บทความ

July 7, 2015

*+เช็คดวงครึ่งปีหลัง ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง สมหวัง ผิดหวัง หมอช้าง มีคำตอบจร้า!!+*

B1

เช็คดวง ครึ่งปีหลัง 2558 ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง สมหวัง ผิดหวัง มาฟังคำตอบชัดๆจาก หมอช้าง-ทศพร กันเลยค่ะ

ราศี มังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.) ดวง ดีขึ้น มีความโดดเด่นเรื่องการลงทุน จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานเยอะ ได้ทำงานใหม่ มีการร่วมหุ้นลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ความรัก เริ่มมีความรักเข้ามา เหมาะแก่การสละโสด โชคลาภ/การเงิน มีโชคลาภ อาจจะได้งาน หรือมีการเงินที่ดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ และสุขภาพ ควรทำบุญกับของใหญ่ ๆ เช่น ที่ดิน กระเบื้อง ร่วมสร้างวัด สร้างโบสถ์

——————————–

ราศี กุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค. ) จะมีความอึดอัด เกิดความวุ่นวายในชีวิต การงาน สิ่งที่หวัง ที่ลุ้น ต้องรออีกสัก 2 เดือน จะมีโชคในเรื่องของการเดินทาง อาจจะย้ายที่ทำงาน หรือไปศึกษาต่อต่างประเทศก็จะมีข่าวดี การเงิน มีเกณฑ์จะซื้อของชิ้นใหญ่ ๆ ราคาแพง ๆให้ตนเอง เช่น รถยนต์ ที่ดิน คอนโด ควรทำบุญเกี่ยวกับเทคโนโลยี

——————————–

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.) ดวงดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังเดือนกันยายน จะมีข่าวดีในเรื่องความรัก สำหรับคู่ที่มีปัญหาก็จะคลี่คลาย การเงินดีขึ้น แต่จะมีเกณฑ์ต้องใช้เงินเยอะขึ้น อาจจะมีรายได้พิเศษเข้ามา ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับพระเสาร์ เช่น ปล่อยปลา ทำบุญที่วัดนาคปรก

——————————–

ราศีเมษ ( 14 เม.ย. – 14 พ.ค.) ชีวิต มีความวุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ความรักไม่ค่อยลงตัว คนที่มีแฟนแล้วก็จะหาอะไรที่จริงจังกับชีวิตยาก การงาน มีปัญหาเยอะ ใครที่เป็นเจ้าของร้านอาจจะถูกโกงได้ง่าย หากเป็นลูกจ้างทำอะไรก็ไม่ได้ดี จนอยากจะเปลี่ยนหรือย้ายงาน การเงิน มีปัญหา เงินเก็บเงินออมไม่ค่อยเหลือ โดยเฉพาะพวกที่ชอบเสี่ยงโชค ระวังเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับดาวเสาร์ เช่น ปล่อยปลาไหล

——————————–

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) ดวงดีมากขึ้น มีความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ทั้งเรื่องการงาน ความรัก การเงิน จะดีมากในช่วงสิ้นปี หลังจากเดือนธันวาคม ควรทำบุญที่เกี่ยวข้องกับดาวพฤหัส และเลข 19 ถือเป็นเลขที่ดี

——————————–

ราศี เมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.) จะมีปัญหาเยอะโดยเฉพาะในเรื่องงาน อาจโดนตำหนิจากเจ้านาย ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่ ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย โดยใช้สีโทนเหลืองในการตกแต่ง ควรทำบุญเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่หรือคนชรา

——————————–

ราศีกรกฏ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.) ดวงดีมากในครึ่งปีหลัง มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ ๆ ความรักมีโอกาสสละโสด ควรทำบุญเสริมดวงโดยการปล่อยปู แต่จะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและครอบครัวจะมีความวุ่นวาย

——————————–

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) มี การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีการเริ่มต้นธุรกิจการงานใหม่ ความรักหลังเดือนตุลาคมจะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลมากขึ้น การเงินดีขึ้น ที่ลงทุนไปจะเป็นรูปเป็นร่างหลังเดือนกันยายน ต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง

——————————–

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.) ดวงขึ้น ๆ ลง ๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวไม่ดี ปัญหาเก่า ๆ จะกลับมา หลังเดือนกันยายนดวงจะดีขึ้น ควรทำบุญด้วยการถวายยารักษาโรคเพื่อเสริมดวง

——————————–

ราศีตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.) ไม่ควรลงทุน หรือค้ำประกันให้ใครเพราะอาจจะถูกโกง โอกาสมีปัญหาด้านธุรกรรมการเงินจะเกิดขึ้น จะมีปัญหาด้านความรัก ที่มีคู่ให้ประคองให้ดี ให้ทำบุญที่เกี่ยวข้องกับดาวเสาร์โดยตรง

——————————–

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.) การเงินดี ครึ่งปีหลังจะรุ่งมาก ชีวิตจะเปลี่ยนไปในทางที่สว่าง ความรักเป็นไปในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ควรทำบุญเกี่ยวข้องกับพระราหู

——————————–

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.) ความรักเริ่มดีขึ้น ใครที่ทะเลาะกันจะมีโอกาสกลับมาคืนดี การงานจะได้ทำในสิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่ที่เคยทำก็จะได้ทำต่อไป จะมีความก้าวหน้าไปสู่จุดที่ดีมาก ๆ ควรหาโอกาสไปทำบุญในที่ต่าง ๆ ตามต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

——————————–

ขอบคุณข้อมูลจาก
EFM station

More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0