บทความ

July 29, 2016

*+10 ร้าน ไลฟ์สไตล์ห้ามพลาด ในงาน โฮมโปร แฟร์ 2016+*

HomePro0

   โฮมโปร แฟร์ 2016 งานแฟร์เรื่องบ้านที่ทุกคนต้องมา ซึ่งงานโฮมโปรในแต่ละครั้งมักจะทำให้ร้องว้าวกับโปรโมชั่นสุดฮอต ในปีนี้โฮมโปรจัดยิ่งใหญ่กว่าเดิมที่เพิ่มเติมคือความตื่นตาตื่นใจกับงาน แฟร์ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ” ช้อป กิน บิน เที่ยว ” เรียก ว่ามางานเดียวได้ครบ เนรมิต Hall 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี ให้กลายเป็นธีมงานวัดพร้อมกับคาราวานสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 70% แปลกกว่าทุกครั้งเมื่อโฮมโปรได้เพิ่มความเป็นไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับทุกกลุ่ม มากขึ้น ด้วยการเพิ่มโซน กิน ที่มี Food Truck ร้านเด็ด พร้อมกับช้อปสินค้าจากเหล่าศิลปิน ดารา คับคั่ง EDTguide ขอพาไปดู 10 ร้านไลฟ์สไตล์ห้ามพลาดเมื่อไปงานโฮมโปร แฟร์ 2016 

HomePro1

Aussie Boys
Food Truck สัญชาติออสเตรเลีย ที่ปกติจะจอดรถอยู่ที่เชียงใหม่ และปรากฏตัวในงานอีเว้นท์ดังๆ เท่่านั้น งานโฮมโปร แฟร์ ก็ไม่พลาดที่จะมาจอดให้ชิมเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ไส้ทะลักอัดแน่นไปด้วยเนื้อ ไข่ดาว ซิกเนเจอร์ต้อง Aussie Burger 229 บาท เบอร์เกอร์เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ความเด็ดของเบอร์เกอร์เจ้านี้คือซอสบีทรูท ซอสสับปะรด นอกจากเบอร์เกอร์แล้ว Onion  Rings 70 บาท , Franch Fries 60 บาท ที่เด็ดไม่แพ้กัน 

HomePro2

Cheesie Pizza
คนรักพิซซ่าและชีส คุณมางานนี้ได้ชิมพิซซ่าร้านเด็ดอีกหนึ่งร้านนั่นก็คือ ซิสซี่พิซซ่า พิซซ่าแป้งบ๊างบางกร๊อบกรอบ ชีสแน่นๆ ยืดยาวน่ากินมาก และขอบอกเลยว่าอร่อยจริง เด็ดยังไงอยากจะบรรยายสักหนึ่งหน้ากระดาษ A4 แต่ต้องเผื่อแผ่ความอร่อยไปให้ร้านอื่นบ้าง เอาเป็นว่าซิกเนเจอร์คือ ซิสซี่พิซซ่าเบคอนกรอบ , ซิสซี่พิซซ่าคาโบนาร่า หรือจะเป็น ซิสซี่พิซซ่าแซลมอนไข่กุ้ง 2 หน้าใน 1 ถาด ทั้งหมดนี้แค่ 119 บาท เท่านั้น ส่วนถ้าอยากเพิ่มชีส เพิ่มหน้า 20 บาท 

HomePro3

กะหรี่ INDY
อาหารญี่ปุ่นก็มีใครชอบทงคัตสึและข้าวแกงกะหรี่ ต้องไปลองชิม กะหรี่ INDY เมนูแนะนำ แกงกะหรี่ หมูทงคัตสึ 80 บาท , แกงกะหรี่ ไก่คาราเกะ 80 บาท , ยากิโซบะหมูทงคัตสึ 99 บาท และอีกหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟร้อนๆ กับหมูนุ่มๆ โรยงาเล็กน้อย เห็นแบบนี้แล้วหิวขึ้นมาเลย

HomePro4

ลุงหนวดลูกชิ้นปลาแท้ๆ
ร้านลุงหนวด ที่คนขายยังไม่แก่มากถึงขนาดเรียกลุง กับท่าท่างที่เป็นมิตรและเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือใบหนวดและผมยาว ร้านนี้อะไรเด็ด ลูกชิ้นปลากรายแท้ๆ ไม่มีกลิ่นคาวสักนิดพร้อมกับน้ำจิ้มเด็ดมาก จะสั่งแบบลวกจิ้ม ยำ หรือทอด ตามใจชอบ ราคาลูกชิ้นปลาไม้ละ 20 บาท

HomePro5

ตำกะเตี๋ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นสูตรเด็ดเสิร์ฟพร้อมไข่มะตูมเยิ้มๆ ที่แค่เห็นรูปก็ยั่วน้ำลายสุดๆ เมนูแนะนำ หมี่วุ้นต้มยำไข่มะตูม 79 บาท , มาม่าต้มยำชีสกรรเชียงปู 189 บาท ร้านนี้เค้าให้กรรเชียงปูที่ไม่ใช่แค่ซากวิญญาณของกรรเชียงปูเท่านั้นแต่อัด แน่นมาเต็มๆ ชาม เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป นี่เดี๋ยวจะหาว่าอวยเวอร์ต้องลองไปชิมในงานนะ

HomePro6

Rocketvolk
มีของคาว ก็ต้องมีเครื่องดื่มด้วย รถสีเขียวแจ่มกับแม่ค้าหน้าตาน่ารัก ที่ปกติจะจอดอยู่ที่ CDC ก็มาอยู่ในงานโฮมโปร แฟร์ ด้วยพร้อมกับเครื่องดื่มหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น นมสด เปรี้ยวซ่า เย็นซ่า เย็นชื่นใจ แก้วเล็ก 30 บาท แก้วใหญ่ 40 บาท

HomePro7

Babyrose by Pancake
อิ่มกันแล้วไปช้อปกลับบ้านกันต่อ กับร้านของนางเอกสาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ ที่ขนเสื้อผ้ามา sale ในราคาที่น่าสอยมาก ไม่ว่าจะเป็นแมกซี่เดรส เสื้อยืด มาพร้อมกับสีสันสดใสสไตล์แพนเค้ก แวะไปส่องมีติดไม้ติดไม้กลับบ้านแน่นอน

HomePro8

Only Amy ’ s
ร้านน่ารักของอีกหนึ่งนางเอกสาว เอมี่ มีบราวนี่แสนอร่อยที่ขายดิบขายดีมาให้ชิมในงานด้วย กับราคาสุดพิเศษ มีทั้งแบบเป็นเซตสวยงามเป็นของฝากก็น่ารักเชียว นอกจากบราวนี่แล้วยังมี Woopie Pie 6 รสชาติ ชิ้นละ 75 บาท เป็นอีกเมนูขายดิบขายดี

HomePro9

Mommyschili + Paul ’s Banana
น้ำพริกแม่ลูกอ่อน มาคู่กับ กล้วยอบ ของคุณป๋อ ณัฐวุฒิ ก็มีจำหน่ายในงานนี้ด้วยนะ โปรโมชั่นสุดพิเศษ น้ำพริกตาแดง ลดเหลือกระปุกละ 200 บาท , น้ำพริก ตาแดงแบบซอง ซองละ  100 บาท , น้ำพริก ปลาร้า ลดเหลือกระปุกละ 100 บาท

HomePro10

Munchies Buzz
อีกหนึ่งร้านน้ำพริกที่แพคเกจน่ารักมากมองแวบแรกนึกว่าขนม ของคุณพิมพ์ พิมพ์มาดา มีน้ำพริกกุ้งกรอบภายใต้แบรนด์ Munchies Buzz เป็นน้ำพริกที่ทานกับอะไรก็อร่อย มีน้ำพริกปลาร้าให้ลองชิมรับประกันความแซบค่ะ

HomePro11 HomePro12

ปีนี้เรียกว่า โฮมโปร์ แฟร์ มาเต็มทุกตารางนิ้วจริงๆ โดยเฉพาะโซนไลฟ์สไตล์ที่ช้อป กิน เพลินมาก นอกจากอาหารในโซนของ Food Truck แล้ว ยังมีอีกหลายร้านให้เลือกนั่งทานใน Hall 8 อีกด้วยค่ะ

HomePro0-1 HomePro14

HomePro Fair ยังคงเป็นมหกรรมสินค้าเรื่องบ้านที่มีของใช้ในบ้านมากมาย และยิ่งใหญ่เหมือนทุกปีที่ผ่านมา งานเดียว ไปได้ทั้งครอบครัว ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 2559 อิมแพค เมืองทองธานี Hall 5-8 วันที่ 22-24 ก.ค.59  เปิด 10.00 – 22.00 น. , 25-28 ก.ค.59 เปิด 11.00 – 22.00 น. , 29-31 ก.ค. เปิด 10.00 – 24.00 น.
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  edtguide
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
7

*+เปิดตัวใหม่ Fujifilm กล้องดิชนีย์ Tsum Tsum ของแฟนๆ ตัวการ์ตูนดิสนีย์+*

💬 Hello…มีไอเทมสุด Cute มากระตุกต่อมความ Need 🎊 เปิดตัวใหม่ Fujifilm กล้องดิชนีย์ Tsum Tsum ของแฟนๆ ตั...
by Admin
0

 
 
20

*+adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง+*

📣 มาแล้วว… adidas Originals NMD คอลเลคชั่นใหม่ สุดร้อนแรง ทั้งรุ่น #NMD_C2, #NMD_R2 และ #NMD_R2PK (Japan Pack) โดยจะมี...
by Admin
0

 
 
1

*+Tops 1 แถม 1 ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนม เจก็แถมด้วยนะ+*

🔥 Tops #1แถม1 !! 🎯 หยิบตะกร้ามาขน Tops ซื้อ 1 ได้ 2 เลยยย ทั้ง ของกิน ของใช้ ขนมเพียบเลย เจก็แถ...
by Admin
0

 

 
1

*+รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !!+*

📢 รวม 10 โรงเจชื่อดัง อิ่มท้อง อิ่มบุญ !! 😇 สายบุญต้องมา 10 โรงเจ อิ่มท้อง พร้อมสักการบ...
by Admin
0

 
 
5

*+สนีกเกอร์รุ่นใหม่ จาก Nike มาในแบบรองเท้า Boot สำหรับสาวๆ+*

📣 สักคู่มั้ย ไว้ลุยน้ำท่วม !! 👢 สาวๆรีบเลย.. สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จาก #Nike สำหรับผู...
by Admin
0