บทความ

May 5, 2016

*+ดูดวงการเงิน และ โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2559 โดย อ.สมศักดิ์+*

28-4-59-21

ราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)
การเงิน ในเดือนนี้เริ่มดีขึ้นกว่าเดิม จะหยิบจะจับรู้สึกได้ว่า ไม่ต้องคิดนานก่อนจ่ายเหมือนก่อน และมีแนวโน้มมีกำลังใจเกินร้อยที่จะเดินหน้าทำงาน ซึ่งหมายถึงเงินที่จะมีเข้ามา เพิ่มยอดในกระเป๋าให้อบอุ่นใจมั่นใจ
ความโชคดี ดาวโชคลาภ มีดาวสัมพันธ์หลายดวงดาว การเสี่ยงสลากรางวัลจึงมีโอกาสมากที่สุดในเดือนนี้ การหาซื้อเลขสลากรางวัลกับคนขาย ในเขตบริเวณหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ให้บริการสาธารณสุขแก่ชุมชน จะเฮงเป็นโชคลาภ
ราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม ถึงวันที่ 13 มิถุนายน)
การเงิน ความมั่นคงในตนเอง ยังเป็นเอกลักษณ์ที่เป็นผู้นำ ยังสามารถเป็นหลักพึ่งพิงให้กับบริวารคนรอบข้างได้ ก็เท่ากับว่าการเงินยังเข้มแข็งมีคุณภาพมาตรฐาน การงานยังสมบูรณ์ปกติ รักษาปริมาณได้คงเดิม รุ่งเรืองเรื่องเงินทอง
ความโชคดี โชคลาภตัวเลขที่จะเกิดกับตัวเรา จะมากับเด็ก ๆ อายุน้อยที่มีผิวพรรณละเอียดลออ ค่อนข้างขาว จะพูดจาพลั้งปากคำพูดเป็นตัวเลขก็ดี หรือจะให้หนูน้อยหยิบจับสลากรางวัลจากแผงขายให้ ก็มีสิทธิ์มีโชครับทรัพย์รับเงิน
ราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม)
การเงิน ในเดือนนี้รายรับยังสามารถเป็นไปดังคาด ไม่มีสลับซับซ้อนให้ต้องแก้ไข แต่ไม่เหลือพอที่จะเก็บ ได้มาก็ใช้จ่ายไป ตามความจำเป็น ตามกำลังของเงินที่รับมา ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องกังวลมาก มองเป็นสภาพปกติก็น่าพอใจแล้ว
ความโชคดี กลุ่มเพื่อน ๆ ที่สนิทชักชวนลงทุนเก็งกำไรระยะสั้น ๆ หรือรับงานรับจ๊อบเฉพาะกิจ ก็สามารถทำได้ดี จะเสี่ยงสลากรางวัลให้มีโชค เข้าหุ้นลงขันกับเพื่อน ๆ ซื้อสลากรางวัลร่วมกัน มาลุ้นโชคดีด้วยกันในวันที่ออกรางวัล
ราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)
การเงิน เหมาะที่จะเริ่มกิจการงานใหม่ๆ มีแสงแห่งความสำเร็จสมปรารถนา หรือมีแรงสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่ การเงินในเดือนนี้ได้หยิบจับเงินมากขึ้น แต่ก็ใช้จ่ายอย่างมากอยู่ จะติดขัดบ้างก็แป๊บๆ ไม่กังวลไม่เป็นปัญหา
ความโชคดี ถ้ามีความสามารถทางด้านตัวแทนนายหน้า ซื้อขายบ้านหรือที่ดิน จะเป็นโชคหล่นทับได้เงินก้อนโตง่าย ๆ หรือจะขอโชคขอลาภขอเลข ที่จะไปซื้อสลากรางวัล อธิษฐานขอเจ้าที่ศาลตา-ยาย ให้มีโชคดี มีดวงเฮงดวงรวย
ราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)
การเงิน รายได้หลักๆยังเป็นเหมือนเดิม ยิ่งเป็นงานของครอบครัวยิ่งเป็นผลดี ช่วงนี้เป็นเวลาเก็บเกี่ยวลาภผล ปัญหาที่ต้องแก้ไขจึงเลยผ่านช่วงร้อนๆไปแล้ว ความสุขในเดือนนี้มีมากกว่า จัดเก็บจัดจ่ายไป เงินยังเหลือฝากบัญชีได้หลายอัฐ
ความโชคดี ลักษณะผู้ที่จะให้โชคจะเป็นคนที่ดูภูมิฐาน มีวาทศิลป์ในการพูดเจรจา จะเป็นผู้ให้ความสำเร็จแก่ตัวเราในทุก ๆ เรื่อง แม้แต่คนขายสลากรางวัลก็ขอให้มีคำพูดเรียกขานสำเนียงไพเราะเสนาะหู จะเป็นผู้ส่งโชคให้
ราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม)
การเงิน เป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยพอควร พอจะทำงานทำเงินได้ดี ก็มักมีปัญหาเข้ามา ต้องเดินสะดุดๆหยุดๆ อีกแล้วไม่สบอารมณ์อีกจนได้ แต่จริงๆแล้วก็เริ่มดีขึ้นกว่าเดือนก่อน ก็พยามยามขยันหมั่นเพียร ทุกอย่างกำลังดีขึ้นจริง
ความโชคดี การเดินทางไกลเป็นโชค จะติดต่อรับงานใหม่ ๆ จะเปลี่ยนงานใหม่ ต้องเป็นต่างถิ่นต่างที่เดิม ไกลกว่าเดิม หรือจะเสี่ยงสลากรางวัลซื้อตัวเลข ในระหว่างการเดินทาง ยิ่งเป็นในรถมีคนมาหยิบยื่นให้จะเป็นโชคลาภควรรับไว้
ราศีตุลย์ (เกิด 17 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน)
การเงิน ยังอยู่ในช่วงแห่งการประหยัดรัดเข็มขัด การเงินยังฝืดๆอืดๆเหมือนเรือเพียบน้ำวิ่งได้ช้าๆไปได้เรื่อยๆ และตัวเราไม่ท้อ อดทนขยันต่อไปอีกนิด มองเห็นเส้นชัย มองเห็นความสำเร็จใกล้ๆแล้วจ้า อีกก้าวก็ผ่านพ้นแล้ว
ความโชคดี เหตุการณ์ดี ๆ ก็มี แม้จะเป็นเพื่อน ความช่วยเหลือเกื้อกูลช่วงนี้ก็มากกว่าคนในเสียอีก แม้แต่เลขทะเบียนรถที่เพื่อนขับมาหาเรา ก็เป็นโชคจากรถเพื่อนได้ นำไปซื้อสลากรางวัล สลับเลขให้ถูกกับเซ้นส์ที่คิด ก็มีดวงเฮงกับเลขสวยรวยได้เหมือนกัน
ราศีพิจิก (เกิด 17 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)
การเงิน ในเดือนนี้การเงินยังสามารถมองเห็นลู่ทาง จากเนื้องานเป็นรายได้ และเริ่มเก็บผลประโยชน์เข้ามา พอจะหายใจได้โล่งอก จากลาภผลที่หยิบจับเป็นกอบเป็นกำ ถึงจะไม่หรูหราโออ่ามากนัก แต่เป็นความภาคภูมิใจของตนเอง
ความโชคดี ทั้งโชคลาภ ทั้งการงาน การเงิน รวมอยู่ในดาวดวงเดียวกัน และจะมีโชคดี ความสำเร็จในเรื่องดังกล่าว แม้แต่จะเสี่ยงสลากรางวัล ก็มองเลขทะเบียนรถส่งของที่เกี่ยวข้องกับงาน หรือรถที่จอดใกล้บริเวณที่พักของเรา
ราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)
การเงิน ในระยะนี้เจอกับปัญหาที่เดือดร้อนรุมเร้าจะเป็นของเดิมๆ เป็นหนี้ที่เสียหายถึงเวลาที่ต้องเข้าแก้ไข จัดการให้กระจ่างชัดกันไป ส่วนลูกหนี้เราก็ขอเงินคืนมาให้ตรงเวลา แต่จริงๆในเวลาปัจจุบันการเงินรายได้ใหม่ๆเริ่มดีขึ้นๆ
ความโชคดี การเจรจาพาทีที่มีศิลป์ต้องนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในช่วงนี้ จะได้รับผลดีเกินคาด แม้แต่ไถ่ถามขอโชคขอลาภ ก็เป็นผลดีเช่นเดียวกัน หรือคนขายสลากรางวัลชวนคุยชวนซื้อฟังแล้วสบายใจ ก็เลือกเก็บเลขสวยไว้เป็นโชค
ราศีมังกร (เกิด 16 มกราคม ถึง13 กุมภาพันธ์)
การเงิน ในเดือนนี้มีมาตรฐานความมั่นคงของการเงินค่อนข้างOKตามฐานะ จะเซ็นสัญญาจะเพิ่มทุนขยายการงาน ก็ล้วนแล้วแต่บังเกิดผลดีในวันข้างหน้า การเงินก็มีพอเพียงที่จะหนุน ความคล่องของระบบการเงินเตรียมการณ์ไว้เยี่ยม
ความโชคดี ได้รับการสนับสนุนยศตำแหน่งหน้าที่การงาน จากผู้บังคับบัญชา จากผู้ใหญ่ เรื่องโชคมีในช่วงเวลาพระอาทิตย์ส่องแสงเจิดจ้า พอเหมาะที่จะซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชคลาภ คนขายเป็นผู้ชายจะถูกโฉลกให้โชคได้ดีเยี่ยม
ราศีกุมภ์ (เกิด 14 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม)
การเงิน ในเดือนนี้น่าจะคลาดเคลื่อนไม่ตรงเวลา ยิ่งเป็นธุรกิจๆการด้วยแล้ว เตรียมหาเงินสำรองจ่ายไปก่อนได้เลย เวลาคุยกันรู้เรื่องดี แต่คล้อยหลังทำมืนไม่เข้าใจ ปัญหาเกิดจากคน การงานยังเป็นระบบ การเงินช๊อตขาดระเบียบ
ความโชคดี ต้องพยายามหาทางท่องเที่ยวตามป่าเขาลำเนาไพร ตามธรรมชาติแท้ ๆ ถ้ำที่สวยด้วยหินงอกย้อย น้ำตกที่โอบอุ้มด้วยธรรมชาติป่าเขา และขอโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าป่าเจ้าเขา จะเสี่ยงสลากรางวัลจะได้เลขตรง ๆ ที่ร่ำรวยทรัพย์
ราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)
การเงิน ในเดือนนี้ฉลาดปราชญ์เปรื่องในการหาเงินหาทอง เล็งการลงทุนเก็งกำไรที่มีผลต่างตอบแทนคุ้มค่า หรือจะต่อเงินกินดอกเบี้ยก็ต้องมีหลักฐาน ค้ำประกันลงชื่อเซ็นสัญญากันไว้ มั่นใจดี เส้นทางการเงินคล่องมือ
ความโชคดี ได้โชคจากพระจันทร์ หมายถึงผู้หญิงหน้าตาสวยสดใส ร่าเริง ยิ้มเก่ง จะเป็นผู้ให้โชคให้ความสมหวังในเรื่องต่าง ๆ ที่มีความสำเร็จสมประสงค์ หรือแม้แต่จะเสี่ยงสลากซื้อรางวัล ก็ต้องมีลักษณะคนขายดังที่บอก
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  saraupdate.com

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0