บทความ

September 12, 2015

*+เตือน!! 3 ราศีดวงแรง!! ให้รีบทำบุญด่วนๆ+*

1-350

ปัญหาการเงินถือว่าเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนหนักใจ เพราะถ้าใช้จ่ายฟุ้งเฟ้อเกินไปอาจทำให้การเงินขัดสน หมุนเงินไม่ทันก็ได้ วันนี้ขอหยิบคำทำนายของ อ.คฑา ชินบัญชร มาฝากเตือนใจกันสักหน่อย มาดูกันว่า ดวงการเงิน ของราศีใดจะอาการหนัก มีเกณฑ์จะโดนชักดาบ
1. ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน) ไพ่พระจันทร์
ช่วง ต้นเดือนมีค่าใช้จ่ายเยอะ ช่วงนี้อาจต้องขุดเอาเงินเก็บออกมาใช้จ่ายบ้างแล้ว พอมีลาภเข้ามาบ้าง แต่ก็มีอันต้องได้จ่ายซ้ายขวา เงินไม่อยู่ในกระเป๋านาน กลางเดือนไม่ดีเอาเสียเลย มีดวงทำกระเป๋าสตางค์ มือถือ หรือของสำคัญหล่นหาย ค่าใช้จ่ายเยอะ ลองแบ่งเงินไปทำบุญบ้าง จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ช่วงปลายเดือนเงินไหลออกเป็นส่วนใหญ่ มีเรื่องจ่ายตั้งแต่เล็กน้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่ ให้ใครหยิบยืมถูกชักดาบแน่นอน
2. ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม) ไพ่สังหารนนทก
ช่วง ต้นโอดครวญกับรายจ่ายที่ไม่ได้เป็นคนก่อ หมดไปกับเรื่องเดือดร้อนของคนใกล้ตัว ยังไม่มีดวงในการเสี่ยงโชค แต่พอมีลาภเป็นสิ่งของอยู่บ้าง ช่วงกลางเดือนหมดไปกับรถ เดี๋ยวแอร์เสีย ไดนาโมมีปัญหา ซ่อมจุกจิก เฉี่ยวชน ขับรถระวังหน่อย คอยตรวจเช็คความเรียบร้อย ปลายเดือนมีแนวโน้มเสียเงินเยอะ และเป็นเรื่องที่ไม่ควรเสีย ช่วงนี้หนักไปในเรื่องสุขภาพ ค่ายา และค่าซ่อม ไม่ควรให้ใครยืมจะกลายเป็นหนี้สูญ ไม่ได้เงินคืน
3. ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม) ไพ่ทศกัณฐ์
ดวง การเงิน ช่วงต้นเดือนมีดวงถูกหลอก ถูกโกงแบบไม่คาดคิด ควรระมัดระวังในการคบหา ไม่เหมาะที่จะให้ใครหยิบยืม และไม่ควรมุ่งเน้นในการเสี่ยง จะเสียไปไม่ได้คืน ช่วงกลางเกิดอาการโลภ อยากได้เงินแบบทางลัด ให้หยุดยั้งความคิดนี้ไว้ก่อน เพราะทำให้คุณเดือดร้อน ค่อยทำค่อยเก็บไปทีละนิด เงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงล้วนๆ สภาพคล่องจะดีขึ้น ปลายเดือนความตั้งใจเก็บออมดี แต่จะมีอุปสรรค มีคนทำให้เขวอยู่ตลอดเวลา ไม่ควรให้ใครยืมเดี๋ยวจะไม่ได้คืน ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน
ระวัง 2 วันอันตราย!! หมอช้าง เตือน 2 ราศี ราหูอมอาทิตย์-จันทร์!??
หู ยยยย หมอช้าง ทศพร หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาเตือน ต้องระวัง 2 วันอันตราย จากปรากฏการณ์ราหูอมอาทิตย์ และราหูอมจันทร์ ชี้เป็นครั้งสุดท้าย ! ต่อไปนี้ทั้ง 2 ราศี จะไม่เจอผลร้ายจากอุปราคาอีกต่อไป ดวงเดือน กันยายน ครั้งสุดท้ายของราศีกันย์ และราศีมีน ทุกครั้งที่มีปรากฏการณ์ราหูอมอาทิตย์และราหูอมจันทร์ ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม) และราศีมีน (ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) จะเป็นราศีที่ถูกเตือนอยู่เสมอ และในเดือนนี้ก็เช่นกัน จะเกิดราหูอมอาทิตย์ ในวันที่ 13 กันยายน และ ราหูอมจันทร์ ในวันที่ 28 กันยายน ซึ่งทั้ง 2 ราศีนี้ ให้ระวังเรื่องความเครียด อาจถูกนินทาใส่ร้ายพูดถูกอาจเป็นผิด หรือระวังคนรักชวนทะเลาะ
แต่อย่า เพิ่งเครียดไป เพราะหลังจากนี้ ชาวราศีกันย์และราศีมีน จะไม่เจอผลร้ายจากอุปราคาอีกต่อไป ! ขอให้ระวังเพียง 2 วันที่บอกไว้ และใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ช่วงนี้แนะนำให้สวดคาถาพระราหูก่อนออกจากบ้านหรือเดินทาง จะช่วยผ่อนร้ายให้กลายเป็นดีได้
— คาถาพระราหู (นะโม ๓ จบ) —
     คาถาสุริยะบัพพา
กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ
โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ
โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติ
     คาถาจันทรบัพพา
ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง
มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ
กาเสกัง กาติยังมะมะ ยะติกา
2
ขอบคุณข้อมูลจาก -/\-

About the Author

Admin

 
 

 
S__5677060

*+ขอเชิญชวนทุกๆท่านที่มีจิตศรัทธา ร่วมบุญออกโรงทาน หรือ เป็นเจ้าภาพบรรพชาสามเณร ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวิริยะธัมโม+*

#แชร์บอกบุญ 🙏 ขอเชิญชวนทุกๆท่านที่มีจิตศรัทธา ร่วมบุญออกโรงทาน หรือ เป็นเจ้าภาพ...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0

 
 
เข้าพรรษา1

*+แนะ วิธีทำบุญเสริมดวง เข้าพรรษา ตามวันเกิด ให้ได้ผลบุญมหาศาล!+*

เทศกาลเข้าพรรษาถือเป็นวันที่สำคัญทางศาสนาวันหนึ่งที่เราชาวพุทธจะพากันเข้าวั...
by Admin
0

 

 
ทำบุญด้วยน้ำ3

*+รู้แล้วควรทำ!! การทำบุญด้วย น้ำ ทำให้เงิน และ ชีวิต คล่องขึ้น+*

   ในการทำบุญทุกครั้งด้วยการถวายภัตตาหาร และการใส่บาตร ถ้าเราสังเกตดูจะเห็นว่า ...
by Admin
0

 
 
60-3

*+เตือน!! 3 ราศีนี้ “ต้องระวัง” กรกฎาคม แนะให้ทำบุญบริกาคโลงศพ+*

   หมอลักษณ์ ทศพร ศรีตุลา โพสต์เฟชบุ๊ค พยากรณ์โดยบอกว่าช่วงเดือนกรกฎาคมจะมีเหตุ...
by Admin
0