บทความ

July 1, 2016

*+โฮมเวิร์ค แอนด์ เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์เซลล์ ลดสูงสุด 80%+*

HomeWorks13

โฮมเวิร์ค แอนด์ เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์เซลล์  2016 ระหว่างวันที่ 29 มิ.ย. – 8 ก.ค. ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ อาคารบี บอกเลยเจ๋งสุดๆ ก็สินค้ามากมายมาตรฐานขึ้นห้าง แต่นำมาลดราคาแบบว่าเหมือนซื้อหน้าโรงงานแบบนี้ ไม่ได้มีกันบ่อยๆ นะเออ ภายในงานมีอะไรบ้าง ขยับมาใกล้ๆ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง 

HomeWorks15HomeWorks19

ใครเป็นขาช้อป รับรองว่าพอได้ยินชื่องาน HomeWorks Super Sale 2016 น่าจะจำได้ว่า ในปีที่ผ่านมามันเจ๋งขนาดไหน ก็งานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อ ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ โดยโฮมเวิร์คและบริษัทในเครือเซ็นทรัลฯ ได้ผนึกกำลังพันธมิตร ยกทัพสินค้ามากมายมาลดกระหน่ำ แบบจัดหนักจัดเต็ม สูงสุดถึง 80% โดยในปีนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 2559 นี้ ณ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ อาคารบี ในปีที่ผ่านมาบอกเลยว่า ได้รับความนิยมมาก มีผู้เข้าชมงานตลอด 10 วัน กว่า 3 แสนคนเลยทีเดียว 

HomeWorks20

HomeWorks17 HomeWorks16

และเพราะปีที่ผ่านได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ปีนี้  โฮมเวิร์คจึงได้จับมือกับร้านค้าขึ้นชื่อไม่ว่าจะเป็น เพาเวอร์บาย ซีเอ็มจี ซูเปอร์สปอร์ต วัตสัน และบูทส์  นำสินค้าตกแต่งบ้าน  เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา สินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าสุขภาพและความงามมาจำหน่ายภายในงานแบบจัดเต็ม เรียกว่ายกศูนย์การค้าแบบย่อมๆ มาจัดวางที่ ศูนย์ราชการกันเลยทีเดียว แต่มันเด็ดกว่าศูนย์การค้าก็อีตรงที่ สารพัดสินค้าที่ว่ามาจะลดราคาสูงสุดถึง 80% บวกโปรโมชั่นบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ พร้อมโปรแกรมพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะกับรายการแบ่งชำระ 0 % นานสูงสุด 10 เดือน หรือ แบ่งชำระนาน 48 เดือนกับดอกเบี้ยอัตราพิเศษ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40%จากเดอะวันการ์ดและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ที่สำคัญคืนความสุขให้กับเหล่าบรรดาข้าราชการไทยแบบจัดเต็มเพียงแสดงบัตรข้าราชการรับคูปองส่วนลด มูลค่า 100 บาทฟรีทันทีเพื่อใช้เป็นส่วนลดภายในงาน โปรโมชั่นแจ่มขนาดนี้ จะพลาดได้ไง

HomeWorks14

นอกจากร้านค้าร้านดังมากมายแล้ว เดินเล่นหิวขึ้นมาไม่ต้องกังวล เพราะเค้าเพิ่มโซนอาหารอร่อย จัดร้านเด็ดขึ้นชื่อกว่า 60 ร้านดังมาร่วมจำหน่ายแบบเต็มพื้นที่ ไม่ว่าจะ หมูย่างนครปฐม หมูกรอบหนังกรอบ กรอบนอกนุ่มใน , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำครัวป้าวิไล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรเด็ดราชบุรี ที่มีรสต้มยำกลมกล่อมที่เสิร์ฟพร้อมหมูแดงชิ้นโต  หรือจะเป็น ปลาทูต้มเค็ม มหาชัย ที่มีพร้อม 3 รส เค็ม หวาน เปรี้ยว เนื้อนุ่ม ก้างนิ่ม ทานได้ทั้งตัว ฯลฯ เดินเหนื่อยหิว เติมพลังเสร็จก็ชอปปิ้งกันต่อเลย “ฟิน”ป่ะล่ะ!!!
HomeWorks18

HomeWorks10 HomeWorks12

ใครเคยไปในปีก่อนๆที่ผ่านมา บอกเลยว่าปีนี้จัดหนักกว่าปีที่ผ่านมาแน่ๆ แต่บอกเลยความพิเศษของงานนี้ยังไม่หมด สาวกโซเชียลห้ามพลาด เพราะงานนี้ แค่คุณติดตามข่าวคราวใน www.facebook.com/homeWorksTH พบกิจกรรมแจกของรางวัลพิเศษทาง Facebook LIVE ทุกวัน ระหว่าง 29 มิ.ย – 8 ก.ค. 59 หลัง 6 โมงเย็น
นอกจากนี้ ภายในงานยังจะได้พบกับกิจกรรมพิเศษ “แช๊ะ & แชร์” ภาพบรรยากาศภายในงาน รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาท อยากรู้เงื่อนไขอื่นๆ ตามไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.homeworks.co.th  รู้ก่อนใครแบบนี้ สุดสัปดาห์นี้เตรียมตัวให้ดี งานชอปปิ้งเจ๋งๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย บอกเลยรับประกันความ “ฟิน”
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก painaidii
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
1

*+รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก @ 7-Eleven+*

📣 #พุ่งเป้า รวมเครื่องดื่ม ที่แจกแสตมป์จัดหนัก !! 💬 แอดจัดมาให้แล้ว กับสินค้าแจกแ...
by Admin
0

 
 
21

*+รองเท้า LINE FRIENDS Brown / Choco / Sally และ Cony+*

📣 พี่บราวน์มาแล้ววววว 🐻 LINE FRIENDS Collection by Gracegift มาใหม่อีกแล้วค่าาา ขนมาทั้ง 4 คาแรคเตอร์ พี่...
by Admin
0

 
 
1

*+20 ตุลาคม นี้ ทำฟันฟรี เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ+*

📣 20 ตุลาคม นี้ #ทำฟันฟรี นะจ๊ะ !! 😁😁 เนื่องในวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ คณะทันตแพทยศา...
by Admin
0

 

 
11

*+ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 25 ตุลาคม 2560+*

📣 ท้องฟ้าจำลอง เปิดให้เข้าชม #ฟรี นะจ๊ะ !! 💫 จูงกันมาทั้งครอบครัว #ท้องฟ้าจำลอง เปิ...
by Admin
0

 
 
1-1

*+FILA x MOOMIN รุ่น Charles หวานๆซอฟๆ เพียง 1,690 บาท+*

💓 น่ารักเกินห้ามใจ !! 🎯 #ใหม่ FILA x MOOMIN รุ่น Charles มาในสไตล์แบบหวานๆซอฟๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยต...
by Admin
0