บทความ

May 23, 2016

*+ทิ้งท้ายเดือน พฤษภาคม 59 กับ ราศีไหนสุดปัง ! การเงินพุ่งกระฉูด+*

horo1

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)
การเงิน : ในเดือนนี้เริ่มดีขึ้นกว่าเดิม จะหยิบจะจับรู้สึกได้ว่า ไม่ต้องคิดนานก่อนจ่ายเหมือนก่อน และมีแนวโน้มมีกำลังใจเกินร้อยที่จะเดินหน้าทำงาน ซึ่งหมายถึงเงินที่จะมีเข้ามา เพิ่มยอดในกระเป๋าให้อบอุ่นใจมั่นใจ
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมษควรใส่เครื่องประดับที่เป็นชิ้นเดียว เช่น จี้ หรือแหวนรูปหัวใจ จะช่วยให้คุณดูดีมีเสน่ห์ และวัยรุ่นหนุ่มสาวที่อยู่ในช่วงมีความรัก ให้สวมกำไลสีแดงปนขาว จะเสริมสายใยรักให้ตรึงใจ
ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)
การเงิน : ความมั่นคงในตนเอง ยังเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นผู้นำ ยังสามารถเป็นหลักพึ่งพิงให้กับบริวารคนรอบข้างได้ ก็เท่ากับว่าการเงินยังเข้มแข็งมีคุณภาพมาตรฐาน การงานยังสมบูรณ์ปกติ รักษาปริมาณได้คงเดิม รุ่งเรืองเรื่องเงินทอง
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพฤษภควรใส่เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ แต่มีความระยิบระยับ จะช่วยเสริมบุคลิกให้คุณดูดีโดดเด่นมีสง่า และเสริมโชคในด้านต่าง ๆ ให้มีความสำเร็จ และหากสวมกำไรหยกจะเสริมเรื่องความรัก
ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)
การเงิน : ในเดือนนี้รายรับยังสามารถเป็นไปดังคาด ไม่มีสลับซับซ้อนให้ต้องแก้ไข แต่ไม่เหลือพอที่จะเก็บ ได้มาก็ใช้จ่ายไป ตามความจำเป็น ตามกำลังของเงินที่รับมา ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องกังวลมาก มองเป็นสภาพปกติก็น่าพอใจแล้ว
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีเมถุนควรใส่เครื่องประดับชิ้นใหญ่มีเอกลักษณ์สะดุดตาจะช่วยเสริม บารมี และให้คุณสวมหัวแหวนเป็นพลอยสีชมพู จะช่วยเสริมดวงให้คนรักมีจิตที่สื่อสัมพันธ์กัน และเข้าใจกันในทุก ๆ เรื่อง
ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
การเงิน : เหมาะที่จะเริ่มกิจการงานใหม่ ๆ มีแสงแห่งความสำเร็จสมปรารถนา หรือมีแรงสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่ การเงินในเดือนนี้ได้หยิบจับเงินมากขึ้น แต่ก็ใช้จ่ายอย่างมากอยู่ จะติดขัดบ้างก็แป๊บ ๆ ไม่กังวลไม่เป็นปัญหา
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกรกฎควรใส่เครื่องประดับที่ทำจากลูกปัดหลากสี ถักร้อยหลากหลายสไตล์หรือสวมกำไลข้อมือที่ทำจากทับทิม จะช่วยให้ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดู และเสริมดวงเรื่องความรักให้ราบรื่นสมหวัง
ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม – 16 กันยายน)
การเงิน : รายได้หลัก ๆ ยังเป็นเหมือนเดิม ยิ่งเป็นงานของครอบครัวยิ่งเป็นผลดี ช่วงนี้เป็นเวลาเก็บเกี่ยวลาภผล ปัญหาที่ต้องแก้ไขจึงเลยผ่านช่วงร้อน ๆ ไปแล้ว ความสุขในเดือนนี้มีมากกว่า จัดเก็บจัดจ่ายไป เงินยังเหลือฝากบัญชีได้หลายอัฐ
 เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีสิงห์ควรใส่เครื่องประดับที่เรียบ ๆ เก๋ ๆ จะดีที่สุด หรือเครื่องประดับที่กำลังฮิตในช่วงกำลังนิยม หาแหวนที่ทำมาจากพลอยสีฟ้าสดมาใส่จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้สดใส
ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)
การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยพอควร พอจะทำงานทำเงินได้ดี ก็มักมีปัญหาเข้ามา ต้องสะดุดหยุดอีกแล้วไม่สบอารมณ์อีกจนได้ แต่จริง ๆ แล้วก็เริ่มดีขึ้นกว่าเดือนก่อน ก็พยายามขยันหมั่นเพียร ทุกอย่างกำลังดีขึ้นจริง
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกันย์ควรใส่เครื่องประดับหลาย ๆ ชิ้น และให้เลือกแบบที่ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร
ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
การเงิน : ยังอยู่ในช่วงแห่งการประหยัดรัดเข็มขัด การเงินยังฝืด ๆ อืด ๆ แต่ก็ไปได้เรื่อย ๆ หากตัวเราไม่ท้อ อดทนขยันต่อไปอีกนิดจะมองเห็นเส้นชัย มองเห็นความสำเร็จที่ใกล้เข้ามา อีกก้าวก็ผ่านพ้นแล้ว
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์ควรใส่เครื่องประกับเก๋ ๆ ทันสมัยที่ออกแบบไม่ซ้ำใคร สวมแหวนที่ทำมาจากหินแร่ธรรมชาติจะช่วยเสริมให้คุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และช่วยสานความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักให้ยั่งยืน
ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)
การเงิน : ในเดือนนี้การเงินยังสามารถมองเห็นลู่ทาง จากเนื้องานเป็นรายได้ และเริ่มเก็บผลประโยชน์เข้ามา พอจะหายใจได้โล่งอก จากลาภผลที่หยิบจับเป็นกอบเป็นกำ ถึงจะไม่หรูหราโอ่อ่ามากนัก แต่เป็นความภาคภูมิใจของตนเอง
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิกควรใส่เครื่องประดับที่ทำมาจากทอง จะช่วยเสริมดวงการเงินให้มั่งคั่ง แต่หากต้องการเสริมดวงความรักให้คุณสวมที่คาดผมสีฟ้าหรือใส่ต่างหูที่เป็น รูปยาว ๆ แกว่งไปมา น่ารักน่ามอง
ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม)
การเงิน : ในระยะนี้เจอกับปัญหาที่เดือดร้อนรุมเร้าจะเป็นของเดิม ๆ เป็นหนี้ที่เสียหาย ถึงเวลาที่ต้องเข้าแก้ไข จัดการให้กระจ่างชัดกันไป ส่วนลูกหนี้เราก็ขอเงินคืนมาให้ตรงเวลา แต่จริง ๆ ในเวลาปัจจุบันการเงินรายได้ใหม่ ๆ เริ่มดีขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีธนูควรใส่เครื่องประดับที่ดูอ่อนช้อย มีความประณีตของลวดลาย และจะออกย้อนยุคสักหน่อย หาสร้อยข้อมือที่มีตุ้งติ้งมาใส่ จะช่วยเสริมดวงความรักของคุณให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น
ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)
การเงิน : ในเดือนนี้มีมาตรฐานความมั่นคงของการเงินค่อนข้างดีตามฐานะ จะเซ็นสัญญาจะเพิ่มทุนขยายการงาน ก็ล้วนแล้วแต่บังเกิดผลดีในวันข้างหน้า การเงินก็มีพอเพียงที่จะหมุน ความคล่องของระบบการเงินเตรียมการไว้เยี่ยม
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกรควรใส่เครื่องประดับชิ้นเดียว ไม่ต้องตกแต่งมาก อาจจะเลือกใส่แหวนพลอย หรือแหวนเพชรสีเข้มก็จะช่วยให้คุณดูดี มีความน่าเชื่อถือ และให้เสริมดวงความรักด้วยการสวมกำไลหลาย ๆ วง
ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
การเงิน : ในเดือนนี้น่าจะคลาดเคลื่อนไม่ตรงเวลา ยิ่งเป็นธุรกิจการค้าด้วยแล้ว เตรียมหาเงินสำรองจ่ายไปก่อนได้เลย เวลาคุยกันรู้เรื่องดี แต่คล้อยหลังทำมึนไม่เข้าใจ ปัญหาเกิดจากคน การงานยังเป็นระบบ การเงินช็อตขาดระเบียบ
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีกุมภ์ควรใส่สร้อยเส้นเล็ก ๆ มีสไตล์มีความหรูดูมีระดับ จะช่วยเสริมดวงเสริมโฉลก หากเสริมดวงเรื่องความรักใส่จี้รูปปลาโลมาจะช่วยให้คุณมีความรักที่สุขสด ชื่นสมหวัง
ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน)
การเงิน : ในเดือนนี้ฉลาดปราดเปรื่องในการหาเงินหาทอง เล็งการลงทุนเก็งกำไรที่มีผลต่างตอบแทนคุ้มค่า หรือจะต่อเงินกินดอกเบี้ยก็ต้องมีหลักฐาน ค้ำประกันลงชื่อเซ็นสัญญากันไว้ มั่นใจดี เส้นทางการเงินคล่องมือ
เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมีนควรใส่แหวน หรือสร้อยข้อมือที่ทำมาจากหยกขาวจะช่วยปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายแคล้วคลาดไป และยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้คุณเป็นที่รักใคร่เอ็นดูของผู้คนที่พบเห็นอีกด้วย
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  www.naarn.com
More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0

 
 
horo1

*+ดวง 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร+*

ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร 🍭 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพัน...
by Admin
0

 

 
horo12-4

*+ศึก 12 ราศี ราศีใดมีเกณฑ์ รับทรัพย์ อื้อซ่า!!+*

เปิดศึก 12 ราศี ราศีใดช่วงนี้ ราศีจับมีเกณฑ์รับทรัพย์อื้อซ่า และ ราศีใดดวงตก อาจเ...
by Admin
0

 
 
000083328093

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการเงิน อู้ฟู่ มีใช้เป็นกอบเป็นกำ ไม่เดือดร้อน+*

   ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม) มีงานเสริมเข้ามาช่วยให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น เงิน...
by Admin
0