเอ้าท์3 แฮงเอ้าท์4

ลอฟ ทู บาร์ (Loft To Bar) ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล ย่านฝั่งธน ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าตั้งฮั้วเส็ง ภายในร้านตกแต่งได้อย่างลงตัว เน้นการผสมผสานระหว่างสะไตล์ Loft และ Vintage มีโซนที่นั่งให้เลือกทั้งโซน Indoor และ Outdoor ใครที่อยากสั่งสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศริมสระว่ายน้ำ ร้านนี้คงสมใจยาก เพราะเค้ามีสระว่ายน้ำสุดเก๋ตั้งอยู่ตรงกลางของร้านให้คุณได้ชิลไปกับบรรยากาศ ส่วนภายในร้านก็มีมุมส่วนตัวสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะไว้รองรับอีกด้วย…
ภาพจาก :  lofttobar2014
เดอะ โรม เพชรเกษม
(The Rome)

แฮงเอ้าท์5

เดอะ โรม เพชรเกษม ร้านอาหารน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน กับบรรยากาศสุดชิล ที่ได้จำลองให้สถานที่แฮงเอ้าท์แห่งนี้ให้กลายเป็นกรุงโรม ประเทศอิตาลี ภายในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซน Indoor และ Outdoor ใครที่ชอบบรรยากาศชิลๆ คงถูกอกถูกใจไม่น้อยกับที่นั่งริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีที่นั่งมุมสวนกับที่นั่งบิ๊กแบ็คแบบชิลๆ ให้คุณได้เอนกายแบบสบายๆ ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานอย่างมากมาย ทั้งอาหาร สไตล์ฝรั่งเศส อาหารไทย และยังมีเครื่องดื่มอีกเพียบให้คุณได้เลือกสั่งกันอีกด้วย….
ภาพจาก :  The-ROME
ฟิน เอาท์ดอร์ เลาจ์ แอนด์ เรสเทอรองส์
(FIN OUTDOOR LOUNGE & RESTAURANT)

แฮงเอ้าท์6 แฮงเอ้าท์7

ฟิน เอาท์ดอร์ เลาจ์ แอนด์ เรสเทอรองส์ ราชพฤกษ์ ร้านแฮงเอ้าท์สุดชิลๆ น่านั่งย่านราชพฤกษ์ใครกำลังมองหาพื้นที่สังสรรค์วันหยุดสุดสัปดาห์ รับรองว่าร้านนี้จะเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ภายในร้านตกแต่งได้อย่างเก๋ไก๋มีมุมชิลๆ ริมสระน้ำ แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมีมุมส่วนตัวแบบ Indoor สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกสั่งกันหลากหลายเมนูทีเดียว
ภาพจาก :  finfinfin
เมมโมรี่ เรสเทอรองส์
(Memory Restaurant)

แฮงเอ้าท์8 แฮงเอ้าท์9

เมมโมรี่ เรสเทอรองส์ ร้านสุดเก๋ไก๋ พื้นที่ภายในร้านถูกปรับให้ไล่ระดับ ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนของร้านก็สามารถมองเห็นเวทีได้อย่างชัดเจน และที่พิเศษสุดๆ ตรงกลางของร้านยังมีสระว่ายน้ำตรงกลางเพิ่มความฟินในคืนปาร์ตี้ได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนเมนูอาหารก็มีให้เลือกรับประทานหากหลายเมนูทีเดียว รับรองว่าต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอนสำหรับร้าน “เมมโมรี่ เรสเทอรองส์”
ภาพจาก :  bumpsho

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
chillpainai.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
11

*+ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2560+*

📣 ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม #ฟรี นะจ๊ะ !! 💫 จูงกันมาทั้งครอบครัว #ท้องฟ้าจำลอง เปิ...
by Admin
0

 
 
1-1

*+FILA x MOOMIN รุ่น Charles หวานๆซอฟๆ เพียง 1,690 บาท+*

💓 น่ารักเกินห้ามใจ !! 🎯 #ใหม่ FILA x MOOMIN รุ่น Charles มาในสไตล์แบบหวานๆซอฟๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยต...
by Admin
0

 
 
12

*+iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม !!+*

📣 iPhone 8 มาละจ้า เจอกัน 3 พ.ย.นี้ !! 💬 เตรียมเงิน เตรียมบัตรไว้ให้พร้อม iPhone 8 มาพร้อมดีไซน์...
by Admin
0

 

 
40

*+Gourmet Market ซื้อ 1 แถม 1 ทั้งขนม ของกิน ของใช้+*

📣 1 แถม 1 เราต้องตุนนน !! 🔥 ซื้อ 1 แถม 1 มาแล้วววค่าคุ๊ณณณณ ดี๊ดีย์ รีบพุ่งตัวไปจัดให้ไ...
by Admin
0

 
 
1

*+TrueMoney Wallet จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์+*

📣 จ่ายบิลสบาย ได้แต้มฟินเฟ่อร์ !! 🎯 ไปจ่ายกันมารึยังงง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ทร...
by Admin
0