บทความ

January 23, 2016

*+25 – 26 ม.ค.นี้ ชวนไปเดินงาน Hello Foodtruck งานสุดฮิปที่ Box space รัชโยธิน+*

Hello-Foodtruck-2

มีงานดีๆ มาบอกจ้า กับงาน Hello Foodtruck ที่จัดขึ้นที่ Box space พหลโยธิน ที่ตั้งอยู่ข้างๆ ธนาคารไทยพาณิชย์ สํานักงานใหญ่ ขอบอกเลยว่างานนี้ฮิปมากๆ เพราะเขาได้รวบรวม Foodtruck ไว้มากมายไปชมกันเลยค่ะ

Hello-Foodtruck-3Hello-Foodtruck-4

งาน Hello Foodtruck นี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 -15 และ 25 – 26 มกราคม 2559 ภายในงานมีร้าน Food truck มากมายที่มาให้เลือกทานหลากหลายเมนู ทั้งรถขายเบอร์เกอร์ พิซซ่าอบเตาถ่าน กาแฟ รวมไว้ให้สำหรับนักชิมที่ชื่นชอบของอร่อย ๆ ได้ชิมกัน นอกจากนั้นยังมีจุดน่าสนใจตรงการตกแต่งรถ ซึ่งแต่ละคันถูกออกแบบจากไอเดียเจ้าของร้านได้อย่างแปลกตา ถือเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้านและเป็นสีสันภายในงานอีกด้วย

Hello-Foodtruck-5

สำหรับร้านที่ไม่ควรพลาด ร้านแรก คือ ร้านอาหารสัญชาติแมกซิโก Mente Tacos ที่เตรียมวัตถุดิบเองทุกขั้นตอน โดยเฉพาะความอร่อยของแป้งตอติย่า ที่ทำมาจากข้าวโพดสดๆ รวมถึงซอสต่างๆ ซึ่งทางร้านทำขึ้นเอง ถือเป็น Signature อย่างแท้จริง เข้ากับคอนเซ็ปร้าน Eat Fresh&Good Life

Hello-Foodtruck-6

สำหรับเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดและต้องกลับมาทานอีกให้ได้ต้องนี่เลย Tacos, Nachos, Pizza Maxican, Chip&Dip ขอบอกว่าอร่อยมากๆเลยค่ะ

Hello-Foodtruck-7

ร้านที่สอง Rolling Stone Pizza ร้านพิซซ่าที่ฉีกแนวออกมาให้ดูน่าสนใจโดยการนำเตาถ่านขนาดใหญ่มาอยู่บนรถ ตกแต่งหน้าพิซซ่ากันสด ๆราดซอส ใส่เครื่องเทศลงไปเพิ่มความหอมมากขึ้น และอบด้วยเตาถ่านทันที ทำให้กลิ่นของพิซซ่าที่ได้จากการอบโดยใช้เตาถ่านจะมีเสน่ห์และแตกต่างจากพิซซ่าที่มาจากเตาอบ เมนูแนะนำที่ขายดีเป็นประจำคือ Salmon pizza , Cardinale pizza

Hello-Foodtruck-8

สัมผัสแห่งวิถีการกินไก่จากร้าน Chicken House โดยมี 2 เมนูสุดชิค จาก Chicken House ข้าวไก่ทอดสูตรออริจินัล (original) กับข้าวไก่แซ่บ ( hot & spicy ) มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสุดแซ่บ ทำจากไก่สดสะอาดส่งตรงจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน และข้าวกล้องอย่างดี มาพร้อมน้ำจิ้มไก่และน้ำจิ้มแจ่วสุดแซ่บ คุณภาพขนาดนี้ อร่อยขนาดนี้ แต่ราคาเพียง 49 บาท สำหรับใครที่ไม่อยากกินข้าว ไก่ทอดเปล่าๆทางร้านก็มี Combo set สารพัดไก่จุใจพร้อมเสิร์ฟ

Hello-Foodtruck-9

และ ร้านสุดท้าย Street Burger เบอเกอร์ที่ราดซอส BBQ สูตรพิเศษที่ทางร้านหมักขึ้นมาเอง มีให้เลือกตั้งแต่ หมู ไก่ และเนื้อ โดยเสิร์ฟมาพร้อมกับชีสเยิ้มๆ เบคอนร้อนๆ เพียงแค่กัดเข้าไปซอสก็จะผสมกับเนื้อที่ชุ่มช่ำจะได้รสชาติที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว รับรองว่าต้องติดใจกันอย่างแน่นอน!!

Hello-Foodtruck-10

นอกจากนั้นบรรยากาศภายในงานยังมีร้านอาหารอีกมากมาย และ มีเพลงให้นั่งฟังชิล ๆ ตลอดงาน สำหรับงาน Hello Food truck นี้ จัดวันที่ 11 -15 , 25 – 26 มกราคม 2559 เวลา 11.00 – 21.00 น. ที่ Box Space พหลโยธิน และ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Box Space Ratchayothin

ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-
www.chillpainai.com

More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
15826342

*+ชวนไปดูแสงเหนือ ‘มหัศจรรย์แห่งออโรรา’ ที่ ท้องฟ้าจำลอง+*

ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ เปิดนิทรรศการดีๆ ออกมาให้ชมกันอีกแล้วจ้า งานนี้บอกเลยห้า...
by Admin
0

 
 
FitFlop9

*+FitFlop ลดฉลองตรุษจีน สูงสุดถึง 30% ที่ ร้าน Shoe Cafe+*

กรี๊ดข่ะกรี๊ดดด!! FitFlop ลดฉลองตรุษจีน สูงสุดถึง 30% หลากรุ่น หลายสี ปีใหม่นี้ต้องรองเท...
by Admin
0

 
 
FUNfesta13

*+Warp Zone by FUN festa สวนสนุกในร่มแห่งใหม่ ใจกลางเมือง+*

Warp Zone by FUNfesta “LIVE YOUR GAME” สวนสนุกในร่มน้องใหม่ สร้างสรรค์โดยบริษัท แฟมมิลี่ อะมิวส์เม้นท์ ...
by Admin
0

 

 
index1

*+แจกที่ดิน ส.ป.ก. สำหรับเกษตรกร ครอบครัวละ 5-7 ไร่ ใครอยากได้รีบเลย+*

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดิน เพื่อเกษตรกรรม...
by Admin
0

 
 
Indy32

*+Indy Fashion Market สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ในราคาเบาๆ+*

ช็อปหนักๆที่งาน Indy Fashion Market @ Siam Square One การมารวมตัวของสินค้าแฟชั่นมากมาย หลากสไตล์ ในราคา...
by Admin
0