บทความ

April 24, 2016

*+5 ร้านน่านั่งชิลๆ เกาะล้าน กินลมชมทะเล+*

koh-larn0-0
ไปเกาะล้านทั้งที มันก็ต้องไปนั่งชิลริมทะเลกินบรรยากาศ ดื่มด่ำความเค็มให้เต็มปอด เอ้ย ! ไม่ใช่ ดื่มด่ำความสดชื่นให้เฟรชให้คุ้มค่า สมกับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายสักหน่อย ยิ่งถ้าได้ไปนั่งจิบกาแฟ ดูวิวทะเล อ่านหนังสือ ฟังเพลงเพลินๆ ที่ 5 ร้านน่านั่งชิลๆ เกาะล้านเหล่านี้ด้วยนะ รับรองว่าฟินนน !!!!
เฉลียงลม เกาะล้าน 
เฉลียงลม เป็นที่พักสุดฮิตราคาไม่แพง ตั้งอยู่ที่เกาะล้าน ที่นี่จึงเป็นที่พักยอดนิยมที่ถูกจับจองตลอดทั้งปี และนอกจากห้องพักสวยๆ สีสันสดใส แต่ราคาเบ๊าเบา ภายในที่พักยังมีร้านอาหารบรรยากาศดีสุดๆ ไว้ให้บริการลูกค้าอีกด้วย ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนหรือคนรัก ที่นี่ก็ถูกอกถูกใจ โดยเฉพาะยามเย็นที่บริเวณเฉลียงลมจะมีบาร์เล็กๆ ริมทะเลที่เปิดใหม่บริการ พร้อมกับดนตรีสด ขอบอกว่าชิลมากๆ และสามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกแบบทุกสไลต์แน่นอน เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17.00 – 24.00 น. โทรศัพท์ : 089-2136653

koh-larn11 koh-larn2

ครัวพวงพยอม
อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี ที่เน้นการตกแต่งภายในและภายนอกอย่างสวย โดยเน้นบรรยากาศแบบ Outdoor ให้คุณได้รับลม ชมวิวฝั่งพัทยาในยามค่ำคืน รสชาติอาหารที่นี้ก็อร่อยเกินใคร โดยเฉพาะเมนูซีฟู้ดที่มีแต่ของสดๆ เสมือนเพิ่งขึ้นมาจากทะเลก็ว่าได้ และยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ลิ้มชิมรสกันแบบจุใจ ทุกวัน 10.00 – 22.00 น. โทรศัพท์ : 081-3770874

koh-larn3 koh-larn14

มาหารัก คาเฟ่
มาหารัก คาเฟ่ ร้านกาแฟสุดชิค สไตล์มินิมอลสิลต์ ริมทะเล ที่เน้นการตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ภายในร้านได้จัดแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 ส่วน Indoor และ Outdoor ภายในเน้นการประดับตกแต่งด้วยงานไม้ และมีกระจกบานใหญ่สามารถมองลอดออกไปด้านนอกได้ ซึ่งจะมีที่นั่งเทอร์เรสริมทะเลให้คุณได้ชมวิวสวยและฟังเสียงคลื่น พร้อมจิบกาแฟร้อนๆ เคล้าไปกับบรรยากาศที่แสนจะน่ารัก ทั้งยังมีเมนูหวานๆ ให้คุณได้เพิ่มระดับน้ำตาลกันอีกหลากหลายเมนู ทุกวัน 11.00 – 23.00 น. โทรศัพท์ : 082-4444814

koh-larn15 koh-larn6

โซลสวีท คาเฟ่
โซล สวีท ร้านกาแฟและเบเกอรี่สุดน่ารัก ที่เน้นการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ด้วยลวดลายสีสันที่สะดุดตา ภายในพื้นขนาดกะทัดรัด ถูกประดับประดาไปด้วยตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ให้ความรู้สึกสบายๆ นุ่มนิ่มน่ากอด เพื่อนๆสามารถนั่งจิบกาแฟได้อย่างเรื่อยเฉื่อยไม่ต้องรีบร้อน และยังมีเบเกอรี่ ไอศกรีม เครื่องดื่มร้อนเย็นหลากหลายเมนูไว้เอาอกเอาใจลูกค้าทุกเพศทุกวัย ร้านนี้จึงเป็นอีกหนึ่งร้านน่านั่งบนเกาะล้านที่คุณไม่ควรพลาด เวลาเปิด-ปิด : อังคาร – อาทิตย์ 10.00 – 22.00 น.โทรศัพท์ : 087-8142747

koh-larn7 koh-larn8

กลมกล่อมบาร์
กลมกล่อมบาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ขวัญใจนักท่องเที่ยวที่จะทำให้ชีวิตของคุณกลมกล่อมและสนุกสนานมากขึ้นแห่งนี้ ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของกลมกล่อม โฮมสเตย์ บริเวณท่าหน้าบ้าน เป็นร้านแฮงค์เอ้าท์ สไตล์วิทเทจ ขนาดกะทัดรัด ให้บริการเครื่องดื่ม เหล้าปั่น อาหาร และดนตรีสดในทุกค่ำคืน ด้วยความที่เป็นบาร์ขนาดเล็กที่นี้จึงให้ความรู้สึกที่เป็นกันเอง ทั้งยังบรรยากาศดีเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ชอบการสังสรรค์เป็นที่สุด เวลาเปิด-ปิด : 18.00 -02.00 น. โทรศัพท์ : 089-5972587
koh-larn10 koh-larn19
 
🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸🔸
ขอบคุณข้อมูลจาก  chillpainai
More articles by »
Written by: Admin
Tags:

About the Author

Admin

 
 

 
Sea-Space12

*+Sea Space คาเฟ่ริมทะเลเกาะล้านเปิดใหม่ที่ต้องไปเช็คอิน+*

เกาะล้าน เกาะใกล้กรุงที่เที่ยวได้ตลอดปี และเป็นเกาะสุดฮิปที่มีที่พัก ร้านคาเฟ...
by Admin
0