บทความ

May 4, 2016

*+รวมฮิต ที่พัก หัวหิน มี pool villa น่าไปพักทั้งครอบครัว+*

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักแบบครอบครัวย่าน หัวหินหินอยู่…วันนี้เราขอแนะนำที่พักสุดฮิตติดริมทะเล แถมมี pool villa ให้สมาชิกได้ว่ายน้ำเล่นชิลล์ๆ แล้ววันหยุดนี้อย่าลืมพาครอบครัวไปเติมความสุขกันนค่ะ
Cae Villa หัวหิน

pool-villa-1 pool-villa-2

        Cae Villa หัวหิน ที่พักมีสไตล์ในเมืองหัวหินระดับ 4 ดาว ที่มีความสวยงามหรูหรา ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามแบบโมเดิร์น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สระแช่น้ำส่วนตัว, บริการนวดในห้องพัก มินิบาร์ ทางที่พักยังมีอาหารเช้าบริการ, บริการทำความสะอาดทุกวัน และบริการทางการท่องเที่ยว/ออกตั๋ว เพื่อความสะดวกสบายของผู้ที่เข้าพัก อีกทั้งใกล้ที่พักยังติดอยู่กับสถ่นที่ท่องเที่ยวมากมาย อย่าง สถานีรถไฟหัวหิน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ, พระราชวังไกลกังวล เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการพักผ่อนแบบสบายๆ ไปกับธรรมชาติ
V Villas Hua Hin Resort

pool-villa-3 pool-villa-4

        V Villas Hua Hin Resort ที่พักที่เปิดให้คุณได้อิงแอบกับธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ เปิดพื้นที่เน้นความเป็นส่วนตัวให้คุณได้พักผ่อนสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ที่นี่โด่ดเด่นด้วยดีไซน์การตกแต่งใน concept ที่เน้นการเล่นระดับกับพื้นที่ จัดแต่งสวนสวยและแนวพุ่มไม้แบ่งกั้นวิลล่าแต่ละหลังดูร่มรื่นเป็นสัดส่วน ที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นแต่ก็ไม่ลืมเติมเต็มความเป็นไทยด้วยของประดับ ประดาที่ใช้วัสดุแบบไทยๆ ทั้ง งานหวายสาน ผ้าไหม และพรหม เติมความผ่อนคลายกับกิจกรรมระหว่างวันและสระว่ายน้ำส่วนกลางที่ทำให้คุณได้ เห็นวิวสวยๆของแนวเส้นขอบฟ้าและน้ำทะเลชายฝั่งหัวหินได้อย่างชัดเจน
Centara Grand Beach Resort
& Villas Hua Hin Hotel

pool-villa-5 pool-villa-6

        Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ในตัวเมืองหัวหิน ที่คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของอากาศชายทะเล ตัวโรงแรมมี 2 ชั้น ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามในห้องสไตล์โคโลเนียลมีความสะดวกสบายของ เครื่องเรือนไม้คลาสสิกในโทนสีขาวสะอาดตา มีห้องพักให้เลือกพักตามความชอบมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทางโรงแรมยังมีกีฬาและนันทนาการต่างๆ อย่าง การนวด, สโมสรสำหรับเด็ก, สนามเทนนิส, สนามกอล์ฟ, สปา,สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, อ่างอาบน้ำร้อน และห้องอาหารให้คุณได้ใช้บริการตามความต้องการ
Villa Maroc Resort

pool-villa-7 pool-villa-8

        Villa Maroc รีสอร์ทสุดหรูสไตล์ Morocco เจ้าของรีสอร์ทอย่าง คุณตัน ภาสกรนที Villa Maroc รีสอร์ทติดทะเล ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์มีกลิ่นอายอารยธรรมของชาว Moroccan วิลล่าแต่ละหลังมีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ทางเดินและประตูถูกสร้างให้โค้งมนเหมือนพระราชวังใน Morocco ทุกห้องมองเห็นวิวทะเล และสามารถนั่งรับลมทะเลได้อย่างสบายอารมณ์ จุดเด่นของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำที่กว้างถึง 20 เมตร นอกจากจะได้ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำแล้ว คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการอาบน้ำรูปแบบใหม่ในห้องพัก ที่มีอ่างอาบน้ำแบบ Open Air รวมถึง Shower สูง 6 เมตร ที่จะสร้างปรากฏการณ์รูปแบบใหม่ในสไตล์ที่เป็นส่วนตัว
พุทธรักษารีสอร์ท หัวหิน

pool-villa-9 pool-villa-10

        พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ทหรูที่ผสมผสานความน่ารักของเมืองท่องเที่ยวเล็กๆ อย่างหัวหิน เข้ากับเสน่ห์ของความเป็นเมืองพักผ่อนชายทะเลไว้ได้อย่างลง สไตล์การตกแต่งในห้องทุกห้องและวิลล่าทุกหลังสะท้อนสไตล์ดั้งเดิมแห่งเมือง หัวหินผสานเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย ห้องพักทั้ง 59 ห้องแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนเมนวิงตั้งอยู่ท่ามกลางสวน ห้องพักและวิลล่าในส่วนนี้ทุกหลังอยู่รายล้อมสระว่ายน้ำส่วนกลาง ส่วนที่สองคือส่วนโอเชี่ยนไซด์วิง เป็นที่ตั้งของวิลล่าส่วนตัวริมทะเล ซึ่งทุกหลังประกอบด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างจากุชซี่กลางแจ้ง
และนี้คือทั้งหมดของห้องพักหัวหิน ที่มี pool villa ที่มีสไตล์เหมาะพาครอบครัวไปพักที่หัวหินค่ะ เห็นแบบนี้แล้วจัดหาเวลาแล้วพาเด็กๆ และคนในครอบครัวไปชาร์จแบตชีวิตกันนะค่ะ ^^

🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸

ขอบคุณข้อมูลจาก  edtguide.com

About the Author

Admin

 
 

 
ที่พักพัทยา17

*+5 ที่พัก พัทยาวิวทะเล บรรยากาศร่มรื่น เหมือนได้พักผ่อนในป่าน้อยๆ+*

เคยไหมความรู้สึกที่อยากไปทะเล และภูเขาพร้อมๆ กัน ได้พักผ่อนในสถานที่ ที่แวดล้อ...
by Admin
0

 
 
ที่พักเปิดใหม่4

*+อัพเดต.. 5 ที่พัก เปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร+*

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ มันไม่คูลเ...
by Admin
0

 
 
ที่พัก-ขาจุ่มน้ำ01

*+4 ที่พัก ขาจุ่มน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติ เมืองปากช่อง โคราช+*

ไปพักผ่อนกับที่พักสวยๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักริมน้ำที่จะท...
by Admin
0

 

 
บ้านสวนน้อย1

*+’บ้านสวนน้อย’ โฮมสเตย์สไตล์ ‘บ้านฮอบบิท’ เหมือนอยู่ในเทพนิยาย+*

“บ้านสวนน้อย รีสอร์ท” โฮมสเตย์สุดน่ารัก จ.โคราช เป็นบ้านพักสไตล์ฮอบบิท ที่ให้...
by Admin
0

 
 
Seen-Space9

*+สุดชิลล์! Seen Space หัวหิน Beach Front Mall ริมทะเล แห่งแรกในเมืองไทย+*

Seen Space หัวหิน คือ Community Mall ริมทะเล ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Eat, Lay, Play, Relax เป็นการรวมตัวของร้านค้า...
by Admin
0