บทความ

April 11, 2016

*+ระวัง! โหรดังผ่าดวงหลังสงกรานต์ 59 ชี้ 3 ราศีดวงร้าย และ อักษรย่อนายกฯคนใหม่?+*

ดูดวงสงกรานต์0

อักษรย่อนายกฯคนใหม่ 2 โหรดังฟันธงผ่าดวงปีใหม่ไทย สึนามิ แผ่นดินไหว ไฟไหม้ พายุเพียบ ย้ำ 3 ราศีที่ต้องระวังภัย เชื่อสงกรานต์ปีหน้าประเทศจะพ้นภัยนานัปการ…
เป็นธรรมเนียบปฏิบัติอีกครั้ง หลังจากปีใหม่ไทย ดวงเมืองจะเคลื่อนย้ายกันยกใหญ่ โดยเฉพาะคำทำนายที่นำเอา ‘นางสงกรานต์’ การเคลื่อนย้ายของวัน เวลา และการโคจรของดวงดาวมาเป็นตัวชี้วัดโชคชะตาประเทศ คำถามใหญ่ก็คือหลังวันมหาสงกรานต์ในปี 2559 นี้ เศรษฐกิจ สังคม บ้านเมือง และดวงของทุกคนทั้ง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร ด้านล่างนี้มีคำตอบ   
สำหรับนางสงกรานต์ปีนี้ กระทรวงวัฒนธรรมระบุว่า นางสงกรานต์ ทรงนามว่า มณฑาเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกจำปา อาภรณ์แก้วไพฑูรย์ ภักษาหารนมเนย พระหัตถ์ขวาทรงเหล็กแหลม พระหัตถ์ซ้ายทรงไม้เท้า เสด็จไสยาสน์ลืมเนตรมาเหนือหลังคัสพร (ลา) เป็นพาหนะ วันที่ 16 เมษายน เวลา 00 นาฬิกา 34 นาที 12 วินาที เปลี่ยนจุลศักราชใหม่ เป็น 1378 ปีนี้ วันเสาร์เป็นธงชัย วันพุธเป็นอธิบดี วันศุกร์เป็นอุบาทว์ วันศุกร์เป็นโลกาวินาศ ปีนี้ วันจันทร์เป็นอธิบดีฝน บันดาลให้ฝนตก 500 ห่า ตกในโลกมนุษย์ 50 ห่า ตกในมหาสมุทร 100 ห่า ตกในป่าหิมพานต์ 150 ห่า ตกในเขาจักรวาล 200 ห่า นาคให้น้ำ 20 ตัว เกณฑ์ธัญญาหารได้เศษ 6 ชื่อ ลาภะ ข้าวกล้าในภูมินาจะได้ผล 9 ส่วน เสีย 1 ส่วน 
ธัญญาหาร ผลาหาร มัจฉมังษาหารจะบริบูรณ์อุดมสมบูรณ์ ประชาชนทั้งหลายจะเป็นสุขสมบูรณ์แล เกณฑ์ธาราธิคุณ ตกราศีวาโย (ลม) น้ำน้อย

ดูดวงสงกรานต์2

3 ราศีอันตราย สงกรานต์…!
เก่งกาจ จงใจพระ โหรการเมืองชื่อดัง กล่าวถึงคำทำนายว่า ในแต่ละปีนี้จะมีการนำลักษณะนางสงกรานต์ชี้วัดดวงปีนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น ปี 2559 ทายว่า เศรษฐกิจ สังคม บ้านเมือง และคนในประเทศอยู่ในภาวะซบเซาคล้ายคนขี้เกียจ เนื่องจาก ‘นางสงกรานต์’ มีลักษณะนอนมา เป็นปีที่ทุกคนจะประหยัด ขี้เกียจใช้เงิน ไม่ขยัน ทำงานน้อย ส่งผลให้เศรษฐกิจชะลอตัว ทั้งอาวุธยังถือ ‘เหล็กแหลม’ ในมือมีไม้เท้า คือเดินไม่ถนัด หมายถึง ทายว่าคนในบ้านเมืองจะไม่แข็งแรง นอนมาก ทำงานน้อย รอแต่ความช่วยเหลือจากรัฐบาล แถมยังทะเลาะเบาะแว้ง ทิ่มแทงกันเอง 

ดูดวงสงกรานต์3

ราศีที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ 1 ปีนับจากปีใหม่ไทยนี้คือ ราศีสิงห์, ราศีเมษ, ราศีพิจิก
‘อันดับแรก ‘ราศีสิงห์’ ให้ระวังเรื่องการถูกคนใส่ร้ายป้ายสี ถูกกลั่นแกล้งนินทาว่าร้ายเนื่องจากมีดาวพฤหัสและราหูเข้าตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา ดังนั้นทำอะไรต้องระมัดระวังให้ดี อันดับที่สอง ‘ราศีเมษ’ เป็น อีกหนึ่งราศีที่ต้องระมัดระวังให้มากๆ เนื่องจากมี ‘ดาวมฤตยู’ ทับอยู่ ดังนั้นทายว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงมากๆ เปลี่ยน แปลงในทุกๆ เรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นชีวิต การงาน ซึ่งคนที่ดวงดี ดีจะกลับกลายไม่ดี ส่วนคนที่ดวงไม่ดี ดวงก็จะกลับกลายมาดี โดยมฤตยูจะอยู่ตรงนี้ 7 ปีเต็ม ราศีสุดท้ายที่ต้องระวัง ‘ราศีพิจิก’ ปีนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุให้ดี เพราะมีโอกาสคางเหลืองนอนหยอดน้ำข้าวต้ม”
โหรการเมืองทิ้งท้ายวิธีแก้ไขด้วยว่า อย่าประมาท ทำอะไรมีสติ อย่า โลภ-โกรธ-หลง อะไรให้มาก เนื่องจากหากมีความโลภมันจะล่อให้เราอยาก พอไม่ได้ก็โกรธ หลง ลาภยศ ก็ไม่ควร ส่วนหมวดตัวอักษรที่ควรระวังก็คือตัวอักษรดาวอาทิตย์ คือพวกที่มีสระนำหน้าชื่อจะเกิดปัญหาเยอะ  

ดูดวงสงกรานต์4

ผ่าดวงการเมือย้ำ 2560 นายกฯคนใหม่ อักษรย่อ…
ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติกล่าวว่า วันมหาสงกรานต์คือวันที่พระอาทิตย์โคจรได้ครบ 360 องศา 1 รอบ และยกเข้าราศีเมษตรง ศูนย์องศา ศูนย์ลิปดา ตรงกับวันใด วันนั้นก็เป็นวันมหาสงกรานต์ ปี 2559 นี้ ดวงอาทิตย์ย้ายในวันที่ 13 เม.ย. 59 เวลา 20.00 น. 36 นาที 36 วินาที นางสงกรานต์ชื่อ มณฑาเทวี คำทำนายโบราณระบุว่าถ้าพระอาทิตย์ย้ายราศีย่ำค่ำ หรือเที่ยงคืน คนจะอยู่เย็นเป็นสุข
“ปีนี้วันสงกรานต์คือ ‘วันพุธ’ คำพยากรณ์ระบุว่า ข้าราชการผู้ใหญ่จะได้รับการยกย่องจากต่างประเทศ การสื่อสาร การแสดงความคิดเห็น ของคนไทยจะมากขึ้น เนื่องเพราะดาวพุธ หมายถึงการสื่อสาร หรือหมายถึงกิจการสื่อสารมวลชนจะตื่นตัว 1 ปีเต็ม เนื่องจากในปี 2560 ไทยมีประชามติ เผื่อว่ามีการเลือกตั้ง คนอาจจะมาชุมนุมแสดงมากขึ้นในปีนี้และปีหน้านับจากตรงนี้ไปสงกรานต์ปี 2560 วันพฤหัสเป็นวันเนาว์ ผลหมากรากไม้จะราคาสูง ดาวพฤหัสเป็นดาวผู้ใหญ่ นักบวช หมอ พระ ดาวกฎหมายมีความร้อนใจ วุ่นวาย เดือดร้อน และวันศุกร์คือเถลิงศก พ่อค้าทั้งหลายที่ค้าขายในประเทศต่างๆ ภายใน-นอกประเทศ จะมีกำไรมาก ค้าขายทรัพย์สิน เงินทองดี”
นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ กล่าวด้วยว่า แต่สิ่งที่พวกเราหวั่นก็คือเรื่องภัยแล้ง ปัญหาอยู่ตรงที่ปีนี้กระทรวงวัฒนธรรมฯ ออกมาระบุนางสงกรานต์มีข้อความที่ผิดคือเรื่อง ‘นาคให้น้ำ’ ที่บอกนาค 20 ตัว ความเป็นจริงนาคแค่ 2 ตัวเท่านั้น โดยคำพยากรณ์นาค 2 ตัวให้น้ำ ทายว่ากลางปีไป ฝนจะอุดม ตอนนี้ปัญหาภัยแล้งเกิดไปจนถึงกลางปีแน่นอน
“อุบัติภัยต้องระวัง เนื่องจากดาวอังคารกุมภ์ดาวเสาร์แล้วโคจรถอยหลังตรงราศีพิจิก เรื่องอุบัติเหตุอุบัติภัยปีนี้จะมาก เช่น แผ่นดินไหว สึนามิ ภัยจากไฟ-ลมพายุ เรื่องพระสมณชีพราหมณ์ การแพทย์ การศึกษา สนธิสัญญาต่างประเทศ มีปัญหาต้องแก้ไข เพราะพฤหัสโคจรถอยหลังและกุมภ์ราหู ทำให้อยู่ในความมืด โดยพฤหัสกว่าจะย้ายก็ 7 สิงหาคม เป็นช่วงเวลาลงประชามติพอดี แม้จะย้าย แต่อยู่ในภพอริ ทายว่าจะมีปัญหาอุปสรรค แม้จะทำประชามติและการเมืองจะวุ่นวายต่อไป จะดีขึ้นคือสงกรานต์ปี 2560”
ถามย้ำว่ามีดวงปฏิวัติซ้ำ-ซ้อนไหม? โหราจารย์ชื่อดังของประเทศไทยบอกว่า เนื่องจากดาวอังคารและดาวเสาร์ถอยหลัง โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งคือปลายเดือนพฤษภาคม และเดือนมิถุนายน ช่วงนั้นอังคารและเสาร์มีอิทธิพลมากๆ ซึ่งคู่นี้เป็นอุบัติเหตุ คำพยากรณ์มี 2 นัย 1.คืออุบัติเหตุ อุบัติภัยที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงในประเทศไทย หรือ 2. จะเกิดภัยจากมนุษย์เองในช่วงนี้
“ส่วนจะมีดวงการเปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรีหรือไม่นั้น ต้องให้ดาวเสาร์ย้ายราศี ซึ่งหมายถึงผู้บริหารราชการแผ่นดิน นายกฯ ครม. ที่จะย้ายราศีปีหน้า อาจจะเป็นได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือได้นายกฯ คนใหม่ ส่วนจะเป็นตัวอักษรประเภทไหนก็ไม่หนีจากเดิม”
ซักทิ้งท้ายว่า เป็นนายกฯตัวย่อ ป.อีกหรือไม่? โหรดังย้ำว่า ประมาณนี้
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸  
ขอบคุณข้อมูลจาก
www.thairath.co.th
More articles by »
Written by: Admin
Tags: ,

About the Author

Admin

 
 

 
iStock_000044230147

*+ราศีใดในช่วงนี้ ดวงการงาน ห่วยแตก เจอปัญหาไม่เว้นวัน+*

     ★ ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การทำงานยังไม่ได้ดั่งใจ เพื่อนร่วมงานคอยเ...
by Admin
0

 
 
57500

*+ราศีใดมีเคราะห์ จะถูกรถชน และ ราศีใดมีเกณฑ์รวย จนฉุดไม่อยู่+*

     ศึก 12 ราศี ดูดวงฟันธงกันอีกเช่นเคย มาดูกันว่า ราศีไหนต้องระวังตัว เพราะมีเครา...
by Admin
0

 
 
iStock_84601972

*+ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนสิงหาคม 2559 โดย อ.คฑา+*

     👉 ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์) การเงินไหลออกมากกว่าเข้า หวังอยากได้อะไรก...
by Admin
0

 

 
aug

*+5 ราศีนี้ “จะมีงาน..เงิน” เข้ามาตลอดเดือนสิงหาคม เตรียมตัวรวย!+*

     ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื...
by Admin
0

 
 
r5826

*+ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ครั้งเดียวในรอบปี ! ชี้ 5 ราศี ดวงดีเป็นพิเศษ+*

   หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 7 สิงหาคม 2559 ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี มีเพียงครั้งเดียวในรอบ...
by Admin
0