บทความ

April 25, 2016

*+7 ที่พัก คลายร้อนใกล้กรุงฯ พร้อมกิจกรรม ไปโดดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำถึงใจ+*

แม้ว่าอากาศจะร้อนมากกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) จนไม่อยากออกจากบ้านไปไหน แต่มีวันหยุดทั้งที พวกเราก็พร้อมเสาะแสวงหาที่เที่ยวเย็นๆสำหรับคลายร้อนและพักผ่อนกันค่ะ แน่นอนว่าความเดือดของอากาศแบบนี้ เรื่องเดินทางไกลใช้พลังงานเยอะ ตัดไปก่อน หนูยอมแพ้ T^T ช่วงนี้เลยหันเหมา(หนี)เที่ยวใกล้กรุงฯไปก่อนดีกว่ากับ 7 ที่พักคลายร้อนใกล้กรุงฯ พร้อมกิจกรรม ไปโดดน้ำให้ชุ่มฉ่ำกันให้ถึงใจเหล่านี้เลยจ้า รับรองว่าชุ่มฉ่ำ สดชื๊นสดชื่น ตู้วหูวกันแน่นอลลลล เย้ !!!
ไทรโยค วิว ราฟท์ – จ.กาญจนบุรี

ที่พักคลายร้อน1 ที่พักคลายร้อน2 ที่พักคลายร้อน3

ไทรโยค วิว ราฟท์ แพที่พักริมแม่น้ำแควแสนสงบ ที่แวดล้อมไปด้วยขุนเขาและสายน้ำ บอกกับสไตล์การตกแต่งแบบบูติกที่พักแห่งนี้จึงเป็นหนึ่งในที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่น อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ เก๋ไก๋ไม่มีใครเกิน  จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆ ในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ามีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆ กัน ไทรโยค วิว ราฟท์นี่แหละ ดีงามสุดๆแล้ว 
อนันตรา ริเวอร์ ฮิลล์ – จ.กาญจนบุรี

ที่พักคลายร้อน4 ที่พักคลายร้อน5 ที่พักคลายร้อน6

อนันตรา ริเวอร์ ฮิลล์ ที่พักท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมทั้งความสวยงาม และความสะดวกสบาย พ่วงด้วยกิจกรรมทางน้ำแสนสนุกให้ทำอีกมากมาย บ้านพักแต่ละหลังของอนันตาริเวอร์ฮิลล์ สร้างบนแพ มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ต่างกันออกไป โดยแต่ละหลังตั้งชื่อปลาแม่น้ำที่พบในเขื่อน อย่างปลาทับทิม ปลาบึก ปลาชะโด สำหรับไฮไลค์ของทางรีสอร์ทที่หลายคนประทับใจสุดๆ คงหนีไม่พ้นการล่องแพเปียกสู่ใจกลางเขื่อนศรีนคริทร์ ก่อนจะปล่อยให้ลงเล่นน้ำกันอย่างจุใจกลางทะเลสาบ นอกจากนี้ขากลับคุณยังจะได้ชมวิวทิวทัศพร้อมนั่งชมพระอาทิตย์ตกสวยๆขณะกลับเข้าสู่ที่พักอีกด้วย
บ้านทะเลดาว – จ.จันทบุรี

ที่พักคลายร้อน7 ที่พักคลายร้อน8 ที่พักคลายร้อน9

โฮมสเตย์สุดประทับใจที่ใครไปแล้วต้องอยากกลับไปอีก แค่การเดินทางเข้าไปที่พักก็ตื่นตาตื่นใจแล้ว เพราะต้องนั่งเรือผ่านป่าชายเลน ที่เพื่อนๆจะได้เห็นความงดงามของท้องทะเลอันกว้างไกล และป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์ ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทั้งตกปลา นั่งเรือไปชมทะเลแหวก ชมวิถีชีวิตชาวบ้านที่ทำประมง พายเรือคายัครอบๆที่พัก และเล่นกิจกรรมแพเปียก ตกเย็นก็เป็นปาร์ตี้อาหารค่ำที่มีทั้งปู ที่เต็มไปด้วยไข่เต็มท้อง กุ้ง ปลาหมึก สดๆมากมาย ใครชอบลุยๆ และซีฟู้ดไม่อั้น ต้องมาที่นี่เลย
ไพรเพ็ชร รีสอร์ท – เพชรบุรี

ที่พักคลายร้อน10 ที่พักคลายร้อน11 ที่พักคลายร้อน12

ไพรเพชร รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ป่าเขา แม่น้ำ อากาศดี เงียบสงบเหมาะแก่การไปพักผ่อน มีกิจกรรมมากมายให้เล่น พื้นที่รีสอร์ทกว้างขวาง ต้นไม้เยอะ การบริการดีเป็นเลิศ อาหารภายในรีสอร์ท สด สะอาดอร่อย บรรยากาศเป็นกันเอง
กระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ – จ.ระยอง

ที่พักคลายร้อน13 ที่พักคลายร้อน14

กระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ จ.ระยองของป้าแม้น ตั้งอยู่ในพื้นที่ซึ่งล้อมรอบไปด้วยทะเลและกระชังปลาแบบ 360 องศา ตัวที่พักตกแต่งด้วยสีสันสดใส ส่วนบรรยากาศที่โฮมสเตย์ก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง จากกิจกรรมที่น่าทำมากมาย เช่น เดินชมปลานานาชนิดในกระชังพร้อมให้อาหารปลาในกระชัง  พายเรือ ตกปลา ตกหมึก และที่สำคัญที่คือการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในเวลาตอน เช้าและตกในเวลาตอนเย็น พร้อมกับทานอาหารทะเลสดๆ อย่างกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึกจากทะเล ใครได้มาพักกระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ระยอง รับรองว่าฟินนนน !
อีเดน การ์เดนท์ รีสอร์ท – จ.ราชบุรี

ที่พักคลายร้อน15

รีสอร์ทที่รายล้อมด้วยวิวของขุนเขา สายลม สายน้ำใสเย็น เล่นประกายกับแสงแดด พร้อมผืนนอนอันอ่อนนุ่ม ชวนหลับสบาย ล้วนเป็นความสุขที่หล่อเลี้ยงความรักของหนุ่มสาว เฉกเช่นสวนสวรรค์ในตำนานของคู่รัก อดีตกาลสุดคลาสสิค อดัมกับอีฟต้นกำเนิดของมนุษย์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักบนโลกนี้ และที่นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักและความรู้สึกดีๆ เมื่อได้มาสัมผัส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Beginning of Love”
บ้านธารระริน โฮมสเตย์ – จ.จันทบุรี

ที่พักคลายร้อน16 ที่พักคลายร้อน17

ถูกใจคนชอบเริงร่าท้าน้ำตกแน่นอน สำหรับบ้านธารระริน รีสอร์ท จังหวัดจันทบุรี ห้องพักเรือนไม้สไตล์ไทยโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติมองเห็นวิวขุนเขาปักหมุดใกล้ชิดริมลำธารน้ำตกใสๆ ที่มีกระแสน้ำไหลแรงเหมาะกับการลงเล่น (มีทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก) และ จะมาช่วงไหนก็ไม่ต้องกลัวผิดหวังเพราะมีน้ำตลอดทั้งปีแถมด้วยกิจกรรมนั่งบน ห่วงยางพร้อมสวมชูชีพสนุกสนานกับทริปล่องแก่งระยะสั้นๆใต้น้ำตกบริเวณโฮ มสเตย์ปิดท้ายด้วยการแวะชมสวนผลไม้ในที่พักกว้างขวางกว่า 12 ไร่พาเหรดแสดงตัวหลากหลายอาทิเงาะ, มังคุด, ลองกอง, มะไฟ, ชมพู่ทับทิมจันท์ฯลฯ
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  Chillpainai
More articles by »
Written by: Admin
Tags: , ,

About the Author

Admin

 
 

 
wang-nam-keaw-0

*+อัพเดต 12 ที่ ท่องเที่ยว วังน้ำเขียว เที่ยวหน้าหนาว ต้องไม่พลาด !+*

ถ้าให้พูดถึงที่เที่ยวในช่วงหน้าหนาว คงจะหนีอากาศดีๆ ในป่าสีเขียวขจีไม่ได้ เลย...
by Admin
0

 
 
suanphung14

*+Suanphung Bonsai Village ที่พักสไตล์สวนบอนไซ แลนด์มาร์คใหม่ในสวนผึ้ง+*

สวนผึ้งได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่โอบล้อมไปด้วยธรร...
by Admin
0

 
 
ที่พักพัทยา17

*+5 ที่พัก พัทยาวิวทะเล บรรยากาศร่มรื่น เหมือนได้พักผ่อนในป่าน้อยๆ+*

เคยไหมความรู้สึกที่อยากไปทะเล และภูเขาพร้อมๆ กัน ได้พักผ่อนในสถานที่ ที่แวดล้อ...
by Admin
0

 

 
ที่พักเปิดใหม่4

*+อัพเดต.. 5 ที่พัก เปิดใหม่ น่ารัก น่าไปพักก่อนใคร+*

เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากออกไปเที่ยวกันทั้งนั้น .. นอนอยู่บ้านแล้วมันเบื่อ มันไม่คูลเ...
by Admin
0

 
 
ที่พัก-ขาจุ่มน้ำ01

*+4 ที่พัก ขาจุ่มน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติ เมืองปากช่อง โคราช+*

ไปพักผ่อนกับที่พักสวยๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักริมน้ำที่จะท...
by Admin
0